Phần mềm
Thu đưa ra Pro Văn bạn dạng - Công văn
Phiếu Thu - Phiếu Chi Thu học phí
Công trình Tính tiền
Nhà trọ Theo yêu cầu

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHIẾU THU - PHIẾU CHI

Tải xuống: setupPHIEU_THU_CHI.rar hoặc links dự phòng

Hướng dẫn sở hữu đặt: HuongDanCaiDat.pdf bạn muốn Kiểm rà soát mọi hoạt động thu, bỏ ra của doanh nghiệp? bạn có nhu cầu Lưu trữ rất đầy đủ & chính xác mọi thông tin về phiếu thu, phiếu chi? bạn có nhu cầu Tìm kiếm & thống kê một cách hối hả và nhân thể lợi theo rất nhiều mốc thời gian? bạn muốn Thống kê chi tiết doanh thu của bạn dựa trên phiếu thu, phiếu chi?

công ty chúng tôi đã xây dựng hoàn chỉnh Phần mềm làm chủ Phiếu Thu - Phiếu bỏ ra chạy trên laptop sử dụng hệ quản lý điều hành Microsoft Windows XP trở lên để giúp đỡ bạn triển khai điều đó.

Bạn đang xem: Phần mềm phiếu thu chi miễn phí

*

Phần mềm quản lý Phiếu Thu - Phiếu chi của công ty chúng tôi có thể giúp bạn làm những câu hỏi sau:

- Thiết lập:

Phần mềm quản lý Phiếu Thu - Phiếu Chi có thể chấp nhận được bạn tự lập những danh mục phổ biến như nhiều loại Tiền, Quỹ/ Tài khoản, loại Khoản Thu, các loại Khoản Chi, ....

bạn cũng có thể tự tùy chỉnh mẫu in cho cân xứng với doanh nghiệp lớn của bạn.

*

- cai quản Phiếu Thu - Phiếu Chi:

Phần mềm thống trị Phiếu Thu - Phiếu Chi cung ứng nhập cùng in Phiếu Thu, Phiếu chi theo mẫu của bộ Tài chính.

Xem thêm: Chỉnh Khoảng Cách Chỉnh Icon Trên Desktop Win Xp, Cách Chỉnh Icon Trên Desktop Win Xp


*

- report thống kê:

Phần mềm làm chủ Phiếu Thu - Phiếu Chi cung ứng đầy đủ các loại báo cáo thống kê theo Ngày, theo Tuần, theo Tháng, theo Năm hoặc vớ cả.

*
*
*
*

Lợi ích của câu hỏi dùng Phần mềm làm chủ Thu đưa ra của chúng tôi:

lưu lại trữ đúng chuẩn tất cả những khoản thu, khoản chi ở bất kỳ thời điểm nào.

Liệt kê cụ thể số tiền vẫn thu, đã bỏ ra theo từng hạng mục qua từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng năm giúp thấy xét bằng vận thu chi cho đúng theo lý.

Phần mềm quản lý Phiếu Thu - Phiếu Chi rất có thể áp dụng vào bất cứ cơ quan, tổ chức, công ty nào tất cả phát sinh hoạt động thu chi. Công ty doanh nghiệp hoặc kế toán hoàn toàn có thể sử dụng Phần mềm cai quản Phiếu Thu - Phiếu bỏ ra để làm chủ chi phí của chúng ta một cách dễ dàng và đơn giản và kết quả chứ không phức hợp như các ứng dụng kế toán. Thủ quỹ rất có thể dùng Phần mềm quản lý Phiếu Thu - Phiếu chi để ghi chép thực trạng nộp quỹ, tình hình sử dụng quỹ vào những khoản chi của tập thể, …

Phần mềm cai quản Phiếu Thu - Phiếu Chi bao gồm giao diện đơn giản, thân mật và gần gũi và dễ sử dụng. Vị vậy, mọi khách hàng, nói cả những người không có không ít kiến thức về kế toán tài chính hay technology thông tin vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận với sử dụng phần mềm một cách hối hả và thành thạo.