Top Phần Mềm Quản Lý Thông Tin Khách Hàng Miễn Phí Tốt Nhất, Quản Lý Thông Tin Khách Hàng

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng (CRM) là một trong những công cụ chủ chốt trong chiến lược nghiên cứu về hành vi và nhu cầu của khách hàng, chăm sóc khách hàng. Trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay, người làm chủ cuộc chơi chính là những người nắm giữ trong tay insight của khách hàng cũng như biết cách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đó là lý do các doanh nghiệp tốn không ít chi phí đầu tư vào phần CRM. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm CRM hiệu quả nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng là gì?

*

Phần mềm quản lý khách hàng, hay còn gọi là Customer Relationship Management, CRM là phần mềm công nghệ được thiết kế với mục đích giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp theo dõi được toàn bộ quá trình kinh doanh, thông qua việc tổng hợp thông tin từ tất cả các nguồn dữ liệu trong và ngoài của một doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quá trình chăm sóc khách hàng trước – trong – sau khi bán hàng, đồng thời tìm ra giải pháp chăm sóc khách hàng, nâng cao doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.

Nếu như ví khách hàng có vai trò như một trái tim của doanh nghiệp, thì phần mềm quản lý thông tin khách hàng (CRM) chính là những van bơm máu giúp trái tim hoạt động khỏe mạnh Với những hệ thống CRM phức tạp, nó đòi hỏi có sự kết hợp giữa nhiều nguồn nhân lực công ty, chính sách, chiến lược phát triển doanh nghiệp chung, như sự kết hợp các bộ phận trong cơ thể cũng như chế độ sinh hoạt tốt, để nuôi một trái tim khỏe.

Thông thường một phần mềm CRM sẽ có những chức năng chính dưới đây:

Chức năng giao dịch: CRM cho phép bạn giao dịch với khách hàng bằng email, dựa trên khai báo các tài khoản POP3. Từ đó bạn có thể thực hiện các chiến dịch email Marketing hiệu quảChức năng lập kế hoạch: CRM có chức năng sắp xếp lịch làm việc cho cá nhân, cho tập thểChức năng quản lý: CRM sẽ quản lý việc liên lạc với khách hàng cụ thể là gọi cho ai, gọi trong bao lâu, ai thực hiện, nội dung cuộc gọi là gì. Bên cạnh đó, CRM cũng quản lý danh sách các hợp đồng kèm theo.Chức năng lưu trữ và cập nhập: CRM cho phép người dùng đọc và ghi tài liệu dưới mọi định dạng khác nhau, đồng thời chia sẻ tài liệu với nhau thông qua kho tài liệu của doanh nghiệp.

Top 7 phần quản lý thông tin khách hàng CRM hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý khách hàng Mona Media

*

Mona Media là một lựa chọn lý tưởng cho những đại diện cung cấp phần mềm CRM từ Việt Nam với mức giá thân thiện cũng như chất lượng đảm bảo. Phần mềm quản lý khách hàng Mona Media đã được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như lưu trữ thông tin khách hàng, quản lý bán hàng tự động, quản lý hợp đồng và giao dịch khách hàng, thực hiện các chiến lược Marketing online, livechat tương tác giữa các thành viên trong doanh nghiệp… Đặc biệt Mona Media sẽ thiết kế phần mềm linh hoạt dựa trên nhu cầu của từng doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo việc chăm sóc khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng phần mềm.

Hotline: 1900 636 648

Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí OnlineCRM

*

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí CRMVIET

*

Một đơn vị cung cấp hệ thống CRM uy tín nữa từ Việt Nam, đó là CRMVIET. Phần mềm này đã có tuổi đời hơn 10 năm, đã trải qua nhiều lần cải thiện và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ các doanh nghiệp. CRMVIET sẽ giải quyết các công việc liên quan đến tạo lập và quản lý khách hàng, hỗ trợ bán hàng thông qua quản lý hợp đồng, báo giá, lịch sử giao dịch, quản lý dự án và KPI, phân quyền bảo mật, Marketing Automation, kết nối sale và kế toán để giải quyết các công nợ… CRMVIET có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý giáo dục, quản lý du lịch, dược – mỹ phẩm và phần mềm quản lý spa… Với khát vọng cung cấp giải pháp CRM hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn hướng tới thị trường quốc tế, CRMVIET không ngừng cải thiện, đảm bảo sự linh hoạt và dễ dàng mở rộng, tùy chỉnh tùy theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý khách hàng online Halozend CRM

