AnyDroid là 1 trình quản lý thiết bị Android trọn vẹn giúp trải nghiệm cai quản dữ liệu của công ty trở nên tiện lợi và hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý android trên máy tính


*
byHùng Anh
*

Ứng dụng đơn giản và dễ dàng hóa việc chuyển giao dữ liệu đa gốc rễ (giữa máy tính với Android, thiết bị apk với Android, hay game ios với Android).


Các tính năng làm chủ thiết bị apk trên AnyDroid

AnyDroid sở hữu những tính năng, điểm sáng nổi nhảy để quản lý thiết bị Android tiện lợi bao gồm:


Xuất hầu hết thứ từ android sang PC

Bạn hoàn toàn có thể chuyển bất kỳ tệp nào bạn có nhu cầu sang máy tính xách tay (Windows 10 với Mac), như Danh bạ, Ảnh, Video, Ứng dụng, những tệp mập với tốc độ nhanh như chớp. Toàn bộ các tệp được xuất sẽ gọn gàng và dễ tìm, vày AnyDroid đưa toàn bộ các tệp được bố trí thông minh vào PC với đường dẫn và định dạng yêu thích của bạn.

Chuyển toàn cục dữ liệu như bạn muốn

AnyDroid cung cấp cho chính mình một chiến thuật tối ưu để gửi tệp trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào chỉ bằng vài cú nhấp chuột, giữa apk và Android, apk và sản phẩm công nghệ tính, thậm chí còn từ đồ vật iOS và bạn dạng sao giữ iCloud / iTunes sang vật dụng Android.

Quản lý tất cả các tệp android trong một chỗ an toàn

AnyDroid gồm thể quản lý hơn 12 loại tệp tại một nơi an toàn, như Âm nhạc, Ảnh, Phim, tệp, v.v. Và bạn cũng có thể làm nhiều hơn nữa cho thiết bị app android của mình, chọn những tệp bạn thân thiết để chuyển, 1 lần nhấp xóa những tệp không ý muốn muốn, gấp rút tìm kiếm các tệp theo từ khóa, v.v.

Thêm nhiều tài nguyên rộng cho app android của bạn

Để làm cho cuộc sống đời thường Android của người sử dụng thú vị hơn, AnyDroid có thể chấp nhận được bạn tải nhạc và video clip từ rộng 1000 website trực tiếp về sản phẩm Android. Bạn cũng có thể thưởng thức bọn chúng một cách mạch lạc không gặp trở ngại trong chuyến hành trình dài hoặc vận chuyển hàng ngày. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thú vui hơn cùng với AnyDroid.

Cách làm chủ thiết bị game android bằng AnyDroid

AndyDroid hỗ trợ cai quản dữ liệu android từ Windows 10 cùng Mac. Trong bài viết này, mình thực hiện trên Windows 10.

1. Điều kiện:

Để gồm thể thống trị dữ liệu apk từ sản phẩm công nghệ tính, chúng ta cần đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau.

– thiết đặt ứng dụng AndyDroid cho.

– những thiết bị phải liên kết chung một mạng Wi-Fi.

2. Kết nối:

Chúng ta sẽ triển khai kết nối thiết bị android vào máy vi tính Windows 10 như sau.

– thứ tính: bạn mở vận dụng AnyDroid với sẽ thấy một mã QR phía bên trong hình ảnh mô bỏng điện thoại. Đây là mã liên kết giữa máy vi tính và sản phẩm công nghệ Android. 

– thiết bị Android: 

Bạn gặm cáp kết nối Android vào máy tính xách tay > bấm tất cả để có thể chấp nhận được kết nối vào trang bị tính.Tiếp theo, các bạn mở ứng dụng AnyDroid > chấp nhận các quyền mà vận dụng yêu cầu.Trên màn hình Welcome, chúng ta bấm Scan cùng quét mã QR bên trên AnyDroid laptop để kết nối giữa hai đồ vật qua AnyDroid.

*

Sau đó, AnyDroid sẽ yêu ước thêm một số quyền để giao hàng tính năng quản lí lý, tầm nã xuất tài liệu của Android.

3. Thống trị thiết bị Android:

Bây giờ, bạn cũng có thể quản lý tài liệu của game android trên đồ vật tính.

– Trên thứ tính: Giao diện của AnyDroid bao gồm ba mục chính.

Xem thêm: Tả Hoạt Động Của Mẹ Em Đang Nấu Cơm, Tả Mẹ Đang Nấu Cơm Hay Chọn Lọc

+ Device Manager: Mục giao diện quản lý thiết bị Android, bạn cũng có thể nhìn thấy toàn bộ các thư mục tệp chính của sản phẩm công nghệ như Photos, Music, Videos, Ringtones (nhạc chuông), Contacts (danh bạ), Messages (tin nhắn SMS), gọi Log (nhật ký gọi), Apps (ứng dụng cài để lên thiết bị), app android Files (các tệp android có bên trên thiết bị), Zipped Files (các file nén),…

Bạn bấm vào để xem và truy xuất dữ liệu phía bên trong bằng cách bấm chuột phải lên file hay từ bỏ các hình tượng phía bên trên góc phải.

Add: Thêm file new vào thiết bị, chúng ta có thể kéo thả.Send lớn PC: Chép file hay các file vào sản phẩm công nghệ tính.Send lớn Device: Chép file vào thiết bị apk khác. 

Nếu chép tệp tin vào thứ tính, tệp đã lưu trong thư mục khoác định là Documents với thời hạn thực hiện. 

Còn khi muốn chép vào thiết bị app android khác, bạn cần liên kết thiết bị android thứ nhì này vào máy vi tính bằng cách click chuột mũi tên lân cận thiết bị android đầu > showroom More Device. 

Ngoài giao diện làm chủ chính, bạn có thể thấy các tính năng khác.

* nội dung to Computer: Bạn bấm vào để xuất những dữ liệu trên apk vào máy vi tính trong một cú nhấp chuột. 

Bạn chỉ bài toán chọn loại tài liệu (hình ảnh, tin nhắn, nhật cam kết gọi,…) ước ao xuất hay nhằm mặc định là tất cả. Sau đó, bấm Next và chờ đón khi trả tất. Trong quá trình xuất thì bạn giữ trạng thái liên kết của áp dụng trên nhị thiết bị.

* showroom Content: Bạn nhấn vào để chép tập tin trên máy vi tính vào đồ vật Android. Những file được thu xếp theo thư mục định dạng của bọn chúng trên Android. 

* Files: Bạn bấm chuột để tầm nã cập tất cả dữ liệu trên app android như truy cập từ ứng dụng quản lý file của Android. 

+ app android Mover: Một tuấn kiệt hữu ích giúp chuyển tài liệu từ trang bị iOS sang android và game android sang android mà chúng ta cũng có thể dùng khi chép dữ liệu thiết bị cũ sang thiết bị mới.

* apk sang Android: Để chuyển tài liệu giữa hai lắp thêm Android thông qua AnyDroid thì cả nhị phải cài đặt AnyDroid và kết nối vào trang bị tính.

Khi liên kết thành công, chúng ta cũng có thể chép dữ liệu máy Android đầu vào máy apk thứ hai như khi tiến hành chép file vào máy tính.

* quả táo sang Android: Bạn hoàn toàn có thể xuất dữ liệu của quả táo vào Android thông qua iTunes cùng iCloud. 

+ media Downloader: không chỉ cung cấp quản lý, truy xuất, bàn giao dữ liệu AnyDroid còn giúp bạn cài video, âm thanh trên 1000 trang web phổ cập (YouTube, SoundCloud, Vimeo,…) trực tiếp vào thiết bị Android. 

Trên giao diện truyền thông media Downloader, bạn tìm tới video bằng phương pháp tìm kiếm tốt dán URL của video vào vỏ hộp trống > bấm Search. Sau đó, bạn nhấn vào video > chọn định dạng tải về (bấm nút biểu tượng download) và vị trí lưu trên game android (Save video to). 

Bạn có thể theo dõi quá trình tải về bằng phương pháp bấm nút biểu tượng download bên trái nút menu bố gạch. 

Lưu ý: AnyDroid khoác định giữ mọi dữ liệu xuất vào folder Documents của máy tính. Nếu bạn muốn chọn địa chỉ lưu không giống thì mở menu bố gạch ngang > Settings > Export > Select tại Export Path > bấm Save. 

Trong Export, chúng ta có thể tùy lựa chọn định dạng trích xuất đến nhật ký kết gọi, tin nhắn, thanh lịch kiện với danh bạ liên hệ vào lắp thêm tính. 

– bên trên Android: Giao diện của AnyDroid trên Android đơn giản với nhì mục.

*

+ Connect: có thể chấp nhận được bạn bật và tắt kết nối cùng với AnyDroid trên laptop và làm chủ file chép vào thứ từ đồ vật tính. Chúng ta bấm Go lớn Transfer nhằm xem.

*

+ My File: Hiển thị trực quan dữ liệu trên thiết bị apk mà bạn cũng có thể truy cập.

Sử dụng AnyDroid không cần tài khoản nhưng vận dụng có cung cấp đồng bộ dữ liệu và thiết lập thông qua tài khoản. Bạn bấm biểu tượng account của AnyDroid trên máy tính hay Log in từ thực đơn của android để đk tài khoản.

*

Trong quy trình sử dụng, thiết bị app android sẽ luôn luôn ở trạng thái mở (màn hình chờ tiết kiệm ngân sách pin) để bài toán kết nối luôn tiếp diễn. Nếu như khách hàng chuyển sang ứng dụng khác thì quá trình kết nối giữa game android và laptop sẽ dừng lại tính đến khi các bạn mở lại.