Việc desgin những checkmenu vào quá trình từng ngày sẽ giúp đỡ các bạn thuận tiện cai quản công việc của mình rộng nhiều lần. Nếu nhỏng bạn đang tra cứu tìm một lao lý để triển khai điều này, top những ứng dụng nhắc việc trên desktop dưới đây đã là list bạn cần bảo quản nhằm sử dụng lâu hơn. Cùng tìm hiểu kỹ rộng về các ứng dụng nói bài toán trên desktop lẫn mobi này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm note công việc trên desktop


1. Sticky notes

*
phần mềm nói câu hỏi trên desktop Sticky notes

Sticky notes được nghe biết là 1 pháp luật, phần mềm nói vấn đề trên desktop tương đối đơn giản và dễ áp dụng cho những người sử dụng. Sticky notes được cài sẵn trên trong các window chúng ta cũng có thể tiện lợi áp dụng giải pháp này để ghi chụ lại các câu chữ nên cảnh báo làm. Một số tuấn kiệt tương đối thú vị trên Sticky notes dành riêng cho bạn:

Dễ dàng tùy chỉnh cấu hình màu sắc kích cỡ của tấm miếng dán ghi chú quá trình trên desktopCó thể chèn cả chữ, liên kết lẫn hình ảnhPhần mượt tương đối dễ ợt sử dụng 

Một số phím tắt Lúc áp dụng ứng dụng kể câu hỏi Sticky notes:

Tăng form size chữ: Ctrl + Shift + >Đường gạch ốp ngang nghỉ ngơi giữa: Ctrl + TTạo danh mục gạch men đầu dòng: Ctrl + Shift + L

2. Trello

Trello là 1 phần mượt nói việc trên Desktop tương đối thông dụng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm phân công việc cũng như quản lý tag các bước cá thể với đội đội.

*
Trello

Một số tuấn kiệt nổi bật của Trello đó làL

Dễ dàng dán nội dung bản thiết kế ảnh, tệp tin, text,…Các tag thuận tiện thực hiện, có thể tùy chỉnh thiết lập được cơ chế cắt cử công việc theo nhómCó thể đặt ngày nói vấn đề, đính thêm Tag theo màu sắcGiao diện trực quan lại, biến hóa nền tùy theo sngơi nghỉ thíchDạng kéo thả, khá đơn giản dễ dàng lúc sử dụngCó thể mời nhiều người dân dung không giống vào những note công việc của bạn 

3. OmniFocus

OmniFocus là 1 trong những giữa những phần mềm nhắc việc bên trên desktop phổ biến duy nhất hiện thời. OmniFocus có thể chấp nhận được bạn phân loại các quá trình cũng như tạo nên những chính sách thanh lọc công dụng không giống nhau.

OmniFocus

Đây là qui định sử dụng tương đối dễ dàng và màn hình hiển thị cũng cực kì trực quan lại. điều đặc biệt rộng bạn có thể áp dụng OmniFocus trên cả desktop lẫn điện thoại, điều đó tạo nên tính dễ dãi cho bạn Khi cách xử trí các bước.

Xem thêm: Grand Theft Auto: The Trilogy

4. Wunderlist

Wunderlist là một chế độ cùng với chức năng khôn cùng hay cho phép người dùng share thời gian biểu của bản thân đến một đội nhóm tín đồ hay 1 đối tượng người sử dụng một mực. Nếu nhiều người đang cần 1 phần mềm nhắc việc thực hiện mang lại đội team trên đây sẽ là hiện tượng không thể thiếu.

Wunderlist

Công vậy này thực hiện hơi đơn giản dễ dàng, màn hình hiển thị hiển thị cũng trực quan. Với Wundermenu chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể giao các bước tự xa cũng giống như cai quản những thẻ quá trình vẫn giao.

5. Evernote

*
Phần mềm nhắc việc trên desktop Evernote

Evernote là một phần mềm đề cập bài toán trên Deskstop rất có thể cung cấp trên không hề ít căn nguyên khác biệt từ bỏ Windowns, Ios, app android,… Trong khi, với Evernote chúng ta có thể thêm các định hình không giống nhau nhỏng tệp, hình ảnh, đoạn Clip,… Điều này tạo sự tiện lợi cho bạn Lúc đề xuất note những câu chữ trong những khi sử dụng trang bị.

Một số nhân kiệt khác đổi chốt của ứng dụng nói việc Evernote như:

Đánh dấu ghi chú Tạo những links ghi chú kiếm tìm kiếm nâng cao kết hợp ứng dụng chụp màn hìnhDễ dàng chia sẻ công việc vào trang Web và lưu lại vào

6. Phần mềm Tick Tick

Tiông chồng Tick được xem như là 1 phần mượt nhắc vấn đề bên trên desktop khôn cùng hữu ích chúng ta có thể thực hiện phần mềm Tiông chồng Tichồng bên trên trình ưng chuẩn Web miễn tầm giá hay chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm nói bài toán này trên cả điện thoại bàng biện pháp download App về.

Wunderlist

Công vấn đề các bạn hoàn toàn đồng hóa khi bạn singin thông tin tài khoản. Một số căn cơ đang được Tiông chồng Tick hỗ trợ:

Tương say đắm cùng với các thiết bị

Trình duyệt webmacOSWindowsAndroidiOS

7. Carrot

Carrot sẽ là phần mềm nói câu hỏi nhưng mà các bạn lên lưu ý đến. Carrot tương đối cân xứng mang lại các ai đang phải một phần mượt note công việc theo mô hình khoa học.

Carrot

Phần mượt Carrot chất nhận được bạn kiểm tra danh mục rất nhiều các bước bên dưới các format không giống nhau trên những cần tảng khác nhau. Với Carrot bác có thể thuận tiện ghi chụ những các bước bản thân đề nghị triển khai trải qua các Checkmenu các bước.

Trên đây là những ứng dụng nói việc bên trên desktop phổ cập dành cho chính mình. Mong rằng, qua nội dung bài viết này bạn cũng có thể chắt lọc được một phần phfu phù hợp tuyệt nhất mang lại công việc mình nhé!