Nhắc mang lại phần mềm cai quản email giỏi nhất thì mọi tín đồ sẽ suy nghĩ ngay mang lại Microsoft Outlook. Mặc dù nhiên, thịnh hành nhất không tức là tốt nhất! Có một trong những phần mềm cẩn thận mail bao gồm cùng tính năng thậm chí còn tốt hơn Outlook, chúng ta cùng tìm hiểu qua 5 phần mềm quản lý email tốt nhất hiện nay hoàn toàn có thể thay gắng cho Outlook.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý mail tốt nhất

Top 5 phần mềm cai quản email miễn phí tốt nhất hiện nay

*
Phần mềm chu đáo mail tốt nhất

Mozilla Thunderbird

Là giữa những mail client giỏi nhất và là ứng dụng được nói đến đầu tiên và cũng là phần mềm nổi giờ đồng hồ nhất rất có thể thay rứa được Oulook chủ yếu là Thunderbird, ứng dụng duyệt thư bởi mã mối cung cấp mở của Mozilla.


Dịch vụ thuê mướn Server riêng rẽ tiêu chuẩn chỉnh quốc tế

upes2.edu.vn đang sẵn có chương trình tặng cực tốt dành riêng cho khách sản phẩm đăng ký thương mại & dịch vụ Thuê hệ thống Riêng:

Giảm giá lên tới 45%.100% RAM vật dụng lý.Tặng thêm 16GB RAM.

Đăng ký kết ngay:

mua server riêng


Thunderbird được reviews là cực tốt nhờ vận tốc và sự linh hoạt.

Thunderbird hoàn toàn có thể dễ dàng được sử dụng thông qua các plugin cùng add-on của firefox, cũng chính vì thế, phần lớn người dùng trình coi xét firefox phần nhiều cảm thấy dễ chịu khi sử dụng Thunderbird.

Thunderbird cung cấp tất cả các giao thức phổ biến hiện nay bao gồm POP, IMAP cùng SMTP.

Một lợi thế khác của ứng dụng Thunderbird là có thể chạy trên phần đông Hệ Điều Hành trong khi phần mềm Microsoft Outlook chỉ chạy được trên Windows (gần trên đây có cung cấp thêm Mac OS X).

Nhiều người tiêu dùng khi xem xét mail cùng với giao thức IMAP cho rằng Thunderbird duyệt cấp tốc hơn và không biến thành treo như khi thực hiện Outlook.

Thunderbird là sự thay thế rất tốt với nhiều các tác dụng và thành phần không ngừng mở rộng khác.

Zimbra Desktop

Gói phần mềm mã nguồn mở Zimbra Collaboration hệ thống là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Microsoft Exchange và Zimbra Desktop là trình xem xét mail giỏi nhất giống như Microsoft Outlook.

Điểm vượt trội nhất của Zimbra Desktop là giao diện người dùng rất lịch thiệp và thuận tiện sử dụng. Zimbra Desktop được review là duyệt thư vày giao thức IMAP là nhanh nhất hiện nay.

Zimbra Desktop có chính sách tự thông số kỹ thuật đối với mọi người tiêu dùng mail Yahoo, Gmail, Hotmail với AOL.

Ngoài ra, Zimbra Desktop còn có chế độ làm việc ngoại tuyến đường giúp fan dùng tự động lưu thư bên trên máy cá thể để rất có thể duyệt thư lúc không online.

Tính năng này thực hiện được đối với tất cả giao thức IMAP khiến Zimbra Desktop được người tiêu dùng lựa chọn bậc nhất khi ưng chuẩn thư với giao thức IMAP.

Một chức năng được yêu quý khác của Zimbra Desktop là hiển thị thư bên dưới dạng hội thoại.

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể duyệt từng mail riêng rẽ lẻ giống như Yahoo giỏi Hotmail hoặc có thể gộp tất cả các thư của cùng một user thành một mail duy nhất để tiện theo dõi cùng phản hồi.

Phiên bản mới của Zimbra Desktop có thể giúp bạn tích hợp các trang mạng xã hội phổ thay đổi Twitter, Facebook, Digg… vào cùng một cỗ ván thư.

IncrediMail

Nếu bạn là mẫu người ưa thích màu sắc và sự vui nhộn thì IncrediMail là việc lựa chọn tốt để sửa chữa thay thế Outlook.

IncrediMail có khá đầy đủ những tài năng cơ bản của ứng dụng duyệt mail như cung ứng các giao thức POP, IMAP với SMTP.

IncrediMail có tính năng PhotoMail Maker để giúp đỡ bạn chèn hình ảnh cá nhân thành ảnh nền của thư.

