Tốc độ sao chép dữ liệu trên sản phẩm tính: ví như bạn Copy dữ liệu từ USB vào ổ cứng, hoặc ngược lại, Copy dữ liệu qua Lan,… dựa vào chính vào đồ vật của bạn. Do cấu hình RAM, CPU, vận tốc đọc ghi của ổ đĩa(ổ HDD tuyệt ổ SSD), hoặc vận tốc đọc ghi của USB.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc copy nhanh nhất

Tuy nhiên, 1 phần ảnh hưởng mang đến tốc độ xào nấu dữ liệu không giống là hoạt động của Windows. Vấn đề tối ưu tốc độ coppy dữ liệu ngơi nghỉ trên những phiên bản Windows là chưa thực sự hiệu quả. Để trả lời tại sao, thì trong bài viết này mình sẽ chuyển ra các thử nghiệm về coppy dữ liệu mang định trên Windows và sử dụng các ứng dụng thay vậy khác.

*


Sẽ siêu tuyệt trường hợp tốc độ xào nấu dữ liệu được cải thiện. Mặc dù nhiên, các tính năng tạm thời dừng, vứt qua, vật dụng tự sao chép,… cũng tương đối hữu ích trong quy trình Copy dữ liệu.

Kiểm tra tốc độ copy dữ liệu máy vi tính của bạn

Sau đó là bài Test về tốc độ xào nấu dữ liệu bên trên 15 công cụ phần mềm miễn chi phí và dùng trình mang định của Windows. Thời gian dứt việc coppy sẽ là câu trả lời xác đáng để bạn chọn lựa.

* bài bác Test 1: xào nấu một số lượng nhỏ dại các tập tin trên ổ cứng HDD.

4GB tổng cộng 24.185 tập tin / folder 6193 với form size của một vài byte mang đến 320MB.

* bài xích Test 2: coppy 2 tập tin lớn bằng cách sử dụng cùng một nguồn cùng đích đến.

2x Windows 8 ISO (x86 cùng x64) tổng cộng 5.8GB.

* bài bác test 3: coppy qua mạng LAN 10/100.

Xem thêm: Tin Nhắn Tán Gái Chúc Ngủ Ngon Cho Bạn Gái Lãng Mạn Nhất, 30 Lời Chúc Ngủ Ngon Cho Bạn Gái Lãng Mạn Nhất

450MB tổng cộng 5.665 tập tin / thư mục 723 với form size của một vài ba byte cho 320MB.

*

Đánh giá vận tốc copy dữ liệu

* từ bảng tác dụng Test trên mang lại ta thấy Windows 8 có tốc độ copy dữ liệu kém rộng Win 7. Và Windows XP được cho là cũ độc nhất vô nhị thì lại sở hữu thông số tốt hơn nhất.

** Phần mềm được rất nhiều người sử dụng hơn hết là Teracopy lại có những số liệu tại mức trung bình. Có cải thiện ở bài test đầu tiên. Tuy nhiên so với một số ứng dụng không giống thì chưa thực sự xứng danh để lựa chọn lựa.

*** Fast Copy Extreme Copy là 2 phần mềm giúp nâng cao tốc độ sao chép dữ liệu tốt nhất có thể trong bài review này. Ta có thể nhận thấy Fast Copy mở đầu ở toàn bộ 3 bài xích Test. Còn Extreme Copy chỉ yếu ở bài bác test thứ 3 – xào luộc dữ liệu qua mạng.


 

Top 3 phần mềm Copy dữ liệu nhanh nhất có thể 2019

1. FastCopy 3.63

FastCopy là một công cố kỉnh miễn phí cung cấp copy tài liệu nhanh chóng. Có một trong những tùy lựa chọn đệm để tinh chỉnh hiệu suất hơn nữa, cỗ lọc tập tin cơ bản hoặc nâng cao, một cách thức NSA quét và xóa những tùy chọn, xác minh và cơ chế sao chép / đồng điệu / khác hoàn toàn / xào luộc đè lên.

*


Tải FastCopy


2. ExtremeCopy Standard 2.1.0

Có 2 phiên bạn dạng khác nhau của ExtremeCopy, là miễn giá thành tiêu chuẩn chỉnh và phiên phiên bản phần mềm share đầy đủ. Với bản miễn phí bạn vẫn đang còn đủ thiên tài giúp đạt tốc độ xào nấu nhanh nệm như trong bài bác Test. Tạm dừng, làm lơ và xác minh cũng có trong bản này.


*

Tải về ExtremeCopy Standard 2.1.0

Version 2.1.0 (32bits) —

Version 2.1.0 (64bits) —

V2.0.5 portable —


3. TeraCopy 3.27

TeraCopy là trong những công cụ phổ cập nhất chính vì nó trả toàn rất có thể thay cầm cố Windows Explorer như là công thay xử lý coppy mặc định và cũng hoàn toàn có thể thêm nó vào menu chuột phải.

Nó cũng hoàn toàn có thể tạm dừng, bỏ lỡ và kiểm tra những tập tin sao chép sử dụng CRC32 quanh đó kéo với thả file.

*

Như vậy nếu bạn muốn công thế vừa nâng cao tốc độ rộng so với trình mặc định của Windows (Cải thiện ở demo 1 – Theo bản thân thì đây cũng là Test quan trọng nhất). Đồng thời có tương đối đầy đủ chức năng như trình coppy mặc định của Windows và nhiều tính năng hơn thế! Thì hãy lựa chọn Teracopy.


Download TeraCopy 3.26 free


Hoặc


Download TeraCopy Pro 3.27 full Key


Hi vọng đã chọn được giải pháp nâng cao tốc độ Copy dữ liệu, tinh giảm thời gian. Đồng thời có thêm một số tính năng phụ như trợ thời dừng, vứt qua,… nếu như khách hàng đang dùng những công thay giúp tăng tốc độ độ xào luộc dữ liệu, đừng ngại chia sẻ, like, share nhé!