Phần mềm cai quản file Q-Dir khôn xiết nhẹ mà những chức năng. Công dụng mình vừa lòng nhất ngơi nghỉ Q-Dir là thao tác làm việc với những cửa sổ. Khi sao chép, di chuyển file ở nhiều mục không giống nhau mới thấy sự tù túng của file Explorer. Để làm việc này, trước đây mình hay mở 2 hành lang cửa số File Explorer và chia nhỏ ra 2 nửa màn hình. Mặc định Q-Dir gồm đến 4 cửa sổ nên làm chủ file và thư mục rất dễ dàng dàng.Tính năng rất nổi bật của Q-DirRất dịu (dưới 1Mb) buộc phải không làm ảnh hưởng hiệu suất thứ tínhChế độ quản lý file với thư mục theo không ít cửa sổCài đặt và thực hiện phần mềm thống trị file Q-DirTải về Q-Dir 32 bit với Q-Dir 64 bit. Chú ý lựa chọn đúng phiên bản với Win đã dùng. Giải nén cùng chạy tệp tin EXE để thiết lập phần mềm quản lý file Q-Dir.Chọn như hình

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý file

*

Để như khoác định và lựa chọn Install để download đặt. Nếu như muốn cài phiên bạn dạng Portable thì tích lựa chọn vào ô Portable Installtions. Vậy nên là việc cài đặt phần mềm rất 1-1 giản.
*

Mặc định phần mềm cai quản file Q-Dir sẽ có được 4 hành lang cửa số như hình trên. Bạn cũng có thể thiếp lập các kiểu cửa ngõ sổ khác nhau ở khu vực khoanh đỏ. Nên bấm vào phải vào biểu tượng Q-Dir bên trên Desktop. Sau đó chọn Pin khổng lồ Taskbar nhằm tiện sử dụng. Tiếng việc xào nấu dữ liệu ở những nguồn khác nhau rất dễ. Rất có thể dùng cửa số 1 để search file kế tiếp copy vào những cửa sổ 2,3,4 còn lại.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Công Nghệ Tphcm 2021 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghệ

*

Kết luận
Nếu hay yêu cầu sao chép, cẩn thận file ở những nguồn không giống nhau. Thì phần mềm quản lý file Q-Dir là sàng lọc tuyệt vời. Dung lượng cực nhẹ, tất cả chế độ cai quản file theo rất nhiều cửa sổ vô cùng tiện lợi.Link download ứng dụng Q-Dir 32 bitLink download ứng dụng Q-Dir 64 bit
*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
Chơi links kiếm tiền à? Vui tính thế. Q-Dir là phần mềm free, dùng cũng tương đối ổn, bằng hữu thích thì search link bao gồm chủ mà mua cho khỏe mạnh nhé.