Ngôn ngữ gồm sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng thiếu cho việc sử dụng chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.


upes2.edu.vn

Trên upes2.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để review và né mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi lúc tệp bắt đầu được thiết lập lên và để ý định kỳ những tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này chất nhận được chúng tôi tùy chỉnh trạng thái cho hầu như tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Phần mềm skype cho máy tính

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được links với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy nhiên không phân phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng gần như cờ này có thể là sự chũm giả.

Xem thêm: Toàn Tập Về Số Đo 3 Vòng Chuẩn Của Nam Theo Chiều Cao Chỉ Tiết Theo Từng Cm

Sự chũm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi vạc hiện lốt hiệu phạm luật quá rộng hoặc bởi thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề xuất hiện tại trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng mọi cờ này có chức năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể loại trừ một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và vận dụng không độc hại, lực lượng của cửa hàng chúng tôi đã tích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy lắp cờ số đông vấn đề ví dụ mà bạn cũng có thể gặp nên và upes2.edu.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối lúng túng đó nhanh nhất có thể.