Xem thêm: Bxh La Liga 2022/2023, Bảng Xêp Hạng Tây Ban Nha, Bảng Xếp Hạng La Liga 2022/2023

Tuy nhiên, một đặc điểm bất tiện của IncrediMail là bắt buộc bạn phải đổi trang chủ của trình chăm nom và tra cứu kiếm một nhà cung ứng IncrediMail.

Nếu ai đang sử dụng trình coi ngó trên mạng internet Explorer 9, sẽ có được một cảnh báo ứng dụng muốn biến đổi công nạm tìm kiếm.

Chỉ đề nghị click vào nút “Don’t Change” nếu như khách hàng không muốn đổi khác công rứa tìm tìm mặc định của mạng internet Explorer.

Opera Mail

Nếu nhiều người đang dùng Opera là trình coi xét mặc định, Opera Mail là việc thay thế rất tốt cho ngẫu nhiên phần mềm thông qua mail nào do nó được tích hòa hợp sẵn vào trình xem xét Opera.

Opera cũng có công dụng duyệt mail ngoại tuyến bởi vậy chúng ta cũng có thể duyệt mail ngay cả khi không tồn tại internet.

Bên cạnh đó, Opera còn có cơ chế Băng thông tốt rất hữu dụng khi bạn áp dụng đường truyền internet với vận tốc thấp và quan trọng khi di chuyển.

Một ưu điểm nữa của Opera Mail là tác dụng sắp xếp mail, ta hoàn toàn có thể sắp xếp thư theo cách mà chúng ta muốn.

Trong lúc Gmail cố thư mục bằng phương pháp nhãn lưu lại thì Opera Mail còn tiến xa rộng với tính năng “tự học”. Các nhãn được tiến công dấu có thể “tự học” trong suốt quy trình sử dụng của bạn.

Các chúng ta có thể cấu hình mail bằng cách vào menu và chọn lọc Mail and Chat accounts.

eM Client

eM Client là 1 trong những trong những phần mềm chú ý mail giỏi nhất hiện nay không giống cũng xứng khoảng ngang với Outlook. Phiên phiên bản mới của eM Client được thiết kế theo phong cách đặc biệt cho hệ quản lý điều hành Windows Vista và Windows 7.

eM Client trọn vẹn miễn mức giá cho mục đích cá nhân, nếu thực hiện cho thương mại thì nên trả tiền.

emClient rất có thể nhận thông số kỹ thuật và thư từ bỏ những phần mềm duyệt thư khác như Outlook với Thunderbird.

Tính năng tuyệt đỉnh của eM Client là tìm kiếm kiếm email, eM Client tra cứu kiếm rất cấp tốc và tức thời trong săng thư.

Ngoài ra emClient còn tồn tại thêm hào kiệt dịch thẳng trong vỏ hộp thư, điều này để giúp đỡ ích khi các bạn đọc thư viết bằng ngôn từ mà chúng ta không biết.

Ngoài chăm chút thư, eM Client còn cung ứng thêm những tính năng tổ chức và sắp xếp khác như lịch, nhắn tin tức thời, danh bạ…

Trên đây là top 5 phần mềm chăm sóc mail giỏi nhất hiện nay rất có thể thay thể được outlook nhưng mà upes2.edu.vn muốn ra mắt đến những bạn. Ao ước rằng các bạn sẽ lựa chọn được một trong những phần mềm phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đăng ký email doanh nghiệp thì công ty chúng tôi cũng rất có thể hỗ trợ cho những bạn.

P/s: bạn cũng có thể truy cập vào Blog của upes2.edu.vn để đọc thêm các bài viết chia sẻ kỹ năng về lập trình, quản lí trị mạng, website, domain, hosting, vps, server, email,… Chúc bạn thành công.


Đăng ký dịch vụ thương mại Hosting trên upes2.edu.vn

upes2.edu.vn hỗ trợ dịch vụ Hosting cùng với nhiều mức giá và cấu hình khác nhau, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng.

Cam kết trả tiền lên tới 100% nếu quý khách hàng không ăn nhập với quality sản phẩm, dịch vụ.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi ngay cực cuốn hút đang đợi bạn. Đăng cam kết ngay hôm nay!

thuê hosting


*

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder doanh nghiệp Cổ Phần chiến thuật Mạng Trực Tuyến vn - upes2.edu.vn. Với sứ mệnh đưa tới các thương mại & dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và công ty trong nước cùng quốc tế, tôi luôn luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ âu yếm khách sản phẩm để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất nhất cho tất cả những người tiêu dùng. Do vậy, tôi tin yêu sẽ đưa về các phương án CNTT new nhất, tối ưu nhất, công dụng nhất và túi tiền hợp lý duy nhất cho toàn bộ các doanh nghiệp.