Tải Phần Mềm Mozilla Firefox Mới Nhất Về Máy Tính: Trình Duyệt Web Nhanh Chóng

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng phiên bản đóng gói của Firefox trên Linux, bạn sẽ phải đợi một gói cập nhật mới được phát hành vào kho lưu trữ gói của nó. Bài viết này chỉ áp dụng nếu bạn đã cài đặt Firefox theo cách thủ công (không sử dụng các phân phối của các trình quản lý gói (package manager)).

Đang xem: Phần mềm mozilla firefox mới nhất

Lưu ý: Nếu bạn đã cài đặt Firefox từ Microsoft Store, thì bạn sẽ nhận được các bản cập nhật của Firefox thông qua Microsoft Store. Bài viết này chỉ áp dụng nếu bạn đã cài đặt Firefox bằng cách tải xuống từ upes2.edu.vn. Để kiểm tra các bản cập nhật Firefox trên Microsoft Store, hãy xem bài viết này của Microsoft.

Theo mặc định, Firefox sẽ cập nhật tự động. Bạn luôn có thể kiểm tra các bản cập nhật bất kỳ lúc nào, trong trường hợp đó, bản cập nhật đã được tải xuống nhưng bản cập nhật này chưa được cài đặt cho đến khi bạn khởi động lại Firefox.

Cập nhật FirefoxNhấp vào nút menu ở bên phải của thanh công cụ Firefox, nhấp Trợ giúp và chọn Về Firefox.Nhấp vào nút menu , chọn Trợ giúp và chọn Thông tin về Firefox.Trong thanh menu ở đầu màn hình Firefox và chọn Thông tin về Firefox.Cửa sổ Thông tin về upes2.edu.vn FirefoxThông tin về Firefox sẽ mở. Firefox sẽ kiểm tra các bản cập nhật và nếu có bản cập nhật, nó sẽ được tải xuống tự động theo mặc định.Khi các bản cập nhật đã sẵn sàng để được cài đặt, bấm Khởi động lại để cập nhật Firefox.
Quan trọng: Nếu bản cập nhật không bắt đầu, không hoàn thành hoặc có một số vấn đề khác, bạn có thể đi tới trang hệ thống & ngôn ngữ để tải xuống và cài đặt phiên bản Firefox mới nhất cho hệ thống và ngôn ngữ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng liên kết tải xuống này (hãy xem Tải xuống và cài đặt Firefox trên WindowsCài đặt Firefox trên LinuxHướng dẫn tải xuống và cài đặt Firefox trên Mac để biết thêm chi tiết).

Xem thêm: Những Bài Thơ Lục Bát Nói Về Thầy Cô Nhân Ngày 20/11, Những Bài Thơ Lục Bát Về Thầy Cô Giáo

Giữ an toàn: Chỉ tải xuống từ các liên kết chính thức của upes2.edu.vn ở trên để tránh các phần mềm không mong muốn như malware và mối đe dọa online khác.

Lưu ý: Cài đặt cập nhật có thể được thay đổi trong Tùy chọnTùy chỉnhCài đặt Firefox.

Trong thanh Menu ở đầu màn hình, nhấp chuột vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Cài đặt.

Xem thêm: Cách Làm Tối Màn Hình Máy Tính Bàn Và Laptop, Thay Đổi Độ Sáng Màn Hình Trong Windows

Trong bảng Tổng quát, đi đến phần Cập nhật Firefox.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *