Top 9 Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay 2022, Top Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Hiệu Quả Nhất

Việc sử dụng các phần mềm tăng tốc máy tính sẽ giúp PC của bạn làm việc hiệu quả hơn, tránh trường hợp trì trệ. Chắc hẳn khi sử dụng máy tính thường xuyên thì tốc độ PC dần chậm đi là điều dễ hiểu. Bạn có thể nhận thấy tình trạng này sau một năm hay thậm chí là chỉ vài tháng sử dụng. Điều này sẽ gây nhiều khó chịu, bực bội trong quá trình học tập hay làm việc.

Đang xem: Top 9 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay 2022

Hãy cùng upes2.edu.vn điểm qua Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả đáng thể thử ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Tăng tốc máy tính hiệu quả – Piriform CCleaner

*

Phần mềm Tăng tốc PC hiệu quả – Piriform CCleaner

CCleaner là một phần mềm dọn rác rất toàn diện. Nó sẽ quét tất cả các tập tin rác trong ổ cứng hoặc SSD của bạn những thứ mà có thể làm chậm máy tính của bạn. Tuy nhiên, không giống như một số công cụ tăng tốc hệ thống, nó không bao giờ gây cảm giác khó sử dụng. Kết quả tìm kiếm được sắp xếp thành các danh mục hợp lý. Chẳng hạn như các tệp tạm thời được đính kèm với trình duyệt web và các tệp liên quan đến Windows. Và bất kỳ tệp nào mà bạn có thể muốn giữ được bỏ chọn theo mặc định.

Chức năng quét registry của CCleaner khá tốt; hầu hết các công cụ tăng tốc hệ thống chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn một cú nhấp chuột. Nhưng CCleaner cho phép bạn chọn loại mục nhập nào cần xoá. Bạn cũng có các công cụ chống phân mảnh, xóa ổ đĩa và khôi phục hệ thống thông thường. Mặc dù chúng đều có thể truy cập dễ dàng thông qua Bảng điều khiển của Windows 10.

Piriform CCleaner

Phần mềm dọn dẹp, tối ưu thiết bị – Clean Master

*

Phần mềm dọn dẹp, tối ưu thiết bị – Clean Master

Chắc hẳn ai cũng cảm thấy cái tên này rất quen thuộc, bởi phần mềm này còn có phiên bản dành cho điện thoại nữa.

Clean Master là phần mềm giúp tăng tốc máy tính, laptop thông qua dọn dẹp ổ cứng, loại bỏ các tập tin thừa, tin rác, tin tạm, các file log, lịch sử web hay cookies, cache…. Clean Master có chức năng quét nhanh để hỗ trợ bạn tăng tốc máy tính cấp tốc, nhanh chóng, giải phóng ổ cứng cực nhanh.

Được đánh giá không thua kém gì so với phần mềm tăng tốc máy tính CCleaner. Clean Master có giao diện sử dụng tương đối đơn giản để người dùng có thể sử dụng ngay để tăng tốc máy tính mà không mất quá nhiều thời gian làm quen.

Clean Master

Phần mềm tăng tốc máy tính – Advanced SystemCare

*

Phần mềm tăng tốc máy tính – Advanced SystemCare

Advanced SystemCare là phần mềm miễn phí cho phép bạn loại bỏ các tập tin rác, file tạm, dữ liệu thừa, phím tắt không hợp lệ. Thậm chí cả tập tin registry lớn chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Advanced SystemCare cũng áp dụng công nghệ tối ưu đĩa mới để giải phóng không gian và cải thiện hiệu suất đĩa.

Thêm vào, đó, phần mềm này giúp tăng tốc PC và lướt web nhanh hơn. Khi tối ưu hóa tối đa các thiết lập khởi động và tăng cường kết nối internet.

Advanced SystemCare còn bảo vệ người dùng an toàn hơn trong thế giới online. Nó hỗ trợ xác định nhanh các chương trình sửa đổi trang chủ và loại bỏ quảng cáo popup trên web.

Xem thêm:

Ngoài ra, phần mềm này còn bảo vệ và giám sát tại thời gian thực với cơ chế Real-time Protector tự động chạy trên nền để giám sát liên tục toàn bộ hệ thống. Ngăn chặn lây nhiễm mã độc như phần mềm virus, gián điệp một cách chủ động.

Phần mềm Advanced SystemCare cũng không xuất hiện các quảng cáo gây phiền nhiễu khi sử dụng.

Advanced SystemCare

Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính – Wise Disk Cleaner

*

Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính – Wise Disk Cleaner

Đúng như cái tên của nó, phần mềm Wise Disk Cleaner giúp tăng tốc máy tính thông qua việc dọn dẹp ổ cứng, loại bỏ các tập tin không cần thiết, tin rác, các tập tin thừa, giải phóng khoảng trống bộ nhớ giúp tăng tốc máy tính hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để bảo trì máy tính. Nhằm mục đích tối ưu tốc độ máy tính thường xuyên và ổn định hơn. Phần mềm còn có khả năng quét hệ thống nhanh giúp tăng tốc máy tính cấp tốc, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

Wise Disk Cleaner còn được bổ sung chế độ slim down. Với mục đích loại bỏ các đối tượng thừa trong hệ thống như hình nền và tập tin khác trên Windows mà bạn không sử dụng nữa. Nhưng không hề gây hại gì cho hệ thống cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của PC hay laptop.

Wise Disk Cleaner

Ashampoo WinOptimizer

*

Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer là phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí. Giúp bạn tính chỉnh Windows và quản lý mọi thứ trên PC rất hoàn chỉnh.

Nếu bạn sử dụng máy tính nhiều mà lâu không dọn dẹp thì có thể lấy các vấn đề như:

Hệ thống trở nên nặng nề do các phần mềm rác được vô tình cài đặt trên máy tính,Bộ nhớ bị thiếu vì không dọn dẹp để xóa bớt file không cần thiết,…

Lúc này bạn sẽ cần một công cụ toàn năng như WinOptimizer.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Android Memu : Phần Mềm Giả Lập Android Hàng Đầu Hiện Nay

WinOptimizer sẽ giúp bạn làm sạch , tăng tốc và bảo vệ hệ thống Windows trên máy tính. Một số công cụ mình có thể bật mí nhỏ như:

Sửa các phím tắt không hợp lệXóa lịch sử duyệt web và cookie để tiết kiệm không gianTối hưu hóa hệ thống với một click.Xóa file an toàn bằng File WiperMã hóa, giải mã các file bằng công cụ đắc lực File Encrypter & File DecrypterPhân tính hệ thống toàn diệnTắt các dịch vụ không cần thiết để mang lại hiệu suất cao hơnGiảm thời gian khởi động máy tính với Startup TunerNhiều tính năng khác…

Thật sự Ashampoo WinOptimizer có rất nhiều công cụ để bạn sử dụng, những gì mình liệt kê ở trên chỉ là một phần sức mạnh của nó thôi. Để tìm hiểu và trải nghiệm sâu hơn thì hãy tải về ngay bạn nhé.

Ashampoo WinOptimizer

Kết luận 

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tínhupes2.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Đây là 5 phần mềm nhần được đánh giá và nhiều phản hồi tích cực từ người dùng hiện nay mà bạn có thể tham khảo. 

Chúc các bạn thành công ! Và đừng quên like & share để chúng mình có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *