Top 03 Phần Mềm Quản Lý Karaoke Miễn Phí Tốt Nhất 2022, Phần Mềm Quản Lý Tính Tiền Karaoke Miễn Phí

Quán karaoke là một ngành kinh doanh khá đặc thù. Kể cả quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh. Cho đến việc quản lý vận hành một quán karaoke cũng không đơn giản. Thời đại công nghệ giúp người chủ quán karaoke dễ dàng quản lý việc kinh doanh quán karaoke tốt hơn. Nhất là sự xuất hiện của các phần mềm quản lý quán karaoke miễn phí và trả phí. Vậy cụ thể phần mềm quản lý quán karaoke sẽ giúp bạn được những gì và nhưng phần mềm quản lý karaoke miễn phí nào tốt nhất thị trường. Hãy cùng Mr Quản tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Đang xem: Phần mềm quản lý karaoke miễn phí

*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm quản lý quán karaoke Pos 365Tính năng chính của phần mềm quản lý karaoke Pos 365Quản lý hàng hóa

Quản lý chi tiết thực đơn, hàng hóa. Quản lý nguyên liệu sản suất của từng món ăn đồ uống. Và nhiều tác vụ khác giúp quản lý đồ ăn đồ uống tốt nhất. Những tính năng này là những tính năng cơ bản của mọi phần mềm quản lý quán karaoke cần có.

Tác vụ bán hàng

Thu ngân sẽ điền thông tin giờ vào và ra của khách hàng. Các sản phẩm mà khách hàng sử dụng để tính tiền nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm có thể in hóa đơn và kết hợp với ngăn kéo đựng tiền.

Quản lý các giao dịch

Khi nhân viên lưu hóa đơn thì phần mềm sẽ ghi nhận doanh thu. Các hóa đơn sẽ được tổng hợp trong báo cáo doanh số và nhiều báo cáo doanh thu khác.

Quản lý khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng để chăm sóc được tốt. Chủ quán có thể tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ của mình.

Xem thêm:

Báo cáo thống kê

Bạn có thể tùy biến hơn 100 báo cáo kinh doanh từ phần mềm quản lý karaoke Pos 365. Nhờ các báo cáo này tình hình kinh doanh của bạn sẽ được hiển thị cụ thể. Đặc biệt các báo cáo doanh thu hàng hóa hóa, khách hàng giúp điều chính việc kinh doanh đi đúng theo quỹ đạo mong muốn và tối ưu lợi nhuận.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý quán karaoke do Mr Quản cung cấp

Xin chào quý anh chị, mình là Mr Quản. Mình có gần 8 năm kinh nghiệm tư vấn phần mềm quản lý bán hàng và kinh doanh FnB. Mình đã gặp gỡ và tư vấn cho hơn 1.000 doanh chủ trên khắp Việt Nam để giúp họ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. Đặc biệt với sứ mệnh nâng cao năng lực quản lý doanh chủ Việt. Mình rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ anh chị khi sử dụng phần mềm quản lý quán karaoke. Mình cam kết với khách hàng:

Nói thật – Làm thật;Lao động bằng cả trái tim, đam mê, trí tuệ;Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, không nói xấu đối thủ;Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm phụng sự cộng đồng;Không chốt sale dựa trên cảm xúc khách hàng.

Một số đối tác đã dùng phần mềm quản lý quán karaoke của chúng tôi

Dưới đây là những quán đã dùng phần mềm quản lý quán karaoke do Mr Quản cung cấp. Hãy xem họ đánh giá như thế nào.

Xem thêm: Bật Mí Cách Giữ Tiêu Đề Trong Excel 2003 Nhanh Gọncit Group, Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel

1. Ruby Karaoke – Tam Kỳ sử dụng phần mềm quản lý karaoke

Mr Anh Tuấn – Chủ Quán: Trung luôn hỗ trợ quán nhiệt tình và kịp thời lúc quán cần. Ngoài đời Trung cũng là người rất thân thiện và chia sẻ những điều thực tế, hay ho. Phần mềm quản lý quán karaoke do Trung cung cấp đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *