Chắc hẳn sẽ sở hữu được những cơ hội các bạn muốn tìm kiếm các ứng dụng để chuyển đổi chất lượng cũng tương tự kích thước của hình ảnh. Trong bài viết dưới đây, hãy thuộc Doithuongpro tìm đọc về đa số phần mượt resize hình ảnh không sút chất lượng xuất sắc nhất hiện thời nhé!


Phần mượt resize hình ảnh có có tác dụng giảm unique của ảnh hay không?

Chắc chắn đây sẽ là vấn đề mà bạn băn khoăn lo lắng nhất trước khi sử dụng. Nhưng các bạn hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm rằng, hóa học lượng hình ảnh sẽ trọn vẹn được không thay đổi sau khi tiến hành resize. Điều thay đổi chỉ là kích thước hình ảnh sẽ nhỏ tuổi đi nhằm cho chúng ta tiện tàng trữ hơn nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Phần mềm resize ảnh không giảm chất lượng

Đặc biệt, nếu như bạn thường xuyên làm web tốt đăng ảnh lên mạng luôn chạm chán phải bất tiện bởi size của ảnh quá lớn. Thì phần mềm resize ảnh không giảm unique sẽ là 1 sự lựa chọn hữu dụng và bình yên nhất dành riêng cho bạn.

Những ứng dụng resize ảnh không giảm chất lượng tốt nhất

Phần mềm resize ảnh Light Image Resizer

*

Light Image Resizer là một trong những phần mềm hỗ trợ biến hóa kích thước, sửa đổi hỉnh ảnh để tạo ra những hình hình ảnh hoàn hảo nhất. Cạnh bên đó, phần mềm này cũng biến thành giúp cho bạn biến hóa kích thước hình ảnh hàng loạt, đổi định dạng, tên hình ảnh cũng như thêm cảm giác vào ảnh.

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Dễ dàng đổi khác kích thước của hình ảnhThực hiện chuyển đổi kích thước ảnh hàng loạtChèn Watermark, ghi chú vào ảnhTích hợp screen xem trướcNén, chia sẻ và nhờ cất hộ hình hình ảnh qua mail dễ dàng.

Link sở hữu phần mềm: https://light-image-resizer.en.uptodown.com/windows

Phần mềm resize ảnh không giảm unique PIXresizer

PIXresizer là một trong những phần mềm resize hình ảnh không giảm unique của ảnh, giúp cho tất cả những người dùng dễ dãi hơn trong việc lưu trữ hay gửi hình ảnh qua mail, share hình hình ảnh đó qua các trang mạng làng hội.

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Thay đổi size các bức hình ảnh theo kích thước tùy chọn mà không làm giảm độ dung nhan nét của ảnh.Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng hình ảnh như JPEG, GIF, BMP, PNG cùng TIFF.Cải thiện độ sắc nét và sút nhiễu ảnh.Thay đổi kích thước cùng lúc những hình ảnh.Chỉnh sửa một hoặc các tập tin ảnh.Hỗ trợ xoay hình ảnh theo những hướng.Tích hợp màn hình xem trước
Link sở hữu phần mềm: https://pixresizer.en.softonic.com/

Phần mềm resize hình ảnh Picture Resize Genius

*

Picture Resize Genius là một phần mềm cung cấp người dùng thay đổi kích thước hiện tại của ảnh, chỉnh sửa màu nền, độ tương phản, đổi tên ảnh, đảm bảo an toàn đầu ra đến bức hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Thay đổi form size cùng lúc những hình ảnhHỗ trợ biến hóa qua lại giữa các định dạng ảnh như JPEG, GIF, BMP, PNG cùng TIFF.Chỉnh sửa kích cỡ ảnhThêm hiệu ứng cho bức ảnhChỉnh sửa ảnh với tốc độ nhanh

Link mua phần mềm: https://www.pictureresize.org/

Phần mượt resize hình ảnh Fast Image Resizer

*

Fast Image Resizer sẽ là một phần mềm giúp cho những người dùng tất cả thể biến hóa được form size của hình hình ảnh một cách nhanh chóng. ứng dụng sẽ được tự động thực hiện chuyển đổi kích thước hình hình ảnh mà bạn mong muốn sau khi chúng ta thực hiện thả file hình ảnh vào ứng dụng rồi lựa chọn độ sắc nét mà mình hy vọng muốn.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ biến đổi với các định dạng hình ảnh khác nhau như: JPG, BMP, GIF, TIFF, HD Photo (WDP, HDP).Cung cấp mức sử dụng kéo với thả để chọn lọc file hình ảnh muốn đổi khác kích thước.Hỗ trợ các mức độ sắc nét hình hình ảnh để thực hiện thay đổi kích thước.Khả năng xoay hình ảnh đúng hướng dựa trên tin tức EXIF.Hỗ trợ lưu ảnh sau khi chuyển đổi dưới những định dạng JPG, BMP, PNG vào bất kỳ thư mục nào người tiêu dùng lựa chọn.

