Hôm nay, siêu thị nhà hàng điện thiết bị upes2.edu.vn chia sẻ thông tin về phần mềm kết nối iPhone cùng với laptop hiện giờ đang được không ít người quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý iphone trên máy tính

1. ITunes

*

iTunes là phần mềm cung ứng người cần sử dụng kết nối các thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad với laptop, để fan dùng thuận tiện đồng bộ, share dữ liệu giữa những thiết bị cùng với nhau. ở bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng phát nhạc, tích hợp shop iTunes Store, trên đây người dùng rất có thể mua những nội dung trực tuyến đường như nhạc, video, những chương trình vô tuyến thực tế, ....

2. IMazing

*

iMazing là phần mềm cung cấp người dùng kết nối và truy vấn vào toàn bộ các tài liệu trên thứ iOS bao hàm nhạc, video, hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch sử vẻ vang cuộc điện thoại tư vấn hay những tin nhắn, ... Mặt khác sao lưu cục bộ dữ liệu này vào máy tính để đảm bảo an toàn chúng hoàn toàn có thể được phục sinh lại trong bất cứ trường hợp nào, hỗ trợ cho cả iPhone, iPad cùng iPod touch.

3. IExplorer -Phần mềm liên kết iPhone cùng với laptop

*

Explorer là ứng dụng giúp làm chủ dữ liệu dành riêng cho các vật dụng iOS, chuyển những tập tin trên iPhone, ipad tablet qua PC để sửa đổi hay lưu giữ trữ dễ dãi hơn. Người tiêu dùng cũng có thể sử dụng iPhone như 1 ổ đĩa flash nhằm lưu những tài liệu quan liêu trọng, nhất là việc hỗ trợ coppy các loại file, xóa, thêm, di chuyển, tài liệu theo hình dáng kéo thả vào iPhone, iPod Touch thuận tiện và thuận tiện. Nếu khách hàng dùng nó sẽ ảnh hưởng mất phí.

4. IFunbox

*

iFunbox là một trong phần mềm liên kết iPhone cùng với laptop miễn phí, cung cấp cho tất cả những người dùng tiện ích ios một giải pháp đơn giản mà hiệu quả để theo dõi, tổ chức, quản lí lý, truy vấn và sử dụng các tài liệu của những thiết bị iOS.

5. Syncios

*

Syncios là ứng dụng kết nối iPhone với laptop, giúp bạn dịch chuyển các tập tin giữa những thiết bị game ios như iPad, iPhone, iPod với máy tính xách tay cá nhân, nhằm bạn dễ dãi truy cập và quản lý. Cung cấp bạn đưa đổi, sao chép các tài liệu hình ảnh, âm thanh, video, … mong ước từ vật dụng iOS của người tiêu dùng sang máy tính và ngược lại hối hả và hiệu quả.

Xem thêm: Không Cần Phải Cài Đặt Bất Cứ Phần Mềm Nào, Đây Là Cách Xem Key Win 10 Đang Dùng

6. Phần mềm kết nối iPhone với máy tính xách tay Leawo iTransfer

*

Lỗi laptop không sở hữu và nhận iPhone & cách xử trí nhanh chóng.

Tổng vừa lòng top phần mềm theo dõi nhiệt độ máy tính hot hiện nay.

Leawo iTransfer là phần mềm khiến cho bạn kết nối những thiết bị khác nhau iPhone, iPod, ipad tablet vào laptop và ngược lại, …. Phần mềm cung cấp di chuyển, sao lưu các dữ liệu âm thanh, video, hình ảnh, âm nhạc, ... Bình an và bao gồm xác, đảm bảo các tập tin được đảm bảo an toàn khi xào luộc và di chuyển. Có hỗ trợ cho dùng thử trong thời hạn nhất định với những ít ngày sau sẽ bị mất phí.

7. 3uToools

*

3uTools là phần mềm kết nối iPhone với laptop, giúp đỡ bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, clip và các tập tin đa phương tiện đi lại khác. Phần mềm cũng cung cấp xem tương đối đầy đủ các trạng thái không giống nhau của máy iOS, bao gồm kích hoạt, bẻ khóa,trạng thái pin cùng khóa iCloud, tương tự như thông tin chi tiết về iOS & iDevice.

Trên đó là 7 phần mềm kết nối iPhone cùng với laptop dễ dàng và thịnh hành hiện nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.