Microsoft Security Essentials là ứng dụng bảo mật cho hệ điều hành và quản lý Windows phiên bạn dạng Windows 7 trở về trước. ứng dụng Microsoft Security Essentials sẽ giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn dữ liệu của mình trước những phần mềm gián điệp, ô nhiễm và độc hại và virut trong không gian mạng một cách an ninh nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm microsoft security essentials

Phần mềm Microsoft Security Essentials cung ứng tính năng bảo đảm thời gian thực để bảo vệ máy tính theo khá nhiều hướng không giống nhau. Không chỉ có ngăn ngăn sự tiến công từ các tác động bên ngoài mà Microsoft Security Essentials còn nhanh chóng tháo gỡ các yếu tố gây nguy nan cho dữ liệu người dùng cá thể và doanh nghiệp đưa về sự yên trung tâm tuyệt đối.

Tính năng bao gồm của Microsoft Security Essentials

Bảo vệ trọn vẹn khỏi ứng dụng gián điệp, trojan, Spyware.Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista cùng Windows XPKhả dụng sống 33 ngôn ngữTải xuống đối chọi giản, miễn phíLặng lẽ đảm bảo an toàn bạn trong nềnCập nhật từ bỏ động

Thông tin sản phẩm Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là gì?

Có siêu nhiều đối tượng xâm nhập nguy hiểm trên Internet bao gồm vi-rút, trojan, sâu và ứng dụng gián điệp. Microsoft Security Essentials cung ứng tính năng đảm bảo an toàn được trao giải ngăn chặn lại các đối tượng xâm nhập này nhưng mà không ảnh hưởng đến quá trình của bạn.

Bộ phận đầu não rất tốt trong nền

Microsoft Security Essentials được tích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ dại và cá nhân, mặc dù dựa trên cùng một technology mà Microsoft thực hiện để bảo đảm các doanh nghiệp phệ (các sản phẩm bảo mật như Microsoft Forefront, biện pháp Xóa phần mềm Độc hại với Bộ bảo vệ Windows). Công ty chúng tôi có cả một tổ theo dõi các tác hại mới và tìm cách tàn phá chúng.


Dễ tải, dễ dàng sử dụng

Tải xuống và setup Microsoft Security Essentials miễn phí* với dễ dàng. Sau khi bạn setup phần mượt này, ứng dụng sẽ tự động bản cập nhật một lần một ngày. Shop chúng tôi luôn luôn luôn theo dõi các tác hại mới và luôn cập nhật PC của người tiêu dùng nhằm giúp bảo đảm an toàn bạn. Bạn không phải làm bất kỳ điều gì.

Microsoft Security Essentials sử dụng mã màu xanh lục, vàng cùng đỏ để hướng dẫn và chỉ định trạng thái bảo mật thông tin của PC của người tiêu dùng và biểu tượng được mã hoá color trong thanh tác vụ cho chính mình xem cấp tốc nếu đề nghị đến sự chăm chú của bạn. Thật đơn giản và dễ dàng khi trạng thái bảo mật thông tin có màu xanh lục, máy tính của bạn vẫn ổn. Tuy nhiên, nếu như có tác hại màu đỏ hoặc vàng, Microsoft Security Essentials vẫn cảnh báo cho bạn và khuyên các bạn phải làm những gì (bạn hoàn toàn có thể hành cồn trực tiếp từ vùng thông báo mà chưa hẳn vào ứng dụng).

Chạy dịu nhàng mà không làm tổn hại công suất PC của bạn

Microsoft Security Essentials chạy thanh thanh trong nền. Bạn sẽ chỉ được chú ý khi có hành động ví dụ được thực hiện. Khi bạn đi vắng vẻ hoặc bận, Microsoft Security Essentials hoàn toàn có thể thực hiện hành động mặc định thay mặt đại diện bạn và bạn cũng có thể mở chương trình tiếp nối để xem lại cùng hoàn tác những hành vi bạn muốn.


Microsoft Security Essentials hiệu quả và gọn. Quét và bản cập nhật được lên định kỳ chạy khi PC rảnh cùng phần mềm hoạt động theo phương pháp PC của người sử dụng vẫn hoạt động tốt khi chúng ta đang sử dụng nó. Toàn bộ điều này khiến Microsoft Security Essentials trở nên thân mật và gần gũi cho tất cả các loại laptop PC cũ, PC mới, laptop xách tay cũng tương tự netbook nhỏ dại của bạn.

Tại sao sở hữu Microsoft Security Essentials?

Microsoft Security Essentials là phần mềm bảo mật quý phái thế giới dành cho PC của doanh nghiệp được cung cấp miễn phí* và thuận tiện tải xuống. Sau đây là một số biện pháp Microsoft Security Essentials giúp duy trì PC của bạn bình yên mà ko làm tác động đến cách của người tiêu dùng hoặc làm các bạn lo lắng.

Bảo vệ thời gian thực:

Bảo vệ thời hạn thực nghĩa là xử lý các hiểm họa tiềm ẩn trước lúc chúng biến hóa sự cố. Cảnh báo thông tin cho bạn bao giờ phần mềm loại gián điệp, vi-rút hoặc những phần mềm độc hại khác cầm chạy hoặc cài bỏ trên PC của người tiêu dùng và các tệp cũng tương tự các lịch trình khả nghi bị ngăn ngừa mở.Quét hệ thống:

Microsoft Security Essentials hỗ trợ khả năng quét khối hệ thống hoàn chỉnh với tất cả tùy lựa chọn quét theo lịch và quét theo yêu mong nhằm cung cấp thêm mứa độ tin cậy. Quét theo định kỳ được bật theo mặc định và được định thông số kỹ thuật chạy mặt hàng tuần vào 2 tiếng sáng lúc hệ thống có chức năng rảnh. Có tía tùy lựa chọn quét:

Quét nhanh. Theo mặc định, quét nhanh kiểm tra gấp rút các vùng phần mềm xấu có rất nhiều khả năng lây lan nhất, bao hàm các chương trình đang làm việc trong cỗ nhớ, tệp hệ thống và sổ đăng ký.

Quét đầy đủ. Quét không thiếu thốn kiểm tra toàn bộ các tệp trên PC, sổ đk và tất cả các chương trình hiện giờ đang chạy.


Quét tùy chỉnh. Quét cấu hình thiết lập cho phép bạn chỉ quét những vùng chúng ta chọn.

Xem thêm:

Bạn rất có thể chọn thời điểm bạn muốn chạy quét theo lịch, xem công dụng quét trước lúc xóa hoặc chạy quét khi yêu cầu. Nếu như PC không được bật khi quét được lên kế hoạch chạy, Microsoft Security Essentials sẽ bước đầu quét lần thứ nhất khi PC được thức tỉnh và rảnh.

Xóa khỏi hệ thốngKhi Microsoft Security Essentials khẳng định mối bắt nạt dọa có thể có trên PC của bạn, cảnh báo sẽ thông báo cho chính mình về mối đe dọa đó. Hiểm họa được phân các loại là Nghiêm trọng, Cao, mức độ vừa phải hoặc phải chăng và bạn cũng có thể chọn quăng quật qua, cách ly hoặc xóa mục khỏi hệ thống.

Cách ly. Microsoft Security Essentials chặn mối đe dọa ít nghiêm trọng hơn và di chuyển chúng mang lại hàng bị cách ly nơi bạn cũng có thể chọn phục sinh hoặc xóa lâu dài chúng. Bằng phương pháp đặt mục vào phần cách ly, bạn có thể kiểm tra tác động của bài toán xóa mục đó trước khi xóa chúng khỏi hệ thống.

Xóa. Hành rượu cồn này xóa vĩnh viễn mục khỏi hệ thống.

Cho phép. Hành động này ngăn Microsoft Security Essentials phát hiện nay mục khi quét trong tương lại bằng phương pháp thêm nó vào list Mục Được phép. Bạn cũng có thể xóa các mục khỏi danh sách Mục Được phép bất kỳ lúc nào.

Tích vừa lòng Tường lửa của Windows

Có tường lửa hoạt động là một trong những phần của việc bảo mật thông tin PC của bạn. Trong những lúc thiết lập, Microsoft Security Essentials quét PC để khẳng định xem tường lửa có vận động trên PC của khách hàng hay không. Còn nếu không có bảo vệ tường lửa, các bạn sẽ được cung cấp tùy chọn nhảy Tường lửa của Windows.Dịch vụ chữ ký động

Bảo vệ cần được cập nhật để có hiệu quả. Chữ cam kết động là một cách để kiểm tra xem công tác khả nghi có chưa hợp lệ tốt không. Trước khi chương trình khả nghi chạy, Microsoft Security Essentials giả vờ chạy chương trình đó để xác định việc nó sẽ làm. Điều này cung ứng cho các chương trình chữ ký đặc biệt được kiểm tra tương quan với cơ sở dữ liệu của lịch trình hợp lệ và chưa phù hợp lệ. Những chương trình được theo dõi tức thì cả sau khi chúng được thuận tình nhằm đảm bảo chúng ko làm ngẫu nhiên điều gì có khả năng gây sợ như liên kết mạng không ý muốn muốn, sửa đổi những phần then chốt của hệ điều hành quản lý hoặc mua xuống câu chữ độc hại.


Để kiếm tìm thông tin, cập nhật định nghĩa và các phân tích về tác hại mới nhất mà Microsoft Security Essentials hoàn toàn có thể giúp bảo đảm bạn, hãy truy cập Trung tâm đảm bảo Phần mềm xấu của Microsoft.Ngăn chặn Rootkit

Rootkit (Phần mềm dùng làm chiếm quyền điều hành và kiểm soát máy tính) là loại ứng dụng xấu hết sức khó ngăn chặn và Microsoft Security Essentials chuyển vào một số công nghệ cải tiến và công nghệ mới để giải quyết và xử lý rootkit cũng như các hiểm họa tấn công khác.

Kernal tại chính giữa của hệ quản lý PC của bạn. Microsoft Security Essentials tính toán kernal giúp thấy có ngẫu nhiên tấn công hoặc sửa đổi vô ích nào không.

Các rootkit sử dụng cách thức tàng hình để tự ẩn náu và Microsoft Security Essentials có công nghệ chống tàng hình tiên tiến nhất để phát hiển thị chúng. Ví dụ: bài toán phân tích khối hệ thống tệp trực tiếp góp tìm và xóa các chương trình ô nhiễm và các trình tinh chỉnh mà những rootkit cố kỉnh xâm nhập vào.

Bảo vệ khỏi các tác hại thực, phần mềm không hòa hợp lệ

Microsoft Security Essentials giúp ngăn chặn ứng dụng xấu. Công ty chúng tôi giữ danh sách các trang web phổ cập nhất với các bạn dạng tải xuống trên Internet cũng như dùng bọn chúng để kiểm tra bạn dạng cập nhật cùng định nghĩa phòng phần mềm ăn hại của công ty chúng tôi trước khi bọn chúng tiếp cận cùng với bạn. Điều này giúp chúng tôi bảo đảm rằng sự đảm bảo an toàn mà công ty chúng tôi cung cung cấp thực sự giữ bình yên cho thứ tính của công ty và không trở nên chặn.