Quản lý kho hànglà giữa những điều kiện chủ quản rất đặc biệt quan trọng trong việc góp phần phát triển của doanh nghiệp. Việc thống trị hàng tồn kho giúp cho doanh nghiệp dễ dàng điều hành và kiểm soát hàng hóa hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn không hề ít thời gian và sức lực lao động để quản lý hàng tồn kho trường hợp như bạn làm chủ kho hàng bằng phương pháp truyển thống đó đó là dùng sổ sách.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn

Với cách kiểm kho mặt hàng truyền thống, việc kiểm kho diễn ra thủ công bằng tay và sẽ có tương đối nhiều sai sót, nhầm lẫn là điều khó kiêng khỏi. Sử dụng phần mềm thống trị kho bài bản sẽ giúp những doanh nghiệp đạt được công cầm quản trị tồn kho xuất sắc nhất. Mặc dù nhiên, nếu như doanh nghiệp các bạn mới thành lập hoặc doanh nghiệp với con số ít hàng hóa thì sử dụng bạn dạng free vẫn là tối ưu nhất.Do đó, quan bài viết này VPP upes2.edu.vn chia sẻ phần mềm thống trị kho miễn phí vĩnh viễn là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức của con người và giảm bớt tối nhiều thất bay trong quá trình kiểm kho.
*
Phần mềm quản lý kho miễn tổn phí vĩnh viễn

Phần mềm cai quản kho miễn mức giá vĩnh viễn:


Với phần mềm cai quản kho miễn phí bằng excel này thì bạn có thể tha hồ kiểm soát điều hành kho đồ gia dụng tư hàng hóa một cách thuận tiện nhất cùng với những ưu thế và yếu điểm sau:

Ưu điểm phần mềm làm chủ kho:

1. Trọn vẹn miễn tổn phí vĩnh viễn.

Xem thêm: How To Install Internet Explorer 8 On Windows 7? Microsoft Internet Explorer 8 For Xp 8

2. Có thể bước đầu sử dụng file quản lý kho bởi excel nếu máy vi tính đã thiết lập bộ Microsoft Office.3. Chúng ta có thể làm được tương đối nhiều báo cáo, chỉ tiêu giao hàng mục đích làm chủ của bạn khi dùng Excel.4. Bạn có thể tạo thêm báo cáo theo yêu cầu thực tế trên từng thời điểm.5. Tất cả thể chia sẻ cho đa số người dùng. Tuy nhiên điểm này chỉ vận dụng với những file excel bán sản phẩm đơn giản được lập trọn vẹn bằng công thức. Cần có google sheet nhằm sử dụng khả năng này.

Nhược điểm phần mềm làm chủ kho:

Không gồm tính bảo mật, độ an ninh cho tài liệu kém do đó là phần mượt offline, mọi dữ liệu đều được tàng trữ trên một thứ tính. Như vậy, trong số trường hợp rủi ro xảy ra như laptop bị hỏng, hoặc lan truyền virus… những dữ liệu có nguy hại bị mất trắng trả toàn.Các hàm vào excel hơi phức tạp, do vậy người tiêu dùng phải đích thực hiểu về những hàm này mới hoàn toàn có thể sử dụng tốt. Đây là tiêu giảm khá bự vì không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ nhân viên cấp dưới giỏi nhất là các doanh nghiệp lớn nhỏ.Nếu doanh nghiệp đề xuất một công cụ hỗ trợ linh hoạt vào thống kê chú ý dữ liệu trong cả khi lượng hàng hóa quá béo và đa dạng và phong phú về hình trạng thì thật tiếc, excel ko làm xuất sắc việc này.Nếu doanh nghiệp lớn có những thiết bị ngoại vi hỗ trợ công tác cai quản kho vật tư thì excel vẫn không hỗ trợ kết nối cùng với chúng.Nếu doanh nghiệp của người tiêu dùng là một doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ dại có ít sản phẩm thì công ty chúng tôi khuyến cáo chỉ nên sử dụng file excel thống trị kho mặt hàng này bởi vì chúng trọn vẹn miễn mức giá và thuận tiện thao tác sử dụng.Tuy nhiên, trường hợp doanh nghiệp các bạn phải làm việc với số số lượng sản phẩm nhiều như các mặt hàng tạp hóa, yêu cầu phẩm, văn phòng công sở phẩm... Thì cực tốt nên sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp hóa như: Misa, Fast, Bravo.... Để cai quản kho mặt hàng được tiện lợi và tránh sai sót hơn.

Hình ảnh Phần mềm quản lý kho hàng:

Giao diện hạng mục hàng hóa:


*
danh mục hàng hóa trong làm chủ kho

Nhật ký nhập kho:

*
Nhật ký kết nhập kho

Nhật ký xuất kho:

*
Nhật ký xuất kho

Báo cáo tổng đúng theo nhập xuất tồn:

*
Báo cáo tổng hợp

In phiếu nhập - xuất kho:

*
In phiếu nhập - xuất kho
Với Phần mềm thống trị kho miễn tổn phí vĩnh viễn này hi vọng sẽ giúp ích cho chúng ta kế toán đanh công tác trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc làm chủ nhập xuất tồn nhé!
Mua văn phòng và công sở phẩm, vật dụng văn phòng, vật dụng văn phòng, nhu cầu phẩm dễ ợt tại công ty upes2.edu.vn cùng với 4 giải pháp mua cơ bạn dạng như sau: