Phần mềm quản lý văn bản – công văn với đầy đủ các chức năng cai quản công văn đến, công văn đi, công văn nội bộ… giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức của con người trong vấn đề làm chủ văn bản, công văn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý công văn đi đến

Công văn, văn bạn dạng đến với đi hằng ngày phát sinh siêu nhiều, chưa nói tới công văn nội bộ, nếu như như bọn họ không bao gồm cách quản lý khoa học, sáng ý và tác dụng thì sẽ tương đối khó vào công tác thống trị lưu trữ cùng tìm kiếm sau này. Vì vậy, ngoài câu hỏi bạn lưu giữ trữ giấy tờ gốc mặt ngoài, phần mềm quản lý văn bạn dạng – công văn là biện pháp lựa chọn tốt nhất có thể giúp bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin mau lẹ và bao gồm xác.

Xem thêm: Đh Công Nghiệp Hà Nội Lấy Điểm Chuẩn Đh Công Nghiệp Hà Nội, Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Năm 2021

Hệ thống cũng lưu thông tin như lưu lại theo sổ, phân các loại thông tin,… giúp cho tất cả những người dung bảo đảm công văn mang lại – đi, công văn nội bộ được xử lý chính xác và đúng thời hạn, kết quả và an toàn. Giúp người tiêu dùng trao đổi thông tin, đón nhận ý kiến chỉ huy từ cấp cho trên một cách gấp rút và kịp thời. Đặc biệt là tiết kiệm ngân sách thời gian, sức lực lao động và giá thành phục vụ cho công tác làm chủ tìm kiếm và lưu trữ công văn.

Phần mềm đã được update lên version 2.5 mới nhất với nhiều tác dụng ưu việt và đặc biệt là rất dễ dàng và đơn giản và rất đơn giản sử dụng.Chương trình hỗ trợ tối đa tín đồ dùng, phần giúp sức được ứng dụng cung cấp cho từng chức năng cụ thể.

DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH: PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN – CÔNG VĂN MIỄN PHÍ

hoặc click vào nút dưới để tải về phần mềm

Một số hình ảnh trong chương trình:

*

Danh mục chỗ ban hành

*

Loại văn bản

*

Văn phiên bản đến

*

Văn bạn dạng đi

*

Văn bạn dạng nội bộ

*

Thống kê văn bản nội bộ

*

In danh sách văn bản

DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH: PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN – CÔNG VĂN


Phần mềm làm chủ văn bản – công văn
Tagged on: Phần mềm cai quản văn bảnquản lý công vănquản lý công văn cho và công văn đi