Thực tế thì trên điện thoại thông minh không có phương pháp để khiến Wi-Fi trở nên mạnh mẽ hơn, mặc dù lại có rất nhiều ứng dụng giúp đỡ bạn dò và chọn ra được một Wi-Fi táo tợn nhất rất có thể để sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc độ mạng cho android


Nếu cảm xúc điện thoại của bản thân mình bắt Wi-Fi yếu, bạn cũng có thể sử dụng ngay những ứng dụng "kích sóng" wifi cực bổ ích sau đây.

Ứng dụng kích sóng wifi giành riêng cho Android

1. Mạng internet Speed Booster

*

Internet tốc độ Booster là 1 trong ứng dụng trọn vẹn miễn mức giá giúp người dùng tăng tốc độ wifi và 3G cùng với hiệu suất kết nối khá cao, hoàn toàn có thể lên tới 80%. Đặc biệt, vận dụng này còn tồn tại tính năng nâng cấp độ trễ và dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ cache DNS, giúp buổi tối ưu hóa trải nghiệm lúc thi đấu game trên điện thoại.

Tải tại đây.

2. Wifi Analyzer

*

Wifi Analyzer là ứng dụng giúp cho bạn phân tích hồ hết mạng Wi-Fi đang xuất hiện trong phạm vi áp dụng và hiển thị thành những biểu đồ thông số kỹ thuật như: Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter với Ap list để giúp bạn nắm rõ thêm về thời gian hiển thị, những kênh hiện tại, danh sách điểm liên kết Wi-Fi cùng độ mạnh mẽ yếu của điểm truy cập đó.


Tải tại đây.

Xem thêm: Youtube Cho Android Cập Nhật Giao Diện Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói 12+

3. WiFi Overview 360

*

WiFi Overview 360 có những lợi vậy sau nhằm giúp cho bạn xác định được kết nối Wi-Fi mạnh nhất để sử dụng:

Tự động tìm điểm liên kết Wifi xuất sắc nhất.Quản lý, buổi tối ưu liên kết Wifi trải qua kênh kiểm tra và radar.Hiển thị những mạng internet không dây tất cả sẵn cùng những chi tiết: tên, cường độ tín hiệu, mã hóa với số kênh.

Tải trên đây.

Ứng dụng kích sóng Wi-Fi giành riêng cho iOS

Với người dùng iOS thì sóng Wi-Fi là chuyện như cơm trắng bữa, tuy nhiên tính khép kín của hệ điều hành và quản lý iOS thường xuyên không được cho phép sử dụng những cách thức phổ phát triển thành như biến đổi thiết lập DNS. Rứa vào đó, thực hiện những ứng dụng kích sóng dưới đây được ghi nhấn là có kết quả hơn hẳn.

1. Telstra Wifi maximiser

*

Ứng dụng này đã đo cường độ biểu đạt của từng Wi-Fi rồi so sánh và đối chiếu với nhau trong một biểu đồ trực quan, được cho phép bạn lựa chọn ra được Wi-Fi vượt trội nhất để sử dụng.

Tải trên đây.

2. Tốc độ Smart

*

Speed Smart sẽ soát sổ và quản ngại lí những điểm Wi-Fi nhưng mà iPhone đang từng truy vấn để kiểm soát tốc độ mạng, giúp người dùng mau lẹ xác định được mạng Wi-Fi làm sao đang khỏe khoắn và ổn định để sử dụng.

Bài viết liên quan