Trong buôn bản hội ngày này, vấn đề sử dụng e-mail để trao đổi thông tin và các bước đã phát triển thành một yêu cầu cơ bạn dạng không thể thiếu với phần nhiều mọi người. Cùng với những các bạn phải làm việc với email mỗi ngày và liên tiếp thì việc chọn lựa một ứng dụng cai quản mail trên máy tính Windows là rất phải thiết. Bài viết này sẽ ra mắt với chúng ta những ứng dụng cai quản email trên máy tính xách tay Windows giỏi nhất hiện giờ để bạn cũng có thể cân đề cập lựa chọn.Bạn vẫn xem: Phần mềm cai quản email chuyên nghiệp

Đang xem: Phần mềm quản lý email siêng nghiệp

1 0


*

Microsoft Outlook 2 1


*

Mozilla Thunderbird 3 0


*

eM Client 4 0


*

MailBird 5 0


*

Zimbra Desktop 6 0


Mailsping

Nếu ai đang sử dụng Opera như là trình chăm nom mặc định của mình, Opera Mail sẽ là một trong những loại dịch vụ được cung cấp để thế thế cực tốt cho ngẫu nhiên ứng dụng email client nào. Tiện ích này được tích hợp phía bên trong trình chăm bẵm của Opera. Chúng ta có thể cấu hình Opera Mail rất thuận tiện và không cần phải mở ứng dụng email riêng biệt. Email của các bạn sẽ được gửi cho và hiển thị tức thì trong trình coi xét Opera.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý email chuyên nghiệp

Opera cũng có thể có tính năng cho phép người dùng truy cập email offline, vì chưng thế chúng ta cũng có thể duyệt những email của bản thân khi không tồn tại kết nối internet. Do thực hiện rất ít đường dẫn mạng yêu cầu đây là giải pháp tối ưu đến những liên kết chậm xuất xắc khi đi du lịch. Opera Mail chỉ nạp các thông tin cần thiết nên ko gây hình ảnh hướng tới đường truyền chung. Opera Mail được tích hợp bộ lọc thư rác rến thông minh, nó đang chặn tổng thể các thư spam trong chế độ nền cùng không làm phiền đến bạn.

Đặc biệt cách tổ chức của Opera Mail gây ấn tượng rất tốt. Chúng ta có thể sắp xếp thư theo phong cách mình muốn. Các bạn sẽ nhận được các thư chưa đọc trong Opera Mail dễ ợt hơn khi nào hết. Trong những lúc Gmail giới thiệu các nhãn vậy cho thư mục, Opera Mail đã từng đi một bước xa hơn bởi tính năng tự động tìm hiểu. Giờ đây các nhãn có thể học hỏi cách chúng ta làm chũm nào để liên quan với chúng.

Tải Opera Mail tại đây: https://qpdownload.com/opera-mail/


Opera Mail

Nếu ước ao sử dụng giao diện dễ dàng nhưng đẹp cùng với các bức hình ảnh background, chúng ta nên thử vận dụng Mail nơi bắt đầu trong Windows 10. Nó không có các tính năng tuyệt vời như tích hòa hợp Office, tạo nên rule vỏ hộp thư mang lại hoặc tùy chọn hủy đăng ký cho hàng nhiều loại email, nhưng nếu không sử dụng những tuấn kiệt này, chúng ta có thể thử áp dụng Windows Mail.

Điểm cộng cho vận dụng mail này là nhanh, đồng nhất ngay nhanh chóng với định kỳ và những dịch vụ khác (với lời nói và thông báo lịch xuất hiện thêm trong khu vực thông báo Windows) và chúng ta cũng có thể xem qua email của chính bản thân mình trong ô live trong thực đơn Start. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể pin hộp thư đến cụ thể trong thực đơn Start.

Để mở vận dụng Mail trong Windows 10: các bạn ấn vào hành lang cửa số Windows > gõ tự khóa Mail > hệ thống sẽ auto trả ra kết quả ứng dụng Mail.


Ứng dụng Mail mang định trong Windows 10

WunderMail for email là ứng dụng làm chủ Gmail bên trên Windows 10 bao gồm tính năng làm chủ nhiều thông tin tài khoản Gmail, thực hiện Gmail offline hay khả năng phân nhiều loại mail qua danh mục. đồ họa WunderMail for Gmail xây đắp theo kiểu tiến bộ trong trong cả khá rất đẹp mắt. Bạn cũng có thể tải miễn giá thành WunderMail trong Microsoft Store từ sản phẩm tính.

Một số ưu thế nổi nhảy của WunderMail

Giao diện hiện đại theo thiết kế Fluent Design.Đọc và viết thư trong cả khi ngoại tuyến.Quản lý, biến đổi giữa các tài khoản của người sử dụng với một cú nhấp chuộtXem trước các thư mới của bạn qua Live-Tile.Sắp xếp thư cùng với nhãn & danh mục.Thông báo trên khay hệ thống khi có thư mới.Kéo thả tập tin đi cùng khi soạn thư.


WunderMail

Sylpheed là 1 ứng dụng client e-mail đã được sử dụng từ năm 2001. Tuy nhiên về mặt thời gian có song phần lỗi thời khi đối chiếu với những ứng dụng client email hiện đại, tuy nhiên nó không còn kém ở ngẫu nhiên tính năng nào. Bên trên thực tế, bối cảnh cũ của Sylpheed và phương pháp tiếp cận thống trị email có thể thực sự hữu dụng nếu người tiêu dùng email gồm thói quen thuộc gây mệt mỏi quá mức.

Xem thêm: 10+ Lời Cảm Ơn Khi Chuyển Công Tác Ý Nghĩa❤️ &Ndash; Quà Tặng Cao Cấp

Điểm đặc biệt quan trọng nhất về Sylpheed là nó biết nó là: một ứng dụng thư điện tử client. Nó không đon đả hàng tấn những tính năng ko liên quan. Sylpheed rất đối kháng giản, dịu và không hề thiếu tính năng.

Các khả năng đáng chú ý bao gồm khởi chạy cấp tốc và hiệu suất tổng thể, tìm kiếm với lọc thư điện tử tiên tiến, kiểm soát thư rác rến hiệu quả, mã hóa và không ngừng mở rộng thông qua những plugin.

Tải Sylpheed tại đây: http://sylpheed.sraoss.jp/en/download.html


Sylpheed

Giống như Microsoft Outlook, EssentialPIM không chỉ là là một áp dụng email, nó là 1 trong những trình làm chủ thông tin cá nhân. Nó là một trong những one-stop cửa hàng (cung cấp tất cả dịch vụ trên một điểm đến) để xử lý toàn bộ các thông tin liên lạc với nhiệm vụ của chúng ta trong một điểm trung tâm, giúp cho bạn sắp xếp hợp lí và giảm sút công việc.

EssentialPIM có thiết kế đẹp, tân tiến và nhiều chức năng với bộ cục giống như với hầu hết các ứng dụng thư điện tử trên máy vi tính để bàn không giống mà chúng ta đã thực hiện trước đây. Phiên phiên bản miễn tầm giá có tất cả các anh tài cơ bản:

Không giới hạn con số tài khoản email.Thư mục và bộ lọc giúp tổ chức email linh hoạt.Định dạng xuất cùng nhập: XML, CSV, iCal, vCard, v.v…Đồng cỗ hóa với android và iOS.

Phiên bạn dạng nâng cấp tất cả thêm các tính năng:

Gói đồng nhất hóa: Google, Outlook, iCloud, v.v..Mã hóa AES 256 bit để bảo mật thông tin và riêng tư.Bản sao lưu nâng cao để không lúc nào mất dữ liệu.Chủ đề nhóm email liên quan vào cuộc hội thoại.Mẫu email chuyên nghiệp hóa và tùy chỉnh.

Ngoài email, EssentialPIM còn tồn tại các thiên tài Lịch, Công việc, Ghi chú, Danh bạ và Mật khẩu. Cùng với 2 USD từng tháng hoặc trăng tròn USD từng năm, chúng ta có thể nhận được gói EssentialPIM Cloud tàng trữ và đồng nhất hóa tất cả các tính năng không hẳn email làm việc trên. Nó được mã hóa an toàn, chuyển động như một bản sao lưu và chất nhận được bạn truy cập dữ liệu của chính bản thân mình từ bất cứ đâu chỉ bởi trình thông qua web.

Một để ý cuối cùng, EssentialPIM bao gồm một phiên bản portable, hoàn toàn có thể tải lên một ổ USB flash hoặc ổ cứng xung quanh và sử dụng trên ngẫu nhiên máy tính nào, phù hợp cho sv và những người dân đi du lịch thường xuyên.

Tải EssentialPIM trên đây: https://www.essentialpim.com/get-epim


EssentialPIM

IncrediMail là 1 lựa chọn khá thú vị của Microsoft Outlook. Nó cung cấp cho tất cả những người dùng sự yêu cầu đầy color trong việc gửi và kiểm soát email. Luôn tiện ích nhỏ tuổi này hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn gồm POP, IMAP và SMTP. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều color và màn hình khi soạn thảo email. Các thông tin email được chuyển ra vì chưng một nhân vật phim hoạt hình rất vui nhộn mỗi khi bạn có thư mới. Toàn bộ những điều đó sẽ tạo cho việc áp dụng email của bạn trở nên thu hút và mới lạ hơn. Thêm nữa, IncrediMail còn tồn tại tính năng mang tên PhotoMail Maker mang đến phép bạn có thể thêm ảnh cá nhân làm ảnh trên nền cho email.

Một điều bất lợi của IncrediMail là các bạn buộc phải biến đổi công thay tìm tìm trên trang chủ của trình săn sóc và nắm vào sẽ là công cụ ở trong phòng cung cấp cho IncrediMail. Nếu như khách hàng đang sử dụng IE 9, nó sẽ cảnh báo bạn rằng một số phần mượt muốn đổi khác nhà hỗ trợ dịch vụ tìm kiếm. Chỉ việc kích vào “Don”t Change” nếu như khách hàng không muốn.