Link download phần mềm: https://fast-image-resizer.en.softonic.com/download

Phần mượt resize hình ảnh Hexonic Image Resizer

*

Hexonic Image Resizer là giữa những phần mượt resize hình ảnh có kích thước nhỏ dại gọn giúp cho tất cả những người dùng rất có thể xử lý nhanh chóng, dễ dãi các bức hình ảnh của mình. ứng dụng này cũng đều có khả năng thay đổi kích thước của ảnh ban đầu mà lại không làm cho giảm unique của ảnh. Chính vì thế mà ảnh sau khi resize vẫn giữ lại được độ nét như ban đầu.

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ điều chỉnh độ sắc nét của hình ảnh.Hỗ trợ xoay ảnh theo các hướng.Thay đổi kích cỡ cùng lúc những hình ảnh.

Link cài đặt phần mềm: https://hexonic-image-resizer.software.informer.com/download/

Phần mượt resize hình ảnh JPEG Resizer

*

JPEG Resizer là một trong những phần mêm giúp cho tất cả những người dùng rất có thể dễ dàng chỉnh sửa, đổi khác kích thước một trong những lượng béo hình ảnh với unique tốt nhất.

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi kích thước con số lớn hình ảnhCó thể xem trước công dụng trước lúc lưuCó thể định lại kích cỡ với unique caoThay đổi size hình ảnh với độ phân giải cao

Link thiết lập phần mềm: https://jpeg-resizer.en.softonic.com/download

Phần mềm resize hình ảnh High quality Photo Resizer

*

High chất lượng Photo Resizer là một cái tên nữa giúp cho các chúng ta cũng có thể thay thay đổi kích thước của nhiều hình ảnh cùng một lúc với nén để giảm dung lượng hình hình ảnh mà ko làm bớt đi quality của ảnh. Ko kể ra, các chúng ta cũng có thể trích xuất hình hình ảnh dưới những định dạng không giống nhau.


Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Thay đổi size hàng loạt hình ảnh cùng lúc.Nén nhằm giảm dung lượng ảnh.Tích hợp các hiệu ứng mang lại ảnh.Hỗ trợ biến hóa qua lại giữa các định dạng hình ảnh như JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF.

Xem thêm:

Link download phần mềm: https://www.naturpic.com/resizer/

Phần mềm resize hình ảnh Caesium

*

Caesium là 1 phần mềm giúp cho người dùng hoàn toàn có thể giảm dung tích của ảnh. Phần mềm này sẽ hỗ trợ biến hóa kích thước, nén hình hình ảnh dễ dàng nhưng vẫn giữ lại nguyên quality và độ sắc nét của hình ảnh gốc.

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ nén, đổi khác kích thước hình hình ảnh hàng loạtThay đổi định dạng tập tin gốc mà không làm giảm unique hình ảnhHỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng hình ảnh như JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF.Hỗ trợ xóa tập tin nơi bắt đầu khỏi ổ đĩa.Cung cấp chính sách xem trước so sánh tuy vậy song tập tin nơi bắt đầu và tập tin nén.

Link thiết lập phần mềm: https://caesium.en.softonic.com/

Phần mượt resize ảnh không giảm unique ReSIZER

*

ReSIZER là 1 ứng dụng giúp cho những người dùng biến đổi kích thước của hình ảnh, có thể thay đổi kích thước của đa số bức ảnh cùng một lúc. Ứng dụng này cũng bảo đảm quyền riêng bốn của bạn dùng bằng cách xóa dữ liệu thông tin và dữ liệu vị trí của các hình ảnh.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Chọn hình ảnh trực tiếp từ thư viện hình ảnh của các bạn và dễ dàng dàng biến hóa kích thướcPhóng to để xem trước các biến đổi được thực hiện theo kích cỡ và quality trong thời gian thựcThay đổi form size nhiều hình ảnh cùng một lúcĐặt size mặc định và unique hình hình ảnh để áp dụng trong tương laBảo vệ quyền riêng tư của bạn dùngDễ dàng share hình hình ảnh đã đổi khác kích thước của người tiêu dùng trên các mạng xóm hội.

Link tải vận dụng cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/resizer-simple-photo-resizer/id1388705112#?platform=iphone

Phần mềm resize hình ảnh Photo Compress

*

Photo Compress là ứng dụng cho phép người dùng rất có thể nén mọi hình hình ảnh có size lớn thành các bức ảnh có kích thước nhỏ dại hơn mà không làm biến đổi chất lượng của hình ảnh.

