Bạn là giáo viên? bạn đang muốn tìm mang đến mình một trong những phần mềm tạo ra đề thi trắc nghiệm để cung ứng quá trình giảng dạy của bản thân trong mùa dịch?

Tuy nhiên, cùng với quá phần nhiều mềm trên thị phần làm cho bạn cảm thấy hoang mang lo lắng không biết lựa chọn ứng dụng nào mang đến phù hợp. Đừng lo, bài viết sau trên đây sẽ share đến chúng ta TOP 10 phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm giành cho giáo viên trong thời điểm dịch. Theo dõi tức thì để biết được những phần mềm đó là gì nhé!

1. Phần mềm upes2.edu.vn

Cái tên thứ nhất trong top 10 phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm dành cho giáo viên trong đợt dịch mà shop chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là upes2.edu.vn. Đây là một trong trong số phần đông phần mượt thi trắc nghiệm tốt tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm

upes2.edu.vn là hệ thống hỗ trợ website thi trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức mong muốn cung cấp đề thi cho những người học.


*
Phần mượt upes2.edu.vn - cung ứng người cần sử dụng tạo đề thi trắc nghiệm

Điều đặc biệt quan trọng ở ứng dụng upes2.edu.vn là các cá nhân, tổ chức có thể cá nhân hóa website theo sở thích của mình, với màu sắc giao diện, biểu tượng logo và thương hiệu miền theo mình.

Sử dụng ứng dụng thi trắc nghiệm upes2.edu.vn đang giúp bạn cũng có thể tạo đề nhanh lẹ qua từng bước một đơn giản. Khi sử dụng phần mềm upes2.edu.vn người dùng sẽ được cung ứng thêm tài liệu chỉ dẫn để bài toán sử dụng dễ dãi hơn hết sức nhiều.

Ngoài ra, upes2.edu.vn còn hỗ trợ thêm những tính năng vượt trội, biệt lập hoàn toàn đối với các phần mềm thi trắc nghiệm trực đường khác hiện tại nay. Đặc biệt là trong quá trình soạn đề thi, núm thể:

Tạo đề thi theo đội và chủ đề, ko giới hạn

Cho phép Import đề thi tự Microsoft Word

Phân quyền làm chủ thư viện đề thi

Phân quyền member tham gia làm cho bài

Tạo đề thi từ luyện, hoặc Chấm điểm

Thêm hình ảnh, video, file music minh họa dễ dàng

Cấu hình thang điểm, thời gian làm bài

Xem lại lịch sử thi của học tập sinh

Xếp loại công dụng học sinh tham gia

Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc

Bộ đếm ngược thời gian làm bài, auto thu bài khi không còn giờ.

Với những tác dụng hữu ích nhưng mà upes2.edu.vn mang về hứa hẹn đây đang là phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến đường hiệu quả, giúp đỡ bạn có được một website đúng đắn theo mong ước và yêu cầu khi sử dụng.

Lý vày thuyết phục bạn lựa chọn phần mềm upes2.edu.vn:

Là hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến được xây đắp trên nền tảng gốc rễ mã nguồn mở NukeViet, góp bảo mật tin tức an toàn.

Trang admin riêng biệt giúp links với trang trả lời giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể thao tác tạo tài khoản dễ dàng.

Khi sử dụng phần mềm upes2.edu.vn fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chế tạo ra lập mang đến cá nhân, đơn vị một trang web độc lập, hoạt động cá biệt trên tên miền.

Đội ngũ cung cấp 24/7 luôn luôn giải đáp vướng mắc giúp bạn bất kể lúc nào chúng ta cần, vì vậy mọi chuyện đã trở yêu cầu dễ dàng, hối hả và tác dụng hơn khôn xiết nhiều.

Mức giá từng gói cân xứng với nhu yếu sử dụng của từng cá nhân, tổ chức.

Hiện tại, upes2.edu.vn cung cấp cho tất cả những người dùng 5 dịch vụ theo nhóm khác nhau để hỗ trợ khách hàng thực hiện theo nhu yếu của mình.

Gói

Mức giá

Dung lượng

Tên miền

Tài khoản quản ngại trị

Import từ bỏ Word

FREE

50M

Không

1

Không

CÁ NHÂN

250.000đ

250M

1

TRUNG TÂM

500.000đ

500M

3

TRƯỜNG HỌC

2.000.000đ

1G

12

DOANH NGHIỆP

3.000.000đ

500M

5


2. Testpro

Testpro được nghe biết là phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến dành cho người dùng tạo cung ứng ra ngân hàng từng chủ thể trắc nghiệm. Testpro có hỗ trợ cho tất cả những người dùng nhập tư liệu từ word.


*

Testpro được nghe biết là ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến dành cho tất cả những người dùng tạo cấp dưỡng ra bank từng chủ đề trắc nghiệm

Khi sử dụng ứng dụng Testpro người dùng được cung cấp thêm công dụng trộn câu hỏi, giúp cho những mã đề thi trắc nghiệm không trùng với nhau. Mỗi đề thi là rừng mã đề khác biệt giúp mang đến giáo viên không hẳn mất không ít thời gian nhằm trộn đề như cũ.

Phần mượt này có thể chấp nhận được thực hiện những trộn đề chế độ nên bạn hoàn tư tạo ra các đề thi với không giới hạn số lượng đề đã tất cả theo cấp số mũ.

Testpro cung cấp cho người dùng một hệ thống cơ sở tài liệu phong phú, hỗ trợ tạo một bank đề thi trắc nghiệm. Đồng nghĩa chất nhận được xuất đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi ra tệp tin Word để khi tổ chức kỳ đánh giá hay thì sẽ thuận tiện trong in dán và sửa đổi hơn nhiều.

Tuy nhiên, để thiết lập phần mềm Testpro về dùng cần bảo vệ các đk như sau:

Máy tính cần phải có phần cứng tối thiểu là Pentium II, RAM 128,

Ổ cứng còn trống 100MB.

Phần mềm: setup tối thiểu MS Office 2003 trở lên.

Khuyến cáo người tiêu dùng nên cài đặt MS Office 2003, vì ứng dụng được kiểm nghiệm tốt nhất có thể trên bộ Office 2003 này.

3. Mcmix

Phần mượt thi trắc nghiệm trực con đường tiếp theo chính là Mcmix là một trong những trong số những ứng dụng thi trắc nghiệm trên vật dụng tính dành cho các thầy cô trong bên trường tổ chức thu cho học viên các cấp.


*

Mcmix là 1 trong số những ứng dụng thi trắc nghiệm trên thứ tính giành riêng cho các thầy cô trong bên trường

Với những tính năng hữu ích, thỏa mãn nhu cầu được yêu mong của bộ giáo dục và đào tạo đề ra. Việc áp dụng Mcmix sẽ giúp thầy cô giáo tạo thành được hàng trăm, hàng trăm đề thi chỉ cách các thao tác vô cùng solo giản, nhanh chóng.

Xem thêm: Bai Dẫn Chương Trình Đám Cưới Hay Nhất, Kịch Bản Dẫn Chương Trình Đám Cưới Hay Nhất

Là ứng dụng hỗ trợ đơn lẻ cho học viên tự mình sản xuất và ôn luyện hầu như đề thi trắc nghiệm nhằm kiểm tra kỹ năng và kiến thức chung khái quát trong trương trình. Đặc biệt sẽ có tác dụng quen với phương pháp thi trắc nghiệm đang thông dụng hiện nay.

Mặc dù lấy đến cho những người dùng nhiều ưu thế tuy nhiên Mcmix vẫn còn đó tồn tại một số trong những hạn chế với người tiêu dùng khi áp dụng như:

Chỉ gồm chức năng chính là trộn các câu hỏi và đáp án

Không hỗ trợ các tính năng khác ví như soạn thảo văn bản,..

4. Phần mềm 789.vn

Phần mềm thi trắc nghiệm tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là 789.vn. Với phần mềm này tín đồ dùng rất có thể dễ dàng tạo được rất nhiều dạng đề thi của đa số môn học khác nhau. Phần nào tiết kiệm chi phí được bỏ ra phí, thời gian và nhân lực.


*
Phần mượt 789.vn còn làm người dùng cải thiện được unique học tập với thi cử

Việc sử dụng ứng dụng 789.vn còn làm người dùng cải thiện được chất lượng học tập với thi cử. Không tính ra, bài toán sử dụng phần mềm 789.vn còn làm phân tích được những ưu thế yếu của từng học tập sinh để sở hữu được cách thức dạy học giáo dục đào tạo phù hợp.

Tuy nhiên, câu hỏi sử dụng ứng dụng 789.vn chỉ sử dụng cho các đơn vị trường học tập chứ không không ngừng mở rộng phạm vi sử dụng cho những đơn vị khác. Đây là hạn chế của ứng dụng 789.vn đối với các ứng dụng thi trắc nghiệm khác hiện nay nay.

5. ED Quiz

ED Quiz chính là phần mượt thi trắc nghiệm tiếp sau mà chúng ta không thể bỏ qua mất trong mùa dịch này. Đây là phần mềm có dung lượng nhỏ tuổi khoảng 900KB chính vì vậy mà khi thực hiện không yêu cầu cài đặt.


*
ED Quiz đó là phần mềm thi trắc nghiệm

Ưu điểm bao gồm của ứng dụng ED Quiz chính là tạo đề thi ứng dụng sẽ chọn lọc ngẫu nhiên cả câu hỏi lẫn đáp án, số lượng câu hỏi cũng không giới hạn, có thể chấp nhận được xuất tài liệu thô ra thiết bị tính. Và nhất là người dùng hoàn toàn có thể nhập dữ liệu bằng cách biên tập bên trên file tài liệu XML.

Ngoài những điểm mạnh thì ED Quiz còn tồn tại một vài hạn chế như:

Chỉ cách xử lý những câu hỏi có tự 2 - 5 đáp án

Dữ liệu cần phải chép ra WinWord để giải pháp xử lý định dạng

Chỉ thích hợp cho phần đông kỳ thi trên máy tính xách tay thông qua mạng LAN bất biến nhất.

6. ứng dụng thi iTest

iTest là một khối hệ thống phần mềm tổ chức triển khai thi. Hệ thống này áp dụng được cho toàn bộ các đơn vị chức năng đào tạo bao hàm các trường học từ cơ sở đến đại học, những trung trọng điểm giáo dục, dạy dỗ nghề, những cơ sở luyện thi, ngay cạnh hạch chuyên môn … Cũng rất có thể sử dụng hệ thống cho từng cá nhân trong việc biên tập ngân hàng thắc mắc và chế tạo đề thi. Hệ thống chuyển động trên môi trường Web theo quy mô client-server. Có thể triển khai ứng dụng trên những mạng LAN, WAN hoặc Internet.


*
Phần mượt thi iTest

Tuy nhiên, để thực hiện được phần mềm thi iTest phải tất cả windows hệ thống 2008 trở lên cùng SQL bắt buộc từ 2005 trở lên.

7. Vi tính 5.4pr

Vi tính 5.4pr là ứng dụng thi trắc nghiệm miễn tổn phí cung cấp cho người dùng những hào kiệt vượt trội, đem lại người cần sử dụng những ứng dụng trong quy trình sử dụng.

Khi dùng ứng dụng vi tính 5.4pr fan dùng rất có thể soạn thảo mã mối cung cấp mở trên OpenOffice 2.3 hoặc 3.0. Sinh sản đề phối hợp trọn vẹn vào trắc nghiệm trường đoản cú luận. Đây là điều đang rất cân xứng với size kiểm tra đánh giá trên lớp của giáo viên như yêu thương cầu vừa mới qua của cỗ GD&ĐT đề ra. Phần mềm vi tính 5.4pr giúp fan học làm cho quen dần với vẻ ngoài học và thi online.

8. Cungthi.vn

Cungthi.vn thành lập với ước muốn tạo một vẻ ngoài hữu ích tốt nhất giúp các thầy cô dễ dàng trong câu hỏi tạo và cai quản các ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, tạo các bài giảng online cũng giống như tạo những đề thi trắc nghiệm online giao hàng việc huấn luyện và đào tạo của mình. Chúng ta học sinh dễ dàng tiếp cận làm những bài giảng, bài xích thi trắc nghiệm trường đoản cú thầy cô trên phần lớn thiết bị, nền tảng.

Với Cungthi.vn fan dùng có thể dễ dàng chế tạo lập cho chính mình một kênh giảng dạy, tạo ra đề thi trắc nghiệm trực tuyến tương tự như xuất bản các đề thi trắc nghiệm trên giấy.


*
Cungthi.vn thành lập với mong muốn tạo một cách thức hữu ích độc nhất vô nhị giúp các thầy cô tiện lợi trong câu hỏi tạo và quản lý các ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm

9. TMoo Quiz

TMoo Quiz phần mượt thi trắc nghiệm trực tuyến đường cung cấp cho những người thi hầu hết tài liệu hữu ích, thực tế trong quá trình sử dụng.


TMoo Quiz 2.0 là nền tảng gốc rễ ứng dụng tạo nên và share đề thi trắc nghiệm trực tuyến hỗ trợ cho việc ôn luyện giờ anh, ôn thi TOEIC, ôn thi trắc nghiệm HUBT hiệu quả nhất.

10. Test365

Hệ thống thi trắc nghiệm toàn diện và tổng thể cho các doanh nghiệp và trung tâm đào tạo với nhiều tính năng vượt trội:

Bảo mật dữ liệu.

Dễ dàng tạo nên các lần thi

Không cần thiết lập phần mềm

Tuỳ chỉnh được chứng từ thi đỗ theo thừa nhận diện thương hiệu riêng

Tự hễ chấm thi với xem tác dụng ngay

Tương thích với rất nhiều loại máy đầu cuối: vật dụng tính, máy tính bảng, điện thoại.

Hỗ trợ nhiều loại tài khoản quản trị mang đến doanh nghiệp.

Test365 đặc biệt bổ ích cho công ty trong việc tuyển dụng nhân sự, đào tạo và giảng dạy nội bộ, đánh giá sát hạch định kỳ. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng nhân sự mang đến doanh nghiệp.