*

reviews EFY vn Bảo hiểm xóm hội điện tử nghiệp vụ BHXH khí cụ Lao đụng Phiếu giao dìm BHXH thành phố hcm Biểu mẫu mã hồ sơ nghiệp vụ tổng hợp nghành nghề thu cơ chế Hưu trí cơ chế Ốm đau cơ chế Thai sản chế độ Tai nạn LĐ - BNN chính sách Tử tuất bảo đảm Thất nghiệp bảo đảm Y Tế hồ sơ Tra cứu tác dụng

Hiện nay, nhiều đơn vị không tải được dot net trên win 7 dẫn cho tình trạng không thể truy vấn và thực hiện phần mềm. Microsoft .NET Framework là phần mềm cung cấp của Microsoft, cung cấp cho các ứng dụng sử dụng trên nền tảng .NET. Bởi vì thế, lúc Dot net bị lỗi, bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng được lập trình cùng chạy trên căn nguyên này. Vậy biện pháp sửa lỗi cùng khắc phục núm nào?

Cách sửa lỗi 0x800F081F và 0x800F0906

Lỗi 0x800F081F và 0x800F0906 là một trong những lỗi phổ cập nhất trong vượt trình cài đặt và sử dụng các ứng dụng .NET bên trên Win 7. Cùng với trường vừa lòng này, sẽ sở hữu 2 mã lỗi xảy ra:

- Lỗi 0x800F081F: không tìm kiếm thấy tệp tin nguồn

- Lỗi 0x800F0906: ko thể sở hữu xuống file nguồn

Nếu đã kết nối internet, chúng ta vẫn gặp gỡ phải một trong những 2 lỗi này, bạn cần kiểm tra phiên bản cập nhật Windows của mình. Với 3 bảng cập nhật dưới đây, chúng ta cần cài đặt lại Dot net:

- KB2966826

- KB2966827

- KB2966828

Các phiên bạn dạng này hiện đang được cài đặt bảo mật đến .NET Framework 3.5. Vì thế, dù rằng đã thiết lập phiên bạn dạng dot net 3.5 hay chưa, các bạn cũng cần cập nhật và thiết đặt lại. Cách sửa lỗi 0x800F081F và 0x800F0906 rất solo giản, bạn phải gỡ bỏ những phiên bản Windows ở trên. Tiếp nối cài phiên bản Don net 3.5 mang đến máy tính.

*

Sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk

Lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk thường lộ diện khi cài đặt Dot net 4.5. Vì sao gây ra lỗi này thường là vì Windows Update. Để sửa lỗi HRESULT 0xC8000222, bạn phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: áp dụng RDP để kết nối với lắp thêm chủ

Bước 2: mở phần Command Prompt, kế tiếp nhập lệnh net stop WuAuServ. Nếu nhận được thông tin dừng update windows, bạn có thể chuyển sang bước 3.

*

Bước 3: truy cập thư mục Windows, sau đó chuyển đổi quyền đổi tên thư mục trải qua các lệnh:

cd %windir%

icacls "SoftwareDistribution" /grant Everyone:F

move SoftwareDistribution SoftwareDistributionold

Hãy chạy theo lần lượt từng lệnh này để đổi khác quyền cho phép đổi và đổi tên truy cập.

Bước 4: mở cửa sổ Command prompt, chạy lệnh net start WuAuServ nhằm kích hoạt Windows Update.

*

Bước 5: thử lại cài đặt dot net. Sau khoản thời gian cài dot net thành công, nếu vẫn còn sự cố, các bạn hãy đóng máy chủ và thử thiết đặt thêm 1 lần nữa.

Sửa lỗi bằng thương mại dịch vụ Services

Trong ngôi trường hợp đơn vị không thiết lập được dot net trên win 7, chúng ta cũng có thể sữa lỗi bằng dịch vụ Services. Cách thực hiện rất đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: nhấn tổ hợp pháp Windows + R để truy cập vào mục Services, sau đó gõ lệnh: services.msc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài net framework 3

*

Bước 2: sau khi chọn mục Servies thành công, bạn phải kiểm tra Windows Update. Nếu không kích hoạt, hãy kích hoạt để đảm bảo hệ điều hành luôn được cập nhật. Cập nhật windows tiếp tục cũng là 1 cách sửa lỗi dot net trên win 7 hiệu quả.

*

Bước 3: chọn mục Properties, tiếp nối chọn Windows Update Properties rồi lựa chọn Automatic cho phần Starup type.

*

Lúc này, khối hệ thống sẽ auto cập nhật bản Windows bắt đầu nhất. Để update thành công, bạn chỉ cần nhấn Start và lựa chọn mục Apply. Cuối cùng, chọn OK nhằm xác nhận.

Bước 4: thường xuyên chọn tổ hợp Windows + R, gõ lệnh Gpedit.msc.

Xem thêm: Cách Gõ Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook Hiệu Quả, Cách Gõ Nhanh Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook

*

Bước 5: lúc xuất iện mục Local Group Policy Editor, lựa chọn lần lượt các mục sau:

- Local Group Policy Editor

- Computer Configuration

- Administrative Template

- sau cuối chọn System.

Khi chọn System thành công, bạn sẽ thấy tệp tin Specify settings for optional.... Nên lựa chọn Edit bởi cách bấm chuột phải để tiến hành chỉnh sửa.

*

Bước 6: Đến đây, bạn chỉ việc chọn Enabled, rồi apply với OK là đã xong việc cài đặt lại NET Framework. Hãy tiến hành khởi đụng lại Dot net và sử dụng như bình thường.

Trên đây là các lỗi cơ bản, thường chạm mặt và giải pháp khắc phục khi đơn vị không thiết lập được dot net trên win 7. Hãy kiểm tra, tra cứu lỗi để có phương pháp khắc phục phù hợp nhé. Chúc chúng ta thành công.

Đơn vị cần cung ứng xin contact tổng đài 19006142 (miền Bắc) hoặc 19006139 (Miền Nam)để được hỗ trợ.