Với những bản lĩnh như nén, đổi khác ảnh, cắt ảnh, giải pháp xử lý nhiều hình ảnh một lúc, từ bỏ quyết định unique ảnh, chia sẻ ảnh, xem bản sau lúc nén, nếu như không hài lòng rất có thể hủy bỏ. Với đặc biệt, đây là ứng dụng thích hợp cho hệ quản lý Android 3.2 trở lên.

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng:

Hỗ trợ nén, biến hóa kích thước, cắt ảnhNén và thay đổi kích thước nhiều hình ảnh cùng một lúcDễ dàng chia sẻ hình ảnh đã biến hóa kích thước của người tiêu dùng trên những mạng thôn hộiHỗ trợ xem bạn dạng xem trước sau khoản thời gian nén

Link tải áp dụng cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.saawanapps.photocompress

Phần mượt resize hình ảnh Photo & Picture Resizer

*

Photo & Picture Resizer liên tục là một ứng dụng giúp cho các bạn cũng có thể thay đổi size của hình hình ảnh hoặc biến hóa kích thước độ phân giải ảnh một cách nhanh chóng mà ko lam giảm unique của hình ảnh.


Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

Thay đổi form size nhiều hình ảnh cùng một lúcCác hình ảnh đã đổi khác kích thước được tự động lưu vào thư mục đầu raKích thước ảnh gốc được duy trì nguyên chất lượng và tỷ lệ khung hình gốc. Dễ dàng điều chỉnh tỷ lệ khung hìnhDễ dàng share hình hình ảnh đã thay đổi kích thước của khách hàng trên các mạng làng mạc hội.

Link tải vận dụng cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.simplemobilephotoresizer&hl=vi&gl=US

Phần mềm resize hình ảnh không giảm quality Pixlr

*

Pixlr là 1 phần mềm cực kỳ hữu ích vào việc sửa đổi hình ảnh với 3 cơ chế nén là thấp, trung bình, cao để cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Các các bạn sẽ có thể thuận lợi thực hiện thay đổi kích thước của hình hình ảnh mà không tác động đến hóa học lượng.

Giao diện của ứng dụng resize ảnh không giảm quality này khá ưa nhìn cùng với khá nhiều tính năng phong phú và có cả 2 phiên bản là miễn chi phí và trả tầm giá để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cũng đã đủ nhằm cho các bạn sử dụng không thiếu các chức năng rồi tuy thế nó lại khiến cho chúng ta phải xem quảng cáo trong quy trình sử dụng.

Link cài phần mềm: https://pixlr-editor.softonic.vn/

Phần mượt resize ảnh Reduce Photo Size

*

Phần mượt resize ảnh Reduce Photo size này hoàn toàn miễn mức giá nhưng lại có tương đối nhiều tính năng rất là hấp dẫn. Nó hoàn toàn có thể hỗ trợ cho những người dùng giảm dung lượng của hình ảnh, giữ chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất và độ phân giải cực kì đa dạng bao gồm thể share trực tiếp bên trên ứng dụng.

Ngoài ra, các chúng ta có thể cắt, xoay hình ảnh mỗi khi chạm mặt một bức hình ảnh với những phần thừa không ưng ý. Vô cùng thuận lợi và xứng đáng để thử yêu cầu đúng không?

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?hl=en&id=com.shoozhoo.imageresizer

Một số chú ý khi sử dụng ứng dụng resize ảnh

Mặc dù những phần mềm đều phải sở hữu một điểm chung là tất cả cách sử dụng tiện lợi nhưng nếu còn muốn có một bức ảnh chất lượng giỏi thì các bạn cần phải lưu ý một vài thông tin sau:

Đọc kỹ phía dẫn: trước khi sử dụng, các bạn nên gọi kĩ phía dẫn. Mỗi một trong những phần mềm đều phải có những ưu và nhược điểm riêng. Một số để giúp giữ mang đến hình ảnh được nhan sắc nét nhưng một số trong những lại nén hình ảnh cực khủng nhưng lại làm giảm đi dung lượng của ảnh.Phân loại ảnh trước lúc resize: Đây là một làm việc tương đối quan tiền trọng. Cũng chính vì khi một số bức hình ảnh được thu nhỏ tuổi lại thì nó mất hết số đông nội dung chính. Bởi vì thế mà các bạn cần phải lưu ý rằng, đều bức ảnh lớn thì cần resize bằng tay, còn những ảnh nhỏ hơn thì rất có thể resize một loạt cũng được.

Bài viết trên đây chúng tôi đã trình làng đến các bạn đầy đủ và chi tiết các phần mềm resize ảnh không giảm quality được nhiều người sử dụng nhất hiện tại nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho những bạn. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của bọn chúng tôi!