Tango cũng cung cấp khả năng tích hợp thuận lợi với các ứng dụng khác như Spotify cùng nó cung ứng nhiều hệ điều hành và quản lý như Android, iOS, Symbian và các hệ quản lý khác.

Bạn đang xem: Phần mềm tango cho windows phone

Mặc dù Tango thực sự là 1 ứng dụng nhắn tin di động, giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể tải xuống Tango mang lại PC bằng Andy bằng phương pháp làm theo các hướng dẫn đơn giản dễ dàng của chúng tôi.

*

Sử dụng Tango bên trên PC

Với Tango, chúng ta có thể bắt đầu xây dựng kết nối và giữ mang lại mình liên kết với anh em và những người dùng khác. Tango cũng nhanh và dễ dàng sử dụng. Sau khi bạn xác minh số điện thoại thông minh di động của mình, Tango sẽ tự động tìm và liên kết bạn với các bạn bè.

Tango có một trong những tính năng quan trọng và độc đáo có thể chấp nhận được nó nổi bật so với các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội phổ phát triển thành khác:

Trò chuyện trực tiếp hoặc truyện trò nhóm với buổi tối đa 50 người.Nghe nhạc yêu thích của người sử dụng trên Spotify vào khi giao tiếp với những người dân khác.Thưởng thức trò nghịch TangoCuộc điện thoại tư vấn thoại với video rất chất lượng với tài liệu di rượu cồn hoặc liên kết Wi-FiCá nhân hóa các cuộc call và tin nhắn của khách hàng với những hình ảnh động vui nhộn.Tương say đắm với những mạng và căn nguyên khác nhau

Tango mang lại PC có thể dễ dàng download xuống và thiết lập bằng trình giả lập game android của Andy. Sau khi cài đặt, quy trình đăng ký kết rất đơn giản và dễ dàng với số điện thoại cảm ứng hợp lệ được yêu thương cầu. Chỉ việc thêm số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, nhập mã tuyệt nhất được gửi cho mình và bạn đã trả tất. Giống hệt như phiên phiên bản di động, Tango cho PC cung cấp đầy đầy đủ chức năng.

*

Cài đặt và chạy Tango đến PC cùng với Andy

Andy là một trong những trình giả lập app android miễn phí có thể dễ dàng chạy Tango trên vật dụng tính của công ty và cung ứng một cách liền mạch để nhất quán hóa những cuộc truyện trò giữa laptop và điện thoại thông minh thông minh của bạn. Với thông báo đẩy trên màn hình, nó cũng giúp bạn cập nhật theo thời gian thực. Tuy nhiên Andy tháo dỡ vát hơn các trình giả lập khác, nhưng mà nó khá có chức năng cung cấp cho trải nghiệm Andorid hệt nhau nhau. Gồm một biện pháp khá tiện lợi và đơn giản để tùy chỉnh và chạy Andy Tango bên trên PC và Mac.

Xem thêm:

Andy yêu thương cầu kết nối internet để thiết lập đầy đầy đủ và sở hữu đặt thủ công máy ảo VirtualBox. Điều quan trọng là thiết bị tính của người tiêu dùng phải đáp ứng các yêu thương cầu hệ thống tối thiểu. Mang dù, RAM 3GB và dung tích đĩa trống 20GB là buộc phải thiết, chúng ta có thể phân xẻ nhiều RAM hơn nếu như muốn máy chạy nhanh hơn. Đảm nói rằng ảo hóa được bật trong tùy chỉnh BIOS và các bạn đã setup trình điều khiển video clip mới độc nhất vô nhị cho máy tính xách tay của mình. Hướng dẫn dễ dàng của bọn chúng tôi bao gồm quy trình sau để thiết đặt Tango mang lại Windows PC cùng Mac:

Tải xuống Tango mang lại PC

*

Bước 1: tải xuống và thiết lập Andy. Đảm bảo anh tài ảo hóa được nhảy trong thiết đặt BIOS và cũng bảo đảm an toàn máy tính của người sử dụng đã thiết lập trình điều khiển video clip mới nhất. Bạn ta hoàn toàn có thể xem các hướng dẫn hữu dụng về cách tiến hành tại đây cùng cũng rất có thể có một nhóm cung cấp facebook trong trường hợp đề nghị thêm trợ giúp.

Bước 2: Mở Andy với hoàn tất giấy tờ thủ tục đăng cam kết và trong trường hợp bạn dùng có tài khoản Google thì rất có thể sử dụng tài khoản đó.

Bước 3: Mở ứng dụng và kiếm tìm kiếm Tango và setup theo hướng dẫn.

Bước 4: sau thời điểm cài đặt, vận dụng Tango dành cho máy tính để bàn đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng hỗ trợ cả Windows cũng tương tự máy tính Mac.