Trong quá trình sử dụng vật dụng tính, ít nhiều người sẽ từng chạm chán trường hợp xóa nhầm dữ liệu cá thể trên máy tính mà cấp thiết lấy lại được. Hoặc nhiều lúc nguyên nhân rất có thể làm hư phần cứng hay máy tính xách tay bị dính Virus.

Bạn đang xem: Phần mềm phục hồi file đã xóa

Chính vày thế, đó chính là thời điểm bạn phải đến một công cụ, 1 phần mềm giúp bạn lấy lại toàn cục dữ liệu đã mất và khôi phục chúng như trạng thái ban đầu. Cùng trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm khôi phục dữ liệu giỏi nhất năm 2020 được rất nhiều người reviews cao.

*


1. Phần mềm Recuva – phần mềm khôi phục dữ liệu #1 hiện nay ( Miễn phí )

Recuva tự trước mang lại nay luôn được đứng trong top đầu những ứng dụng khôi phục lại dữ liệu máy vi tính đã mất giỏi nhất. tài năng hữu ích của Recuva cần kể tới như hồi phục tập tin trên trang bị tính, phục sinh file trường đoản cú ổ đĩa bị hỏng, phục hồi email đã trở nên xóa …

Phần mềm Recuva – ứng dụng khôi phục tài liệu #1 hiện nay ( Miễn mức giá )

Cách tuấn kiệt chính bên trên Recuva:

Phục hồi tập tin trên khối hệ thống máy tính hiệu quảPhục hồi tệp tin từ ổ đĩa bị lỗi hay đã biết thành formatKhôi phục những email đã bị xóaKhôi phục tài liệu từ thẻ nhớ, sản phẩm nghe nhạc, thiết bị tàng trữ ngoài cùng những bạn dạng nhạc đã trở nên xóa trong iPodKhôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưuXóa bình an các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn

Có thể thấy, phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva đựng đầu đủ thiên tài để đáp ứng số đông các nhu cầu mà bạn dùng gặp mặt phải khi nói tới việc đánh mất dữ liệu cá nhân. Quanh đó ra, việc đó là phần mềm miễn phí 100% cũng là 1 trong điểm cùng đáng kể.

TẢI PHẦN MỀM

2. Khôi phục dữ liệu Win 10 cùng với Wondershare Data Recovery ( trải nghiệm )

Phần mềm Wondershare Data Recovery mang cho tính năng khôi phục tài liệu Win 10 bị xóa trên PC. Không chỉ là khôi phục dữ liệu trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà Wondershare Data Recovery còn gồm giao diện thân thiện, chế độ quét mạnh, chiếm ít dung lượng, thuận lợi lưu bạn dạng scan.

*
Khôi phục dữ liệu Win 10 cùng với Wondershare Data Recovery ( trải nghiệm )

Một số điểm mạnh nổi nhảy của Wondershare Data Recovery:

Chế độ quét mạnh dạn mẽ, linh hoạt, cung ứng nhiều định dạng file phổ biến .Dung lượng tàng trữ ít, nhẹ.Có thể lưu lại bản ghi vẫn quét để thường xuyên sử dụng mang lại lần tiếp theo.Giao diện ưa nhìn, dễ dàng sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

3. ứng dụng khôi phục tài liệu Undelete Plus ( trải nghiệm )

Một chương trình sẽ giúp bạn kiếm tìm và khôi phục nhanh những tập tin đã xóa bỏ Recycle trên vật dụng tính. Không tính ra, nó cũng hỗ trợ bạn khôi phục các file đang xóa sinh hoạt DOS, xóa qua mạng xuất xắc xóa từ Windows Explorer.

Một số định dạng mà lại Undelete Plus hỗ trợ rất có thể kể cho như: FAT12, FAT16, FAT32,NTFS tuyệt NTFS5. Tỷ lệ thành công cao được xem là ưu điểm trong năng lực của Undelete Plus với lại.

*
Phần mượt khôi phục tài liệu Undelete Plus ( dùng thử )

Tóm tắt những chức năng chính của Undelete Plus:

Phục hồi những loại tài liệu bị mất.Hỗ trợ tra cứu nhanh các file dữ liệu.Hỗ trợ hồi sinh dữ liệu vì chưng phần vùng bị lỗi không thể truy cập được.Hỗ trợ khôi phục hàng loạt các tệt tin.

Xem thêm: Câu Hỏi Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 8 Mùa 2, Câu Hỏi Nhanh Như Chớp Tập 8 Mùa 2

TẢI PHẦN MỀM

4. ứng dụng phục hồi tài liệu Easeus Data Recovery Wizard ( không lấy phí & Pro )

Cũng y hệt như các phần mềm khôi phục tài liệu khác trên, với Easeus Data Recovery Wizard chúng ta vẫn rất có thể sử dụng phần đông tính năng của ứng dụng này mà không xẩy ra giới hạn gì cả.

Được chia làm 2 phiên bản Free & Pro, tuy vậy thay vì giới hạn tính năng như đa số mềm tính tầm giá khác thì nhà cung ứng phần mềm chỉ giới hạn dung tích file sẽ tiến hành khôi phục.

Cụ thể, các bạn sẽ có thể hồi sinh được 2GB dữ liệu đã biết thành xóa đi cùng với với phiên bạn dạng FREE. Với ngược lại, nếu bạn có nhu cầu khôi phục với dung lượng cao hơn thế thì bạn cần nâng cấp lên version Pro.

*
Phần mềm hồi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard ( free & Pro )

Tuy nhiên, các bạn không đề nghị quá lo lắng về điều trên bởi đa số mọi fan thường mất file nhỏ dại lẻ như word, excell khi tìm đến phần mềm này. Tất cả đều nhẹ cùng không đề xuất nhất thiết phải nâng cấp lên Pro.

Một số tác dụng nổi trội của Data Recovery Wizard:

Khôi phục những file văn bản như Word, PDF, Excel. Powerpoint,…Khôi phục thư điện tử email,…Khôi phục các file hình ảnh có định dạng: .jpg, .png, .bmp,…Khôi phúc những file audio, video: Mp3, Mp4, WMA, Avi,…

TẢI PHẦN MỀM

5. Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng GetDataBack ( Miễn tổn phí )

Đây cũng được xem như là một một trong những công vắt khôi phục tài liệu ổ cứng theo mình cho rằng vô cùng to gan mẽ. Chính vì điều này đề nghị GetDataBack là chính sách được tích vừa lòng sẵn vào đĩa cứu hộ cứu nạn Hiren’s Boot.

GetDataBack Data Recovery cung cấp người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng trong trường đúng theo bị mất hoặc bị lỗi, hay các sự chũm trên ổ cứng với nhiều tại sao khác.

Chế độ phục hồi an toàn cho phép bạn lấy lại nguyên vẹn những dữ liệu nhưng mà không mất không ít thời gian. Chúng ta cũng có thể sử dụng chương trình trải qua mạng cục bộ hoặc cáp serial.

Các nhân tài chính của GetDataBack Data Recovery:

Khôi phục dữ liệu bị mất trên các phân vùng ổ cứngLấy lại tập tin bị mất bởi nhiều nguyên nhânKhôi phục dữ liệu trong cả khi Window không thể nhận được những ổ đĩaPhục hồi nguyên trạng tài liệu với vận tốc nhanhKhông ghi đè tập tin lên ổ đĩa vẫn khôi phục

TẢI PHẦN MỀM

Như vậy, mình đã trình làng đến cho mình 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất trên máy tính Windows 10 theo quan tiền điểm cá nhân là rất tốt trên thị trường hiện nay. Từ trên đây việc cứu hộ giữ liệu quan trọng đặc biệt trở nên thuận tiện hơn lúc nào hết.

Ngoài ra, lời khuyên răn mình dành cho mình là nếu bạn chạm mặt các vấn đề khác như hư ổ cứng thì cần nhanh chóng mang ra trung tâm cứu hộ dữ liệu nhằm họ rất có thể xem xét và khôi phục lại cho chính mình cho kịp. Còn đối đều trường hợp bởi xóa nhầm thì nên sử dụng 1 trong 5 phần mêm khôi phục tài liệu trên nhá.