Phần mềm quay màn hình sử dụng để đánh dấu các thao tác làm việc thực hiện tại trên sản phẩm công nghệ tính. Những ứng dụng này rất hữu dụng cho ai tiếp tục phải triển khai các bài hướng dẫn trên laptop hoặc những game thủ. Nếu khách hàng đang tra cứu kiếm và mong mỏi cài ném lên máy tính của chính bản thân mình thì đừng làm lơ 7 ứng dụng quay màn hình máy vi tính miễn phí, chất lượng mà upes2.edu.vn gợi ý ngay dưới đây nhé. 


1. Bandicam – phần mềm quay màn hình máy tính rất tốt 2021

Bandicam là phần mượt quay video clip màn hình thứ tính rất lừng danh và được rất nhiều người ưa dùng đặc biệt là các game thủ dùng để làm quay đoạn clip chơi game. Phần mềm này có thể ghi hình một khoanh vùng nhất định trải qua sử dụng technology đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình máy tính

*
Bandicam – ứng dụng quay screen máy tính tốt nhất có thể 2020

Cung cấp cho chính mình khá nhiều chế độ quay video như tảo game, xoay một vùng màn hình, quay toàn screen hay quay bao quanh con trỏ chuột,…

Quay đoạn phim màn hình laptop với unique HD, thời gian lên tới mức hơn 24h, lưu đoạn phim với nhiều định dạng phổ biến khác biệt và upload lên youtube nhưng không cần đổi khác định dạng; vẽ hoặc phác họa trên video hoặc ảnh chụp màn hình trong thời gian thực; thêm đoạn phim webcam của bạn trên đoạn phim đang được quay; chèn giọng nói, hình ảnh của riêng chúng ta vào video

Bandicam sử dụng technology quay cùng ghi hình hiện tại đại, tạo nên những thước phim màn hình hiển thị với âm nhạc và hình ảnh sắc nét tuy vậy lại chỉ chiếm rất ít dung lượng CPU

Tải phần mềm Bandicam

2. OBS Studio – ứng dụng Stream, Quay video màn hình nổi tiếng

OBS Studio là phần mềm quay màn hình laptop miễn phí để mà chụp hoặc vạc trực đường trò chơi, tích hợp các tính năng để giúp bạn đã có được các bạn dạng ghi unique cao, bao gồm bộ lọc cho nguồn video để tạo thành những hình ảnh sắc nét, loại bỏ tạp âm, bộ theme về tối sáng khác biệt để lựa chọn.

*
OBS Studio – ứng dụng Stream, Quay đoạn phim màn hình nổi tiếng

Các tính năng chính của OBS Studio:

Quay cùng phát đoạn clip trực tiếp,quay video chuyển động trên nhiều nền tảng.Ghi âm các chuyển động trong thời hạn thực của bạn với quality âm thanh hình ảnh rất tốt.Cho phép lựa chọn những định dạng cho đoạn phim đầu ra, xem trước lúc stream.Sử dụng những thư viện với lớp đa nền tảng trên những thiết bị, bên cạnh đó tích phù hợp với OpenGL và Direct3D.Tích đúng theo nhiều bộ lọc mang đến hình ảnh và âm thanh, đào thải các tạp âm, tiếng ồn cùng nhiễu hình ảnh.Xử lý giỏi hơn những yếu tố đầu vào.

Tải phần mềm OBS Studio

3. Camtasia Studio – ứng dụng quay video màn hình, sửa clip chuyên nghiệp

Camtasia không đối kháng thuần là 1 phần mềm quay đoạn clip màn hình mà lại còn có nhiều công nạm để chỉnh sửa hoặc có tác dụng một đoạn phim chuyên nghiệp. Camtasia Studio được cho phép bạn tạo nên các clip HD, trình chiếu PowerPoint hay trò chơi video, đặc biệt quan trọng hữu ích trong việc tạo clip trong giảng dạy, gợi ý sử dụng ứng dụng hay khoe các thành tích chơi game. 

*
Camtasia Studio – ứng dụng quay đoạn clip màn hình, sửa clip chuyên nghiệp

Camtasia Studio để giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số kỹ thuật đầu ra cho video clip như tăng sút âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, kênh âm thanh… và áp dụng những hiệu ứng như tăng/giảm phần trăm hình ảnh, trong suốt/làm mờ, trơn đổ, color sắc, form viền.

Các tuấn kiệt chính của Camtasia Studio:

Cho phép quay với lưu lại video ở các định dạng.Có những công cụ sửa đổi video; có chức năng ghi lại video clip nhưng trích xuất ra các file âm thanh.Hỗ trợ lưu lại màn hình với các video trình chiếu online, PowerPoint, âm thanh đa kênh và đoạn clip webcam.Cho phép share trực tiếp lên YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích vừa lòng của chương trình.Hiệu ứng video, đưa cảnh, cắt, ghép video, chèn âm thanh, tăng, giảm âm nhạc theo từng đoạn.

Tải ứng dụng Camtasia

Có thể bạn quan tâm: ứng dụng chỉnh sửa video trên thứ tính 

4. IceCream Screen Recorder – phần mềm quay video màn hình miễn phí

IceCream Screen Recorder là phần mềm quay screen máy tính hoàn toàn miễn phí, với unique video Full HD, khả năng tùy chỉnh cấu hình để ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình, xuất ra với khá nhiều định dạng khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi League Of Legends Has Stopped Working ”

*
IceCream Screen Recorder – ứng dụng quay video màn hình miễn phí

Các khả năng chính của IceCream Screen Recorder:

Hỗ trợ ghi đoạn clip màn hình bao hàm cả âm thanh được phân phát ra trên lắp thêm tính.Không chèn Watermark của hãng sản xuất vào video.Tích hợp các công cố chỉnh sửa video clip hiệu quả giúp bạn chèn text, thêm phía dẫn, nhận xét vào video clip vừa ghi lại.Trích xuất các file âm thanh, ẩn hình tượng con chuột, hiển thị thời hạn đếm ngược để ban đầu ghi video, làm trông rất nổi bật con chuột; chất lượng video áp sạc ra Full HD.Hỗ trợ chụp hình ảnh màn hình máy tính và giữ hình hình ảnh ở định hình JPG hoặc PNG, cơ chế chụp ảnh bé độc nhất có size 30×30 px và về tối đa là toàn màn hình; có thể dừng, vẽ, ghi chú khi tảo video; hình ảnh trực quan, thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Tải phần mềm IceCream Screen Recorder

5. ứng dụng quay video clip trên máy tính VLC 

Bên cạnh hào kiệt quay clip màn hình laptop thông thường xuyên thì VLC truyền thông media Player còn hỗ trợ phát trực tiếp video lên MXH, biến đổi nhạc cùng video,…

*
Phần mượt quay đoạn phim màn hình máy tính VLC truyền thông Player

Một số tài năng chính của VLC:

Hỗ trợ định dạng ngôn từ tiếng ViệtTùy chỉnh tỉ lệ khung hình và định hình theo ý muốnHỗ trợ trên các nền tảng: Windows, macOS, Linux,….Có thể lựa chọn các định dạng đoạn phim khác nhau

Tải phần mềm VLC media Player

6. ứng dụng quay màn hình máy tính xách tay nhẹ ShareX

Phần mềm ShareX là phần mềm hỗ trợ chụp và quay màn hình máy tính với các định dạng khác nhau.

*
Phần mượt quay màn hình ShareX

Các tính năng rất nổi bật của ShareX rất có thể kể đến:

Hỗ trợ lưu clip với những định dạng.Tính năng chụp screen tự động, dấn dạng văn bản qua OCR,…Tùy chỉnh lưu dữ liệu dưới dạng clip hoặc GIF.

Tải ứng dụng ShareX

7. ứng dụng FlashBack Express

FlashBack Express là ứng dụng quay màn hình máy tính không giới hạn thời gian, hỗ trợ nhiều chức năng để khắc ghi kể cả khi bạn đang gameplay hay cần sử dụng webcame.

*
Phần mượt FlashBack Express

Một số điểm sáng nổi nhảy của phần mềm FlashBack Express: 

Phần mượt miễn phí, không giới hạn thời gian quay màn hìnhKhông giới hạn thời gian quay màn hìnhHỗ trợ các định dạng khi xuất videoĐa dạng nhiều chính sách quay và cung ứng nhiều anh tài như thu âm, chèn comment,… theo nguyện vọng của bạn.

Tải phần mềm Flashback Express

Mỗi ứng dụng quay màn hình máy tính mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu trên trên đây sẽ cân xứng với từng yêu cầu khác nhau. Mong muốn thông qua list này, các bạn sẽ tự sàng lọc cho bản thân một ứng dụng phù hợp nhất.