Top 7 Phần Mềm Giả Lập Ổ Đĩa Cho Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất, Đỉnh Nhất Hiện Nay

Phần mềm UntralISO hỗ trợ người dùng thêm, sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên nội dung trong file ảnh ISO

Phần mềm Ultraliso cho phép tạo ra một đĩa khởi động All-in-one

Phần mềm UltraISO và hướng dẫn sử dụng

Các lỗi khi sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO Premium

Phiên bản phần mềm tạo ổ đĩa ảo UItraISO Builder

Phiên bản Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO 9.7.2.3561

Phiên bản Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO 9.6.6.3300

Tải phần mềm UltraISO cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO một cách tiện lợi và tối ưu nhất. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, có thể đặt thuộc tính ẩn cho các tập tin và dễ dàng trích xuất nội dung từ tập tin, ảnh và đĩa.

Đang xem: Top 7 phần mềm giả lập ổ đĩa cho máy tính miễn phí tốt nhất

Link Tải phần mềm UltraISO

https://drive.google.com/file/d/1IUwhb3VJmgV16LVN5zSKLY_zvOOGhS7Q/view?usp=sharing

Phần mềm UltraISO là gì?

UltraISO là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh đĩa.Tiện ích này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS … Bên cạnh đó, nó còn bao gồm các công cụ tạo, chỉnh sửa, trích xuất ảnh đĩa cũng như quản lý cấu trúc của chúng. Từ đó hỗ trợ bạn tạo các file nén an toàn và bảo mật nhất.UltraISO là phần mềm rất mạnh, dễ sử dụng, có thể cung cấp các tính năng phong phú, hỗ trợ người dùng tạo và quản lý ảnh đĩa một cách tối ưu nhất. Thêm vào đó, UltraISO còn có thể chuyển đổi ảnh đĩa giữa các file.Các tính năng ưu việt của phần mềm Ultraiso:– Tạo và chỉnh sửa tập tin ảnh có định dạng ISO– Tạo ra các đĩa CD/DVD – Tạo ra các tập tin ISO từ CD/DVD-ROM
– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa khác nhau– Trích xuất nội dung tập tin đa dạng từ ảnh đĩa– Đặt thuộc tính ẩn cho các tập tin và thư mục trên ảnh đĩa

*

Phần mềm UltraISO và công dụng ưu việt của nó

Tải Phần mềm UltraISO cho phép người dùng tạo file ảnh ISO từ các ổ đĩa bình thường để lưu các file game, hệ điều hành. Ngoài ra, UltraISO còn có các công cụ chỉnh sửa dữ liệu, chuyển đổi định dạng ảnh, đĩa và trích xuất các tập tin trên file ISO.

Phần mềm UltraISO Có giao diện cổ điển

Một menu quan trọng trong cửa sổ chính của UltraISO là menu “Tools”. Chúng bao gồm nhiều công cụ giúp hỗ trợ chuyển đổi, ghi, kiểm tra, xác minh, nén và kiểm tra đĩa. Có menu riêng dành cho các tiện ích cần thiết như “Make / Write Floppy / Disk Image” hay “Make Multi-Boot CD/DVD”.

Phần mềm UltraISO hỗ trợ tạo, chỉnh sửa file ảnh ISO

Phần mềm UltraISO giúp người dùng tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD. Định dạng ISO được sử dụng phổ biến trong lưu trữ file cài đặt game và các hệ điều hành. UltraISO còn tích hợp các tiện ích chỉnh sửa tập tin ảnh ISO, trích xuất các tập tin và thư mục. Chúng sẽ giúp các thao tác với file ISO dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.Tạo ổ đĩa ảo, quản lý, chỉnh sửa file ISO … tất cả đều có trong phần mềm UltraISO. Với Ultraiso, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp các file ảnh ISO cũng như lấy ra các file và folder có trong đĩa CD/DVD và hơn nữa là tạo ra các file ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hoặc từ ổ cứng người dùng. Bên cạnh đó, Ultraiso cũng là phần mềm đọc file iso được nhiều người lựa chọn.Đối với đĩa CDDVD có khả năng boot như Hiren’sBootCD, bộ cài Windows,… thì bạn không thể sao chép đĩa đó vào ổ cứng như thông thường được, vì làm như vậy thì Hiren’s BootCD, bộ cài Windows,.. sẽ không còn khả năng boot được nữa. Để có thể sao chép được đĩa Hiren’s BootCD, bộ cài Windows,.. vào đĩa cứng thì ta cần phải tạo file image của CDDVD đó. Để tạo file image của đĩa CDDVD thì bạn cần bỏ đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO.

Phần mềm UntralISO hỗ trợ người dùng thêm, sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên nội dung trong file ảnh ISO

Ultraliso cung cấp cho người dùng những công cụ để chỉnh sửa các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD. Các thao tác với ảnh đĩa trở nên dễ dàng như khi bạn xử lý một tập tin hoặc thư mục bình thường, có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa,…rất nhanh chóng. Phần mềm này cũng giúp bạn tạo ra các đĩa CD/DVD khởi động, tạo ra các tập tin ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hoặc từ ổ cứng, trích xuất dữ liệu có trong đĩa CD/DVD. Nếu bạn chưa biết cách tạo ổ đĩa ảo thì sử dụng ultra iso cũng giống như một trình hướng dẫn chi tiết bạn về công việc này.Ultraliso giúp người dùng thêm, xóa, tạo mới thư mục, đổi tên nội dụng trong tập tin ảnh ISO. Chương trình hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS…Một tính năng độc đáo nữa của tải Ultraiso là có khả năng trực tiếp đặt thuộc tính ẩn cho các tập tin, thư mục trên ảnh ISO.Ultraiso cho phép người dùng chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD, tạo ra các đĩa CD/DVD khởi động. Dễ dàng tạo tập tin ISO từ tài liệu trên ổ đĩa cứng, hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh đĩa, tạo thuộc tính ẩn cho tập tin, thư mục hoặc trích xuất các tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO.

Phần mềm Ultraliso cho phép tạo ra một đĩa khởi động All-in-one

Tải Ultraliso phần mềm cũng cho phép tạo ra một đĩa khởi động All-in-one, quản lý tập tin ảnh CD/DVD hay thậm chí tạo ra ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh đĩa. Thao tác mở các tập tin ảnh chỉ là một click chuột đơn giản. Quá trình tạo ảnh đĩa cũng có tốc độ nhanh chóng và thông báo cho người dùng khi công việc hoàn thành. Đồng thời với việc tạo ảnh đĩa là việc nén ảnh, phần mềm giải nén file iso này sẽ giúp bạn tạo các file nén an toàn, bảo mật.

Xem thêm: Khôi Phục Status Đã Xóa Trên Facebook Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

UltraISO được xem là công cụ xử lý toàn diện dành cho tập tin ảnh ISO với các chức năng từ cơ bản đến nâng cao để bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD. Với UltraISO người dùng sẽ cảm thấy việc thao tác với các tập tin ảnh dễ dàng như khi thao tác với một thư mục bình thường.

Phần mềm UltraISO và hướng dẫn sử dụng

Sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO không hề khó, bao gồm 6 bước sau đây:Bước 1: Download UltraISO và cài đặt phần mềm trên máy tính
Các bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm phần mềm UltraISO bản mới nhất sau đó Download về máy và thực hiện cài đặt ứng dụng này. Cách cài đặt tương đối đơn giản, chỉ cần nhấn Next và làm theo hướng dẫn của chương trình là được. Sau khi cài xong phần mềm UltraISO lên PC, laptop các bạn vào trong Computer sẽ thấy tại đây xuất hiện thêm một ổ đĩa CD Driver mới. Tuy nhiên, ổ đĩa này có phần khác biệt với các ổ đĩa CD/DVD thật, các bạn chú ý kỹ là sẽ nhận ra. Khi thấy ổ đĩa mới xuất hiện tức là các bạn đã thực hiện đúng cách tạo ổ đĩa ảo rồi. Chuyển qua bước tiếp theo

*

Bước 2: Sử dụng ổ đĩa ảo để đọc file ISO Có khá nhiều người khi đã cài xong ổ đĩa ảo nhưng lại không biết cách mở file ISO bằng ổ đĩa ảo như thế nào. Nếu các bạn muốn mở file ISO của phần mềm, game, phim,… thì hãy khởi động chương trình UltraISO lên? Khởi động như thế nào?Các bạn nhấp double click vào biểu tượng UltraISO ngoài màn hình nền Desktop rồi click chuột vào menu Tool -> Mount to Virtual Drive hoặc đơn giản hơn là nhấn nút F6.

*

Bước 3: Thông báo Virtual DriveTại hộp thông báo Virtual Drive các bạn click vào nút có 3 dấu chấm.Bước 4: Chọn đường dẫnTiếp theo các bạn tìm tới nơi lưu file .iso và chọn file này sau đó click Open. Ví dụ, chúng ta chọn đĩa Hiren’s Bootcd 15.2 chẳng hạn.Bước 5: Mount
Tiếp theo các bạn click vào nút Mount. Có một số máy sau khi nhấn vào nút này sẽ bị đơ từ 1 – 2 giây. Các bạn chờ rồi bấm Close là được.Bước 6: Kiểm tra kết quảỞ bước cuối cùng các bạn quay lại Computer và kiểm tra sẽ thấy trên ổ đĩa CD Drive mới đã xuất hiện đĩa Hiren Boot. vậy là các bạn đã thành công trong việc Mount đĩa ảo thành công rồi.Như vậy, từ nay các bạn có thể sử dụng ổ đĩa ảo một cách bình thường không khác gì với các ổ đĩa CD được gắn trên máy tính cả. Các bạn có thể click chọn và thao tác tùy ý với các file chứa bên trong ổ đĩa ảo.

Các lỗi khi sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên UltraISO nhưng vẫn bị lỗi Font chữ. Mặc dù đã làm đúng các thao tác theo cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên UltraISO và cài đặt đầy đù Font chữ tiếng Việt trên máy tính. Thực tế, lỗi này rất thường gặp khi đổi ngôn ngữ trên UltraISO, tuy nhiên bạn vẫn có thể sửa được lỗi này bằng cách sử dụng file hỗ trợ ngôn ngữ.Nếu bạn đang cố gắng burn một đĩa CD hoặc DVD bằng phần mềm UltraISO trên nền tảng Windows 7 hoặc 8, 8.1, bạn có thể sẽ gặp phải lỗi “Error Setting Write Mode Page on UltraISO” trong quá trình tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính hoặc các thiết bị khác.

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO

UltraISO mang đến nhiều chức năng xử lý file ISO gồm việc tạo, chỉnh sửa chuyển đổi và tạo ra các đĩa CD/DVD có chức năng khởi động hệ thống. Với sự hỗ trợ của UltraISO, bạn sẽ thấy việc thao tác với file ISO dễ dàng như với một tập tin cụ thể, làm việc với hầu hết các định dạng ảnh CD/DVD. Sau đây sẽ là các hướng dẫn cài đặt phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO Premium

Là phiên bản yêu cầu phí bản quyền với những tính năng tương tự và thậm chí ưu việt hơn; đặc biệt là UltraISO Premium hỗ trợ hơn 40 định dạng file ảnh đĩa, cho phép người dùng chuyển đổi, trích xuất dữ liệu iso sang đĩa mềm và đĩa cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phiên bản phần mềm tạo ổ đĩa ảo UItraISO Builder

Cũng hỗ trợ người dùng tạo file iso trên hệ điều hành khá nhanh chóng, ghi File ISO ra đĩa, biên tập và quản lý các file ISO, trích xuất các File ISO dễ dàng, ngoài ra UItra ISO Builder còn giúp đỡ người dùng tạo các ổ CD và DVD ảo để kích hoạt các chương trình game bắt buộc phải dùng đĩa ảo.

Phiên bản Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO 9.7.2.3561

Hỗ trợ chỉnh sửa image ISO có thể khởi động UEFI được tạo bởi mkisofs/genisoimage/xorriso, cho phép load được image boot EFI vào ISO có thể khởi động, hiển thị thông báo khi thêm tập tin có tên tệp dài, sửa các lỗi khi mở image ISO tạo bởi Acronis Disk Director 12 và cải tiến một số tính năng nhỏ khác, làm việc trên Windows 10 và Windows Server mới nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android Tv, Cách Cài Đặt Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Smart Tv

Phiên bản Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO 9.6.6.3300

Trước đó đã hỗ trợ làm việc trên Windows 10, cải thiện tính năng ghi đĩa ảnh, cho phép tạo đĩa flash khởi động từ nhiều ảnh ISO bao gồm Debian 8, Ubuntu 15.04,SBAV 5.14 và gparted 0.22…Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ tạo file ảnh iso như PowerISO, Free ISO Creator,…Trên đây là một số thông tin về phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO cũng như các hướng dẫn sử dụng và cài đặt của nó. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *