Bạn đã xem: 7 phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng miễn phí cực tốt 2021 trên Website upes2.edu.vn

Thật tức bực khi máy vi tính của bạn chạm chán phải triệu chứng bị đóng băng, ko boot hoặc có thông tin không thể gọi được. Nếu thứ tính của công ty trở nên chậm rãi và đôi lúc bị khởi đụng lại thì đó là trong số những hiện tượng của lỗi bad Sector ổ cứng. Vậy ứng dụng Fix lỗi Bad Sector ổ cứng nào tốt nhất có thể hiện nay?

Thật vậy, ráng được tình trạng sức mạnh của ổ cứng để giúp bạn chống ngừa được sự nuốm mất dữ liệu đáng tiếc. Ổ cứng bị bad thì nó sẽ hoạt động chậm dần. Và nếu bị bad quá nhiều thì ổ cứng sẽ ảnh hưởng hỏng, không cần sử dụng được nữa. Chính vì thế. Phần mượt sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tốt nhất có thể dưới đây đã là lưu ý hoàn hảo nhất mang lại bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất


Mục Lục


Một số phần mềm Fix lỗi Bad Sector ổ cứng miễn phí 

Bad Sector là gì?

Lỗi Bad Sector là 1 khoảng đĩa trống bị lỗi không có tác dụng ghi dữ liệu. Bad Sector xẩy ra khi một phần của ổ cứng ko còn có thể được ghi hoặc đọc. Khi chúng ta lưu trữ một cái gì đó trên ổ cứng. Thông tin sẽ được lưu trên các sector cùng chúng rất có thể hoặc quan trọng liền kề nhau. Nếu bất kỳ sector như thế nào có tin tức bị hỏng, sẽ sở hữu được lỗi xảy ra khi người tiêu dùng truy cập file đó.

*

Bạn rất có thể hạn chế lỗi Bad bằng cách hạn chế va đập, rơi ổ cứng, thường xuyên kiểm tra, vệ sinh ổ cứng, liên tục quét virus, né dừng bất ngờ kho ổ cứng khi đã ghi dữ liệu.

dấu hiệu nhận thấy ổ cứng bị Bad

Thực ra thì vết hiệu nhận thấy bad ổ cứng ko phải người nào cũng biết giải pháp phát chỉ ra . Mặc dù hiện tượng bad ổ cứng được cửa hàng chúng tôi tổng sệt lại và cũng rất được kiểm nghiệm khá nhiều nó cũng chỉ tất cả 5 hiện tượng kỳ lạ phổ biển lớn . Với các hiện tượng dưới đây . Mong muốn sẽ giúp các bạn phát hiện phần đa lỗi liên quan đến bộ nhớ lưu trữ của máy vi tính bạn nhanh chóng để có thể khắc phục sớm nhất .

Một số dấu hiệu cho thấy ổ cứng của doanh nghiệp bị bad như sau:

Hệ thống bị treo trong những lúc đang cài đặt windows.Không Fdisk được.Không Format được HDD.Khi bạn đang chạy ngẫu nhiên ứng dụng nào, một thông báo gửi về như Error Reading Dât on Driver,…Bị báo lỗi lúc truy xuất một tài liệu bất kỳ.
Để sửa lỗi bad sector. Bạn phải chạy áp dụng công cầm cố để khám nghiệm và sửa lỗi Bad Sector ổ cứng để có thể phát hiện được vùng bị Bad.

Một số ứng dụng Fix lỗi Bad Sector ổ cứng miễn phí 

Sử dụng ứng dụng miễn phí để khẳng định và sửa chữa thay thế các Bad Sector chưa phải là một phương án lý tưởng. Bởi phần lớn mềm có tính năng hạn chế với có giới hạn về con số hoặc size File rất có thể khôi phục. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu với một luật miễn phí. Để xem liệu hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề mà không nên tốn nhiều tiền giỏi không. Trong những công gắng sau đây là cực hữu ích.

1. Seatools của Seagate

Seagate bao gồm hai chương trình phần mềm kiểm tra HDD miễn mức giá là : SeaTools Bootable với SeaTools For Windows. Phiên bạn dạng có kỹ năng boot vừa đủ tính năng hơn, với dễ thực hiện hơn.

*

Việc demo nghiệm và thay thế Bad Sector bằng ứng dụng Seatools này cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta có thể bắt đầu chỉ cách vài cú nhấp chuột. Sử dụng ứng dụng sửa lỗi bad HDD máy vi tính SeaTools này, bạn cũng có thể xác định sức khỏe của bộ nhớ lưu trữ và kiểm tra tất cả các các loại ổ mặt trong. Cũng như ổ cứng ngoài. Chương trình kiểm tra phần nhiều các ổ cứng đến từ nhiều nhà phân phối khác nhau. Bao gồm các tin tức hữu ích về HDD như: Số Seri, dung lượng, vận tốc quay, kích cỡ cache,…..

2. HDDScan

HDDScan là chương trình kiểm tra miễn giá tiền cho tất cả các ổ đĩa cứng. Bất cứ nhà sản xuất. Đây là 1 chương trình Portable với không đề xuất cài đặt.

*

HDDScan rất dễ sử dụng tuy vậy không có ngẫu nhiên tài liệu hỗ trợ hoặc mẹo nào về phong thái sử dụng những tùy lựa chọn khác nhau. HDDScan cũng cung cấp cho hầu như các InterFace của ổ cứng và dường như được update thường xuyên. Chúng ta cũng có thể sử dụng HDDScan trong Windows 3, 7, 8, 10, Vista và XP.

3. Macrorit Dick Scanner

Macrorit Dick Scanner là một chương trình dễ áp dụng để kiểm tra ổ cứng xem có physical bad sector on tốt không. Việc cấu hình thiết lập Macrorit Disk Scanner rất nhanh chóng. Vị nó là ứng dụng Portable và các bạn không yêu cầu cài đặt bất kể thứ gì. 1 phần lớn màn hình Microrit hiển thị các bước quét và chỉ còn ra cụ thể mọi sự cố. Chương trình cập nhật thường xuyên và vận động trên nhiều hệ điều hành khác biệt của Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Tiếng Việt Cho Firefox Sang Tiếng Việt Hoặc Tiếng Anh


*

Một thiên tài cực hữu dụng của Macrorit Disk là màn hình hiển thị hiển thị thời hạn quét còn lại.Sau khi quét xong bọn họ chỉ đề xuất click here to repair là nó tự động hóa repair physical bad sector. Tất cả một phiên bản trả tầm giá của công tác này với nhiều tính năng hơn. Dành cho người cần sử dụng phần mềm kiểm tra Bad Sector tiếp tục nhé.

4. Hard Dick Sentinel Pro

Có thể nói đây là phần mềm được không ít kỹ thuật viên sửa chữa máy tính lựa chọn sử dụng để cung cấp cho câu hỏi Fix ổ cứng hiện nay. Dựa trên ứng dụng này, chúng ta cũng có thể hoàn toàn soát sổ được mức độ bad cửa ổ cứng đang ở đâu, tình trạng của ổ cứng cũng giống như các thông số mà nhiều người đang sử dụng.

*

Hard Dick Sentinel Pro là phần mềm Fix Bad ổ cứng cực đúng chuẩn và chuyên nghiệp. Dường như còn hỗ trợ sao lưu lại ổ cứng. đưa tới các laptop khác trong cùng khối hệ thống mạng LAN. Đặc biệt, nó còn hiển thị thông báo các phần ổ cứng sẽ bị chiếm hữu và hỏng hỏng.

5.Phần mềm kiểm tra Drive

Đây được review là trong những phần mềm Fix lỗi ổ cứng bị bad khá hiệu quả hiện giờ . Đặc biệt với phần mềm này thì có phong cách thiết kế với đồ họa khá đơn giản và dễ dàng giúp người dùng mới đầu tiên cũng có thể sử dụng được thuận tiện .

*

Do phần mềm được thiết kế nhỏ tuổi và nhẹ vì vậy khi chuyển động sẽ không chỉ chiếm quá nhiều dung lượng ổ cứng của sản phẩm tính và không khiến chậm thiết bị tính của người sử dụng . Khi áp dụng phần mềm kiểm tra Drive bọn họ hoàn toàn yên tâm bởi nó vận động dựa bên trên nguyên lý tự động hóa tìm lỗi HDD bị bad và auto sửa Fix HDD máy vi tính sau lúc quét xong xuôi .Nếu chúng ta là tín đồ không am hiểu nhiều về dòng máy tính xách tay thì đây là một một trong những lựa chọn khá cân xứng cho bạn.

6.Hard Disk Tune Up

Với pháp luật Hard Disk Tune Up này bên cạnh khả năng cung ứng quét cùng sửa lỗi ổ cứng bị Bad ra thì nó còn có công dụng sắp xếp về tối ưu lại những tệp tin vào ổ cứng để ngày càng tăng tốc độ cho máy tính . Đây là chính sách miễn chi phí nhưng unique của nó cũng không không giống gì mấy so với các bạn dạng trả phí khác .


*

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp cho hay chuyển đổi ổ cứng thì điều khoản Hard Disk Tune Up sẽ hỗ trợ cho các bạn đầy đủ tình trạng của ổ cứng bây giờ kèm theo những thông tin của máy tính. Xung quanh ra, nó còn cho các bạn biết tin tức đĩa cứng, cân nặng CPU mà nhiều người đang sử dụng và cả tốc độ thao tác làm việc của máy. Toàn bộ các tin tức trên phần đông được phần mềm lưu vào laptop để các bạn dễ dàng theo dõi.

Theo đánh giá cá nhân của tôi thì đó là một trong số những công cầm sửa lỗi ổ cứng bị bad sector miễn tầm giá khá hiệu quả. So với các công cố gắng khác thì giải pháp này cũng tương đối nổi trội rộng trong quá trình sử dụng .

7.Flobo Hard Disk Reapair

Nếu trang bị tính của người tiêu dùng trang bị sẵn khí cụ Flobo Hard Disk Reapair thì chắc chắn rằng sẽ tránh khỏi khỏi các vấn đề về bị bad sector . Đây là 1 trong công cố gắng khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng về kỹ năng phát hiện những điểm bị bad ổ cứng và có phương án không giống phục kịp lúc .

*

Công vậy Flobo Hard Disk Reapair cũng có thể có giao diện khá đơn giản và dễ dàng giúp cho tất cả những người dùng rất có thể dễ dàng thiết đặt và điều chỉnh các chế độ nhanh chóng . Đặc biệt biện pháp này nhỏ nhẹ mang đến nên bạn có thể cài để lên mọi thông số kỹ thuật máy tính nhé . Giả dụ như đánh giá thì đấy là công nạm đáng để áp dụng tính đến thời điểm hiện nay nhé .

Bạn không lúc nào biết bao giờ một vụ việc như Bad Sector sẽ tác động đến máy tính của bạn. Nếu như chạm mặt sự cố gắng với máy và nghi ngờ.

Tổng kết :

Với 7 phần mượt sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt tốt nhất . Shop chúng tôi hi vọng đều người rất có thể lựa chọn lựa được riêng mang đến mình những công cụ tốt và cân xứng cho loại máy tính của người tiêu dùng nhé .Hãy áp dụng những phần mềm fix lỗi ổ cứng miễn giá thành trên trên đây nhé.