*

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp Halozend sẽ đem đến các giải pháp phân tích thông tin, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm giữ chân những khách hàng thân thiết. Halozend CRM cung cấp các tính năng từ quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, hỗ trợ gửi email, sms chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, tiếp nhận và lưu trữ thông tin khách hàng về chung một mối cho đến các chức năng liên quan đến Email marketing, SMS marketing cho các chương trình khuyến mãi, tích điểm hoặc tặng voucher, và kiêm cả quản lý nội bộ. Dữ liệu phần mềm quản lý thông tin khách hàng Halozend CRM được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây, có thể sau lưu, truy cập từ bất kỳ đâu. Bạn có thể tích hợp dễ dàng phần mềm với các ứng dụng khác như: Call center, Email Marketing, SMS Marketing. . .

Phần mềm Salesforce

Nếu như bốn cái tên trên là những đại diện đến từ Việt Nam, thì Salesforce là một phần mềm CRM nổi tiếng từ Salesforce.com, Inc đến từ San Francisco, California, Mỹ. Đây là doanh nghiệp cung cấp giải pháp CRM điện toán đám mây hàng đầu thế giới nhằm quản lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng, tối ưu hóa quy trình bán hàng. Tính năng nổi bật của Salesforce có thể kể đến như giao tiếp nội bộ với khách hàng, quản lý thông tin liên hệ và khách hàng, quản lý hợp đồng, thông tin đối thủ cạnh tranh, quản lý dữ liệu tập trung, đẩy mạnh các chiến lược Marketing, tự động hóa quy trình bán hàng, phân tích quản lý công việc linh hoạt, phân bổ nguồn lực kinh doanh. Một ưu điểm của Salesforce chính là khả năng phân tích, dự báo xu hướng tốt. Theo Gartner, Salesforce chiếm khoảng 14% thị phần trong thị trường CRM hiện nay.

*

Phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Không chịu thua các đối thủ, Microsoft cũng phát triển Microsoft Dynamics CRM phục vụ lĩnh vực Bán hàng, Marketing và Dịch vụ. Microsoft Dynamics CRM hỗ trợ các doanh nghiệp quản trị khách hàng, quản trị công nợ, quản trị nhà phân phối, tài sản, quản trị dữ liệu tập trung, quản trị nhân sự… đồng thời hỗ trợ tương tác qua lại giữa các bộ phận trong doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Microsoft Dynamics CRM là nó được tích hợp với các ứng dụng khác của Microsoft, mà trong tin học văn phòng những phần mềm trên lại được sử dụng khá phổ biến. Đồng thời bạn có thể truy cập vào hệ thống thông qua web, hay qua các thiết bị iOS, điện thoại Android, Windows Phone và máy tính bảng Windows 8.

Phần mềm HubSpot CRM

HubSpot CRM cũng là công cụ quản trị mối quan hệ khách, hàng (CRM) đến từ Mỹ. Với HubSpot CRM, bạn có thể quản lý thông tin liên hệ và hoạt động khách hàng, chat realtime với khách hàng… HubSpot đã phát triển một bộ công cụ để phục vụ cho chăm sóc khách hàng, Marketing cũng như Sales. Do đó nếu sử dụng HubSpot CRM, bạn dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác trong cùng hệ thống chẳng hạn như HubSpot Sales Hub, HubSpot Service Hub… Mức giá hợp lý và giao diện trực quan, dễ sử dụng cũng là ưu điểm của HubSpot.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi tổng hợp thông tin từ nguồn tin uy tin thông qua top 7 phần mềm quản lý thông tin khách hàng hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn được giải pháp phần mềm quản lý khách hàng phù hợp và giúp kinh doanh quản lý doanh nghiệp phát triển tốt đẹp hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *