Đôi khi bạn muốn biến laptop của mình thành điểm truy cập wifi để share với những thiết bị xung quanh. Điện thứ XANH xin được ra mắt đến chúng ta 3 ứng dụng phát wifi rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm phát wifi laptop

1Phần mềm Connectify

Ưu điểm phần mềm ConnectifyConnectify có ưu thế là hoàn toàn miễn phí.Sử dụng những thao tác đối chọi giản, dễ dàng sử dụng, tốc độ phát nhanh.Chế độ bảo mật cao và các bạn có quyền chỉ định bất cứ thiết bị như thế nào được phép truy cập wifi của mình. Hỗ trợ phạt wifi bên trên Windows 10, 8, 8.1 với Windows 7.Các bước rõ ràng để thiết đặt phần mượt Connectify

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải và setup ứng dụng Connectify trên địa chỉ https://www.connectify.me.

Bước 2: sau thời điểm đã cài Connectify về lắp thêm tính, mở phần mềm lên bởi cách bấm chuột vào icon bao gồm sẵn kế bên Desktop.

Bước 3: Trong giao diện của Connectify, chọn thẻ Setting.

Sau đó, bạn tùy chỉnh thiết lập các thông số kỹ thuật như sau:

Internet khổng lồ share: các bạn lựa lựa chọn tên mạng wifi mà bạn muốn chia sẻ.Network access: Phần Network Access bao gồm hai mục là Routed cùng Bridged, nếu như bạn chọn Bridged nghĩa là máy tính xách tay sẽ đóng vai trò như một cây mong nối để những thiết bị liên kết trực kế tiếp router (thiết bị định tuyến phát wifi có 2 hay nhiều ăng ten) còn nếu như bạn chọn Routed các thiết bị sẽ kết nối với laptop của bạn.Hostpot Name: Nhập tên biểu hiện sóng wifi. Lưu ý: đặt theo cú pháp "Connectify - tên thiết bị".Password: Nhập password để bảo mật thông tin mạng của bạn.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấp vào nút Start Hotspot mặt dưới.

Nếu muốn kiểm tra danh sách những thiết bị đang kết nối, bạn hãy truy vấn vào thẻ Clients > Connected khổng lồ my Hotspot. Cạnh bên đó, người tiêu dùng cũng có thể theo dõi bài toán download/upload của những thiết bị, chặn quảng cáo hoặc chặn truy cập Internet dễ dàng.

Xem thêm: Vì Sao Lấy Ngày 3 Tháng 2 Là Ngày Gì ? Có Ý Nghĩa Gì Có Ý Nghĩa Gì

2Phần mượt MyPublicWiFi

Ưu điểm phần mềm MyPublicWiFi

MyPublicWiFi với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng là một phương án lý tưởng góp chiếc laptop hay laptop của bạn có thể dễ dàng đổi thay một điểm vạc sóng wifi.

Các bước cài đặt và sử dụng phần mềm MyPublicWiFi

Bước 1: Bạn thiết đặt phần mềm trên trang web http://www.mypublicwifi.com

Bước 2: Mở MyPublicWiFi bằng cách click icon đặt ngoại trừ màn hình.

Bước 3: Trên đồ họa của MyPublicWiFi, trong mục Settings bạn tích vào Automatic Hotspot Configuration điền không thiếu thốn các thông số kỹ thuật thiết lập.

Network name (SSID): tên điểm vạc wifi bạn có nhu cầu đặt.Network key: password wifi để bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin cho mạng của bạn. Chú ý : độ nhiều năm mật khẩu bắt buộc hơn 8 kí tự.Enable mạng internet Sharing: chọn giao thức mạng bạn muốn chia sẻ.

Bước 4: Click Set up & Start Hotspot để quá trình chia sẻ wifi diễn ra, lịch trình sẽ auto load trong một khoảng thời gian đến khi tự động chuyển sang cái chữ Stop Hostpot nghĩa là quy trình phát wifi sẽ hoàn tất.

Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt nhân kiệt tường lửa (FireWall) bên trên MyPublicWiFi để bảo đảm chia sẻ bằng cách:

Nhấn chuột vào Managemen.Sau đó, tích con chuột vào mục Enable Firewall to prevent the use of file-sharing software or P2P Protocols (eDonkey, BitTorrent...) nhằm bật tính năng tường lửa bên trên MyPublicWiFi.

3Phần mềm MHotspot

Ưu điểm ứng dụng MHotspot

Với MHotspot, chúng ta có thể dễ dàng biến chiếc máy tính của người sử dụng trở thành sản phẩm công nghệ phát wifi hiệu quả. MHotspot cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị, tương đam mê với Windows 7, 8, 8.1, 10, hỗ trợ kết nối bảo mật thông tin WPA2 PSK bảo đảm an ninh cho kết nối của bạn. Bạn có thể cài đặt ứng dụng tại http://www.mhotspot.com. Giữ ý, khi thiết lập nhớ tích vào phần Create a desktop icon để tạo hình tượng cho phần mềm ngoài màn hình desktop.

Các bước thiết lập Mhotspot rõ ràng như sau

Bước 1: Sau khi download đặt, bạn thiết đặt các thông số kỹ thuật cho điểm phát wifi, trong đó:

Hotspot Name: tên wifiPassword: mật khẩu đăng nhập wifiInternet Source: Chọn kết nối mạng vẫn sử dụng Max Clients: số lượng thiết bị về tối đa có thể kết nối đến mạng wifi chúng ta phát.

Bước 2: sau thời điểm nhập thông tin trên, bạn nhấp nút Start Hotspot để bắt đầu. Ngoại trừ ra, giả dụ muốn xong phát wifi, chúng ta chỉ bài toán nhấn nút Stop Hotspot.

Đồng thời, bạn có thể xem và thống trị các sản phẩm đang kết nối đến wifi trong phần Clients .


Như vậy, Điện lắp thêm XANH đã giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng giúp phân phát wifi mang đến laptop cực tốt hiện nay. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ bổ ích cho bạn. Nếu còn vướng mắc gì không giống xin vui vẻ comment dưới nhé!