CÁCH THỨC KIỂM TRA VÀ SỬA LỖI HỆ THỐNG MÁY TÍNH lúc khởi cồn và sử dụng một cái máy tính, các phần cứng trong vật dụng sẽ thuộc nhau hoạt động với hiệu suất không giống nhau nhưng thuộc một mục đích là tạo cho thiết bị hoạt động một cách trơn tru cùng hiệu quả. Tuy nhiên, trường hợp chẳng may có vấn đề nào đó phát sinh thì hiệu suất hoạt động của thiết bị sẽ giảm sút rất nhiều, đôi khi dẫn mang lại nguy hiểm cho tất cả những người dùng nếu gồm hỏng hóc nào tương quan đến mất mát tài liệu người dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 10

Vậy làm thế nào để rất có thể tự bản thân theo dõi và kiểm soát quá trình buổi giao lưu của phần cứng trong máy tính xách tay để qua đó xác minh trước các hỏng hóc có thể xảy ra? Mời bạn theo dõi các lưu ý trong nội dung bài viết này.Windows 7 và 8 được Microsoft trang bị sẳn 1 số những công gắng khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp tín đồ dùng có thể kiểm tra chứng trạng hệ thống. Mặc dù nhiên nhiều phần người dùng lại ít lúc biết về chúng. đa phần các áp dụng có sẳn này đều bên trong gói Administration Tools.

Bây giờ chúng ta hãy điểm danh sơ qua một số công cụ bình chọn phần cứng trong gói Administration Tools của Windows

Resource & Performanace Monitor

cả hai phiên phiên bản Windows 7 với 8 điều được sản phẩm thêm phương tiện theo dõi và chuẩn đoán hệ thống mà rất có thể bạn trước đó chưa từng biết đến, đó là Resource and Performance Monitor. Bạn có thể gọi vận dụng này bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R để điện thoại tư vấn hộp thoại Run lên cùng nhập vào dòng xoáy lệnh ‘perfmon /report’ kế tiếp nhấn Enter.

Xem thêm: Giá Chiếu Điều Hòa Thông Minh, Chiếu Điều Hòa Giá Rẻ Chính Hãng, Nên Mua Ở Đâu

*
Một cửa sổ mới sẽ chỉ ra và bắt đầu quá trình tích lũy dữ liệu tương quan đến hartware hệ thống, quy trình này đang mất ít phút.
*
Sau khi kết thúc quá trình, Resource và Performance Monitor sẽ thông tin các vấn đề phát sinh có liên quan đến phần cứng cho mình và khuyến cáo các hướng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, Resource and Performance Monitor còn tin tức cảnh báo cho mình biết chứng trạng của khối hệ thống thông qua các nút màu sắc khác nhau. Hơi là hữu ích nếu khách hàng cần nhận xét nhanh chứng trạng hệ thống.

Kiểm tra bộ lưu trữ Ram Windows Memory Diagnostic

Windows còn cung ứng thêm ứng dụng giúp kiểm tra bộ nhớ lưu trữ RAM của dòng sản phẩm tính bằng ứng dụng Windows Memory Diagnostic. Lúc khởi rượu cồn ứng dụng, một cửa sổ sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy vi tính để ban đầu quá trình kiểm tra.
*
Khi khởi động lại vật dụng tính, bạn sẽ thấy lộ diện trên screen quá trình bình chọn RAM thông qua các mẫu lệnh được hiển thị trền màn hình. Khi quá trình kết thúc, các bản ghi lỗi sẽ tiến hành lưu lại bên trên hệ thống, chúng ta cũng có thể xem lại chứng trải qua tính năng sự kiện Viewer.Nếu như bạn kiểm tra bởi các phần mềm mà không hạn chế và khắc phục được lỗi Thì chúng ta cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để khắc chế sự thế lỗi hệ thống máy tính

Tiết kiệm thời hạn và ngân sách chi tiêu mang mang đến sự nhanh chóng và công dụng vượt trội hơn vì đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm MINH PHÚ TEK