WinCHM Pro là gì

WinCHM Pro là ứng dụng tạo ra tệp tin CHM. Các bạn thường thấy trong những file Help của phần mềm hay Ebook dễ dàng và đơn giản đều bao gồm định dạnh CHM. Đây là 1 trong những định dạng Ebook nhỏ dại gọn, có kết cấu giúp bạn tạo nên một cuốn sách solo giản. WinCHM Pro không những giúp gười cần sử dụng thực hiện bằng cách chỉnh sửa các file HTML, ngoại giả hỗ trợ thay đổi trực tiếp số đông file HTML phân ưng ý file CHM tích hợp.Bạn sẽ xem: ứng dụng tạo file chm xuất xắc nhất

WinCHM Pro tích vừa lòng trình biên soạn thảo HTML WYSIWYG vừa đủ tính năng hỗ trợ rất những tùy lựa chọn tùy chỉnh, tương tự như hướng dẫn form và giải đáp hoàn hảo. Vị đó, chúng ta có thể sử dụng WinCHM Pro để tạo những file Help HTML tấp nập (CHM), file định hình web (HTML), phía dẫn thực hiện PDF (PDF) với tài liệu Word (DOC) mà không cần phải học qua bất kể ngôn ngữ nào.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo file chm hay nhất


*

*

Các thiên tài chính

Hỗ trợ mẫu mã – chế tạo file trợ giúp html kiểu kết cấu rất dễ dàngWeb đầy đủ tính năng giúp tạo. (Nội dung, Chỉ mục, tìm kiếm và Đánh dấu)Tích đúng theo trình biên soạn thảo html WYSIWYG không hề thiếu chức năng. Không buộc phải bộ giải pháp xử lý từ mặt ngoàiChỉnh sửa tập tin CHMChuyển đổi một tập tin HTML thành tập tin CHMTạo liên kết liên kết văn bản phân cấpHỗ trợ đa gạn lọc di chuyển, biến hóa biểu tượngNhà xây cất hình ảnh CHM

Download WinCHM Pro 5.38 Full

Link download WinCHM Pro 5.38 Full

Download, bung file và download đặt. Tiếp nối Copy winchm.exe vào thư mục Unlocked FIle vào thư mục đã thiết lập đặt.

Cách sử dụng tạo tệp tin CHM

WinCHM Pro là một trong những công nạm soạn thảo trợ giúp dễ sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nó mà lại không cần nghiên cứu quá nhiều. Bây giờ, hãy nhằm upes2.edu.vn sẽ chỉ cho mình cách sử dụng WinCHM Pro để xây dừng file CHM dễ ợt và cấp tốc chóng:

Bước 1. Khởi cồn WinCHM Pro .

Bước 2. chọn Menu New -> Project


*

Bước 4. thừa nhận Ok để ban đầu thiết kế


*

Bước 5.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Tự Dịch Sub Tốt Nhất, Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính

nếu bạn nghĩ rằng trình chỉnh sửa tích hòa hợp không đủ mạnh dạn hoặc chúng ta không thích hợp nó. WinCHM được cho phép bạn sử dụng những trình soạn thảo mặt ngoài.


*

Bước 6. bên trên tab Topic options, chúng ta có thể đặt Keywords để tạo Chỉ mục (Index) đến fileCHM và nhập ID văn cảnh nếu bạn có nhu cầu tạo tệp giúp sức theo ngữ cảnh.


Bước 7. Trong phần nhiều các ngôi trường hợp, bạn chỉ việc nhập ngôn từ mà không đề xuất xem xét sự mở ra của trang, do WinCHM sử dụng những mẫu dựng sẵn sẽ giúp bạn xong xuôi các tác vụ này.


Bước 8. khi nhập tin tức hoàn tất, bạn cũng có thể nhấp vào nút Build hoặc nút CHM trên thanh chính sách để sinh sản tệp CHM.


Previous Post

Download khóa học AutoCAD 2d từ cơ bạn dạng đến cải thiện FULL tiếng Việt

Next Post

Cách cài Key Malwarebytes 4 năm giá chỉ 5$ cùng với mail Edu