Lưu ý: nếu khách hàng sử dụng phiên bản đóng gói của Firefox bên trên Linux, các bạn sẽ phải đợi một gói update mới được desgin vào kho tàng trữ gói của nó. Bài viết này chỉ áp dụng nếu như bạn đã cài đặt Firefox theo cách thủ công (không sử dụng các phân phối của các trình quản lý gói (package manager)).

Bạn đang xem: Phần mềm mozilla firefox mới nhất


Lưu ý: nếu bạn đã thiết lập Firefox từ bỏ Microsoft Store, thì bạn sẽ nhận được các bạn dạng cập nhật của Firefox thông qua Microsoft Store. Nội dung bài viết này chỉ áp dụng nếu như khách hàng đã thiết lập Firefox bằng phương pháp tải xuống trường đoản cú upes2.edu.vn. Để đánh giá các bản cập nhật Firefox trên Microsoft Store, hãy xem nội dung bài viết này của Microsoft.

Theo mang định, Firefox sẽ cập nhật tự động. Chúng ta luôn hoàn toàn có thể kiểm tra các bạn dạng cập nhật bất kỳ lúc nào, trong trường phù hợp đó, bạn dạng cập nhật đang được cài xuống nhưng phiên bản cập nhật này chưa được setup cho đến khi bạn khởi đụng lại Firefox.

Cập nhật FirefoxNhấp vào nút thực đơn ngơi nghỉ bên yêu cầu của thanh khí cụ Firefox, nhấp giúp đỡ và chọn Về Firefox.Nhấp vào nút menu , chọn Trợ giúp và chọn tin tức về Firefox.Trong thanh menu sinh hoạt đầu màn hình Firefox cùng chọn tin tức về Firefox.Cửa sổ Thông tin về upes2.edu.vn FirefoxThông tin về Firefox đang mở. Firefox sẽ bình chọn các phiên bản cập nhật với nếu có phiên bản cập nhật, nó sẽ được tải xuống tự động hóa theo khoác định.Khi các phiên bản cập nhật đã sẵn sàng để được cài đặt, bấm Khởi rượu cồn lại để cập nhật Firefox.
Quan trọng: Nếu bạn dạng cập nhật ko bắt đầu, không ngừng hoặc có một số trong những vấn đề khác, bạn có thể đi tới trang hệ thống & ngôn ngữ để cài xuống và thiết lập phiên bản Firefox mới nhất cho khối hệ thống và ngôn ngữ của bạn. Bạn có thể sử dụng link tải xuống này (hãy xem thiết lập xuống và cài đặt Firefox trên WindowsCài đặt Firefox trên LinuxHướng dẫn sở hữu xuống và thiết đặt Firefox trên Mac để hiểu biết thêm chi tiết).

Xem thêm: Những Bài Thơ Lục Bát Nói Về Thầy Cô Nhân Ngày 20/11, Những Bài Thơ Lục Bát Về Thầy Cô Giáo

Giữ an toàn: Chỉ cài đặt xuống từ các liên kết chấp thuận của upes2.edu.vn làm việc trên để tránh các ứng dụng không ước muốn như malware và mối đe dọa online khác.


Lưu ý: thiết đặt cập nhật rất có thể được chuyển đổi trong Tùy chọnTùy chỉnhCài để Firefox.

Trong thanh Menu nghỉ ngơi đầu màn hình, bấm vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn sở hữu đặt.

trong bảng Tổng quát, đi mang đến phần Cập nhật Firefox.