Top 5 Phần Mềm Sửa Lỗi Win 10 Của Microsoft Cung Cấp, Top 5 Phần Mềm Sửa Lỗi Win 10 Miễn Phí

thứ nhất mình bắt buộc khẳng định lại một câu nói đó là ” không có gì là hoàn hảo cả “. HĐH Windows 10 cũng như vậy, Tuy là chúng rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhất là bản hệ điều hành Windows 10 hiện tại của Microsoft.

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 10 của microsoft

Qua không ít lần fix hỏng, update thêm tính năng vượt trội,.. Nhưng nó vẫn không thể nào mà tuyệt đối 100% đc, Có nghĩa là đôi khi bạn dùng hệ điều hành này thì vẫn rất có thể xảy ra tình trạng hư, và lỗi như bình thường.

*

nhận ra đc điều này, và nhằm xử lý các luận điểm hư bên trên Windows 10 cho người sử dụng thì Microsoft đã cung ứng một trong những công cụ/phần mềm tốt nhất bổ trợ khắc phục lỗi trên một trong những máy tính.

sửa máy tính quận phú nhuận

sửa máy tính quận gò vấp

sửa máy tính quận tân phú

nếu khách hàng đang rơi vào tình trạng này thì hãy tham khảo thử các công cụ này xem sao nhé.

cách truy cập vào những công cụ Fix hư bên trên Windows

bấm vào buton Start => sắm Settings => mua tiếp update & Security => mua Troubleshoot như hình dưới đây.

sau đây sẽ có nhiều công cụ được tích hợp để giải quyết các hỏng đáng tiếc. Bị lỗi nào thì người chơi chọn mục tương ứng để Fix lỗi là xong.

Phần mềm sửa lỗi win 10 của microsoft

Tải các cộng cụ bổ trợ Fix những hư thường gặp trên Windows

Vâng ! và đây là 6 công cụ của MS mà chúng ta cũng có thể dùng để fix lỗi, nếu như khách hàng đang sử dụng những bạn dạng Windows 10 cũ, chưa đc tích hợp các công cụ này vào thì hãy tải về để dùng nhé.

Microsoft Accounts Troubleshoot – Khắc phục hư sự cố có tài khoản Microsoft

Microsoft Accounts Troubleshoot là 1 công cụ do Microsoft cung ứng có chức năng chính là fix các hư liên quan đến tài khoản Microsoft liên kết mang Windows, có nghĩa là bạn dùng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào hệ điều hành Windows đó.hiệu năng chính của công cụ Microsoft Accounts Troubleshoot đó là:

hỗ trợ seting tài khoản Microsoft bị lỗi.Sửa hư không thể connect với các dịch vụ đồng bộ hóa.Đăng nhập với cùng một tài khoản khách hoặc Roaming User Profiles

Sửa lỗi không thể connect sở hữu tài khoản do hư Proxy, hoặc giấy chứng nhận.

Sửa hư ko thể connect mạng internet.kiểm tra hệ thống không đc kích hoạt.hỗ trợ check thực trạng chuyển vùng GPO.

=> sau thời điểm tải về game thủ nhấn đúp chuột để sử dụng => and cứ nhấn Next để Fix lỗi nhé.

. Start Menu Troubleshoot – Sửa hư gặp sự cố với Start menu hoặc Cortana

sửa máy tính quận 12

sửa máy tính quận thủ đức

sửa máy tính quận bình thạnh

sửa máy tính quận tân bình

Start Menu Troubleshoot cũng chính là một công cụ vô cùng đắc lực trong các công việc khắc phục sự cố với menu Start & “cô nàng” Cortana.

nếu như khách hàng đang gặp bất cứ sự cố gì liên quan tới menu Start & Cortana thì hãy thử sở hữu công cụ này trước nhé.

=> sau khi tải về game thủ nhấn đúp chuột để sử dụng => và cứ nhấn Next để Fix hư nhé.. Printer Troubleshoot – Sửa lỗi máy tính xách tay bên trên Windows 10

*

Printer Troubleshoot là một công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất khiến cho bạn khắc phục một vài hỏng khi cài máy in trên Windows 10. nếu mà trong quy trình cài đặt máy in lên Windows 10 game thủ bị 1 hỏng gì đó thì hãy dùng công cụ này xem sao nhé.

=> sau khi tải về bạn nhấn đúp chuột để sử dụng => và cứ nhấn Next để Fix hỏng nhé.

Xem thêm:

#4. Softwares Repair Tool – thay thế một vài lỗi thường gặp trên Windows 10

Software Repair Tool là một công cụ cứu hộ máy tính rất đắc lực, một trong những hiệu năng mà nó hỗ trợ người chơi như:bổ trợ tạo điểm khôi phục hệ thống.

hỗ trợ check tập tin hệ thống, khi phát hiện ra các file bị hỏng nó sẽ auto thay thế sửa chữa các bộ phận khối hệ thống vô cùng cực tốt.

Reset lại cài đặt khối hệ thống.bổ trợ seting lại những ứng dụng hệ thống.sử dụng Windows cập nhật để update hệ thống máy tính của chúng ta.đồng điệu hóa lại ngày, giờ hệ thống.

Chạy Tool DISM để phục hồi Windows Store.bổ trợ khôi phục hệ thống và sửa chữa những tập tin bị hư.

=> sau khi tải về bạn nhấn đúp chuột để sử dụng => and cứ nhấn Next để Fix hỏng => sau khi quét xong thì bạn hãy khởi động lại laptop để áp dụng đổi khác.. Windows Store Apps Troubleshoot – sửa chữa lỗi Windows Store ko mở đc bên trên Win 10

có tương đối nhiều Tại Sao dẫn tới lỗi ko mở được Windows Store bên trên Windows 10, việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ ko thể tải được các phầm mềm bạn bắt buộc bên trên chợ tiện ích đc.

Phần mềm sửa lỗi win 10 của microsoft

Để khắc phục cho sự cố lỗi này thì Microsoft đã trình làng một công cụ có tên là Windows Store Apps Troubleshoot để quý khách có thể tự khắc phục hư này 1 cách rất đơn giản. nếu khách hàng đăng gặp cạnh tranh có lỗi này thì có lẽ đây là một bí quyết cực kỳ tuyệt vời nhất cho mình đó.

=> sau khi tải về bạn nhấn đúp chuột để sử dụng => and cứ nhấn Next để Fix lỗi nhé.

#6. Windows cập nhật Troubleshoot – Sửa hỏng Windows update

Windows cập nhật Troubleshoot là công cụ do MS cung ứng, hỗ trợ quý khách khắc phục những hư liên quan tới luận điểm update Windows.

nếu khách hàng đang bị lỗi ko thể tải về những gói cập nhật và cài đặt đc chúng thì đây là một sự chọn lựa rất tốt đó, dù gì thì nó cũng là công cụ xịn mà ????

FixWin là một công cụ mình mình thấy hơi hay, Tuy nó ko buộc phải là một công cụ do Microsoft cung ứng, tuy vậy mình đã dùng qua và thấy nó hoạt động hơi cực tốt và tương thích hoàn toàn mang Windows 10. tính năng chính của công cụ FixWin đó là:

sửa máy tính quận 7

sửa máy tính quận 8

sửa máy tính quận 9

sửa chữa các lỗi liên quan đến File Explorer.Giải quết những hỏng về internet sau khi bạn thật hiện cải thiện lên Windows 10.

Sửa hư Menu Start không vận động hoặc ko mở được.sửa chữa thay thế những hỏng liên quan đến Wifi bên trên Windows 10.

Sửa lỗi Windows cập nhật.Sửa hỏng không mở được Word khi thực hiện nâng cấp lên Windows 10

=> Nói chung là còn rộng rãi hiệu năng lắm, mình sẽ hướng dẫn những người tiêu dùng phương pháp sử dụng cũng như hướng dẫn yếu tố hơn trong 1 nội dung bài viết khác.

như thế là mình đã chia sẻ sở hữu các bạn trẻ 6 công cụ hoàn hảo do Microsoft cung cấp để khắc phục sửa hỏng trên Windows 10 rồi nhé.

Xem thêm:

ngoại trừ 6 công cụ Tại bên trên ra, nếu như khách hàng còn biết thêm công cụ nào hữu ích nữa thì hãy giao lưu cho mọi người cùng sử dụng nữa đó.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *