Solid Converter PDF là công cụ biến hóa PDF tốt nhất để biến những tệp PDF thành những tài liệu Windows trả toàn có thể chỉnh sửa. Cho dù bạn đề xuất nội dung của chính mình trong Microsoft Word, Excel, PowerPoint, HTML xuất xắc chỉ văn bản, Solid Converter cung cấp cho mình các phương pháp đơn giản để nhanh lẹ nhận được văn bản của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm solid converter pdf

*

Với Sold Converter PDF, bạn cũng có thể chuyển đổi những tệp PDF của chính bản thân mình sang tài liệu Word để sửa đổi dễ dàng. Bạn cũng có thể chuyển đổi bảng từ tệp PDF của bản thân sang bảng tính Microsoftc Excel.Chọn trang hoặc toàn bộ tài liệu.

Xem thêm: Iphone Không Gửi Được Tin Nhắn, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Nó cũng vận động cho PowerPoint, chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi từng trang vào PDF của bản thân mình thành một trang chiếu trong PowerPoint và kế tiếp chỉnh sửa.Hơn nữa, chúng ta cũng có thể chuyển đổi những tệp PDF bình thường hoặc hình hình ảnh hiện gồm thành những tệp tuân hành ISO 19005-1 và ISO 19005-2 trả toàn hoàn toàn có thể tìm tìm được.Hơn nữa, quét thẳng từ giấy sang các tài liệu Word bao gồm định dạng tốt, có thể chỉnh sửa bởi Solid OCR.

Các anh tài về Solid Converter PDF

Chuyển thay đổi từ PDF lịch sự Word.Scan sang trọng Word.Công cụ đổi khác PDF lịch sự Excel.Chuyển thay đổi PDF sang PowerPoint.Chuyển thay đổi PDF lịch sự văn bản.Trích xuất nội dung WYSIWYG.Sắp xếp lại các trang PDF.Nhiều biến hóa tệp.In sang trọng PDF.Bảo vệ bởi mật khẩu cho những tệp PDF của bạn.Mã hóa 256 AES.Giảm size tệp PDF.Dấu trang PDF trường đoản cú Office.
Tải cùng giải nén tệp cùng với pass: upes2.edu.vnMở và thiết lập phần mềmChạy keygen -> lựa chọn Solid Converter PDF V10 -> Patch HostsĐiền e-mail -> UnlockMở phần mềm và sử dụng tin tức để kích hoạtHoàn thành
Tiêu đề : Solid Converter PDF 10.1.11528.4540
Phát triển : Solid Documents
Bản quyền : Full Keygen
OS : Windows
Kích thước tệp : 126 MB

Vui lòng sử dụng Winrar nhằm giải nén tệp tin Link Google lỗi quá tải bạn dùng, phấn kích đăng nhập tài khoản google của khách hàng để sở hữu file hoặc cài Link dự trữ  Vui lòng nhằm lại comment để site thêm nhiều chủng loại và cố gắng phát triển nhé