Top 10 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Vĩnh Viễn, Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Vĩnh Viễn

Quản lý kho hànglà một trong những điều kiện cốt lõi rất quan trọng trong việc góp phần phát triển của doanh nghiệp. Việc quản lý hàng tồn kho giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hàng hóa hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức để quản lý hàng tồn kho nếu như bạn quản lý kho hàng bằng cách truyển thống đó chính là dùng sổ sách.

Đang xem: Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn

Với cách kiểm kho hàng truyền thống, việc kiểm kho diễn ra thủ công và sẽ có nhiều sai sót, nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi. Sử dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp có được công cụ quản trị tồn kho tốt nhất. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập hoặc doanh nghiệp với số lượng ít hàng hóa thì sử dụng bản free vẫn là tối ưu nhất.Do đó, quan bài viết này VPP upes2.edu.vn chia sẻ phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

*
Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn:

Với phần mềm quản lý kho miễn phí bằng excel này thì bạn có thể tha hồ kiểm soát kho vật tư hàng hóa một cách dễ dàng nhất với những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm phần mềm quản lý kho:

1. Hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn.

Xem thêm:

2. Có thể bắt đầu sử dụng file quản lý kho bằng excel nếu máy tính đã cài đặt bộ Microsoft Office.3. Bạn có thể làm được rất nhiều báo cáo, chỉ tiêu phục vụ mục đích quản lý của bạn khi dùng Excel.4. Bạn có thể tạo thêm báo cáo theo nhu cầu thực tế tại từng thời điểm.5. Có thể chia sẻ cho nhiều người dùng. Tuy nhiên điểm này chỉ áp dụng với các file excel bán hàng đơn giản được lập hoàn toàn bằng công thức. Cần có google sheet để sử dụng tính năng này.

Nhược điểm phần mềm quản lý kho:

Không có tính bảo mật, độ an toàn cho dữ liệu kém do đây là phần mềm offline, mọi dữ liệu đều được lưu trữ trên một máy tính. Như vậy, trong các trường hợp không may xảy ra như máy tính bị hỏng, hoặc nhiễm virus… các dữ liệu có nguy cơ bị mất trắng hoàn toàn.

Xem thêm: Mất Biểu Tượng Unikey Ở Góc Phải Màn Hình Phải Làm Thế Nào? Làm Sao Sửa Lỗi

Các hàm trong excel khá phức tạp, do vậy người dùng phải thực sự hiểu về các hàm này mới có thể sử dụng tốt. Đây là hạn chế khá lớn vì không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ nhân viên giỏi đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ.Nếu doanh nghiệp cần một công cụ hỗ trợ linh hoạt trong thống kê xem xét dữ liệu ngay cả khi lượng hàng hóa quá lớn và đa dạng về mẫu mã thì thật tiếc, excel không làm tốt việc này.Nếu doanh nghiệp có các thiết bị ngoại vi hỗ trợ công tác quản lý kho vật tư thì excel sẽ không hỗ trợ kết nối với chúng.Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít mặt hàng thì chúng tôi khuyến cáo chỉ nên sử dụng file excel quản lý kho hàng này vì chúng hoàn toàn miễn phí và dễ dàng thao tác sử dụng.Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn phải làm việc với số lượng hàng hóa nhiều như các mặt hàng tạp hóa, nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm… Thì tốt nhất nên sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp như: Misa, Fast, Bravo…. Để quản lý kho hàng được dễ dàng và tránh sai sót hơn.

Hình ảnh Phần mềm quản lý kho hàng:

Giao diện danh mục hàng hóa:

*
danh mục hàng hóa trong quản lý kho

Nhật ký nhập kho:

*
Nhật ký nhập kho

Nhật ký xuất kho:

*
Nhật ký xuất kho

Báo cáo tổng hợp nhập xuất tồn:

*
Báo cáo tổng hợp

In phiếu nhập – xuất kho:

*
In phiếu nhập – xuất kho

Với Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn kế toán đanh công tác trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc quản lý nhập xuất tồn nhé!
Mua văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, đồ dùng văn phòng, nhu yếu phẩm dễ dàng tại công ty upes2.edu.vn với 4 cách mua cơ bản như sau:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *