Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Tải và setup Sony VEGAS Pro 64bit Full Kích Hoạt Vĩnh Viễn

VEGAS Pro là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa chạy trên hệ quản lý điều hành Windows. Ban đầu Sony Vegas được xuất bạn dạng bởi Sonic Foundry và năm năm nhâm thìn Sony đã buôn bán nó cho Magix. Bạn có thể chỉnh sửa đoạn phim trên các phiên bản 16, 17 với 18 của VEGAS Pro với năng suất đáng tởm ngạc. Hãy tìm hiểu về các tính năng rất nổi bật nhất trên từng phiên phiên bản để cài để trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm sony vegas pro

Vegas Pro bạn dạng quyền giá bán bao nhiêu?

Chúng tôi luôn luôn khuyến khích bạn sử dụng VEGAS Pro phiên bản quyền để ủng hộ nhà phát hành áp dụng chỉnh sửa đoạn phim này. Bao gồm: VEGAS Pro, VEGAS Pro Edit, VEGAS Pro Suite cùng VEGAS Pro 365, bạn có thể chọn một trong các gói dưới đây để sử dụng. Với chi phí: 249 – 399$, còn VEGAS Pro 365 là mô hình đăng ký với giá 16,67$/tháng.

Có gì bắt đầu trong Vegas Pro 18


Tăng tốc hartware từ intel OpenVINO cung cấp màu sắc sống động đến cảnh quay đen trắng VEGAS style cung cấp cho mình hình ảnh từ những bức tranh và nghệ sĩ bụ bẫm nhất thế giới VEGAS Prepaređược tiếp tế VEGAS PRO với thư viện được đồng bộ hóa giỏi hơn khi thu xếp cảnh sửa đổi âm thanh một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất và nâng cao bằng SOUND FORGE PRO 14 trong VEGAS PRO Theo dõi vận động được nâng cấp để chuyển thông tin theo dõi chuyển động nhanh hơn sang các plugin nhận biết vị trí Hiệu ứng đoạn phim tuyệt đẹp nhằm truyền đạt cảm hứng một cách tinh tế và sắc sảo

*

Có gì bắt đầu trong Vegas Pro 17


chuyển động chậm rất mượt bên trên Vegas Pro 17 Lồng dòng thời gian vào nhau để tăng tốc quá trình làm việc của người tiêu dùng cùng với dòng thời hạn chính của người sử dụng Ghim các video clip khác vào các đối tượng người dùng trong clip và theo dõi chúng từ các góc độ (ví dụ:chỉ hoàn toàn có thể theo dõi các đối tượng từ các ánh mắt từ bên trên xuống hoặc trái cùng phải) Bảng phân nhiều loại màu được bố trí hợp lý, dễ sử dụng để phân loại những dòng thời gian không giống nhau cung ứng màu HLG HDR với hơn 30 tính năng vượt trội đã được tiếp tế Vegas Pro 17

Có gì new trong Vegas Pro 16


Tương ảnh hưởng giữa các chế độ cốt truyện cùng dòng thời hạn Trình gặm âm thanh chuyên nghiệp hóa Quy trình kéo cùng thả trực quan khôi phục các bạn dạng nhạc hoặc clip đã xóa bởi một cú nhấp chuột auto xóa đoạn clip khung đen tự động tạo phụ đề từ những tập tin nâng cấp tỷ lệ DPI cao Tăng tốc hartware Tùy chọn sao lưu toàn vẹn Bao gồm: Bézier Masking trình cắn OFX

Tải phần mềm Sony Vegas Pro Full bạn dạng Quyền


Hướng dẫn cài đặt Vegas Pro tiên tiến nhất 2021


Ở phía trên mình sử dụng phiên bản mới độc nhất là MAGIX VEGAS Pro 18, với những phiên phiên bản cũ hơn các bạn làm tương tự. Mình cũng có ghi chú thêm nếu có sự khác hoàn toàn ở các phiên bạn dạng khác ở công việc dưới đây. Lest’go:


cách 1: Chạy tệp tin setup 18.0.0.373

*

cách 2: Chọn ngôn từ và bấm Next cách 3: Chọn I have read the over User License Agreement & the Privacy Policy và agree to lớn their terms. Và bấm Next để liên tục

*

bước 4: thừa nhận Install để thiết lập (Chọn Create a shorcut on the desktop nhằm tạo hình tượng ngoài Desktop)

*

chờ khoảng 2-5 phút để VEGAS Pro 18.0 được sở hữu trên PC

*

bước 5: Nhấn Finish để kết thúc thiết lập

*

Sau đó chúng ta tắt ứng dụng đi nhằm tiến hành Kích Hoạt theo quá trình sau:

Bước 1: Mở tệp tin kích hoạt lên cùng copy toàn bộ các thư mục gồm trong này

*

Bước 2: Mở thư mục thiết lập đặt VEGAS Pro lên
*
Nhấn chuột buộc phải vào ứng dụng ngoài Desktop chọn mở cửa file location Bước 3:Nhấp chuột yêu cầu và chọn Paste

*

Chọn Replace the files in the destination để dán đè lên thư mục cội

*

lựa chọn Continue để thường xuyên

*

Bước 4: Mở ứng dụng lên chọn Help ⇒ About… để kiểm tra

*

Lưu ý: Với phiên bản Vegas Pro 17 bạn sẽ copy Activation và dính vào thư mục cài đặt đặt. Sau đó chạy Activation và tuân theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình hiển thị (cứ bấm NEXT rồi Yes và Finish nhằm kết thúc). Còn phiên bạn dạng 15 vẫn copy cùng chạy file Sony Vegas Pro 15 Patch trong thư mục thiết đặt phần mềm.

Xem thêm:

Phần mượt chỉnh sửa đoạn clip này được tích hợp không hề ít tính năng nhằm phân các loại màu sắc, hỗ trợ HDR, cơ chế tổng hợp, dòng thời hạn lồng vào nhau, làm chủ trong 5.1, cung cấp ACES và không dừng lại ở đó nữa. Và dĩ nhiên là thực hiện full và không tính tiền rồi.

Tải Sony Vegas Pro Portable kích hoạt sẵn

Nếu bạn chưa hẳn là bạn chuyên về máy tính xách tay và cảm thấy công việc kích hoạt quá phức tạp. Chẳng sao đâu, chúng tôi share thêm cho mình các phiên phiên bản Portable của Vegas Pro. Chỉ cần setup là sử dụng được ngay.