Nếu Notepad++ được sử dụng chính cho mục tiêu soạn văn bạn dạng thì Simple Sticky Notes sở hữu đến cho bạn một chiến thuật tạo ghi chú trên màn hình laptop để thông báo những quá trình quan trọng. Simple Sticky Notes còn có các tùy chọn về độ lớn chữ, color nền, các công cụ sửa đổi ghi chú hiệu quả. Công tác còn cung cấp bạn sắp xếp, sao lưu lại và làm chủ những chú giải của mình, bảo đảm không bỏ lỡ một kế hoạch nào.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ghi chú trên desktop


1. Giới thiệu Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes mang đến cho bạn một pháp luật ghi chú cùng quản lý các bước vừa dễ dàng và đơn giản trong sách thực hiện lại đẩy mạnh được kết quả tối đa. Chúng ta có thể tạo ra hồ hết mảnh giấy chú giải trên screen đồng thời hẹn thời gian nhắc nhở triển khai để không bỏ sót công việc quan trọng nào. Không tính ra, các bạn cũng được thiết lập cấu hình màu sắc đẹp giấy dán, font chữ, vị trí của những ghi chú trên desktop. Ứng dụng Simple Sticky Notes chất nhận được bạn tạo con số ghi chú tuỳ ý cùng đặt các ghi chú kia trên desktop. Chương trình auto hiển thị ngày chế tạo ra và thời gian update cuối cùng. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh cho cân xứng trên screen và ghim những ghi chú lên đầu áp dụng khác.


Download sticky notes - ứng dụng Giấy ghi lưu giữ trên màn hình

Simple Sticky Notes không giới hạn text (số từ) nhưng rất tốt là chúng ta nên để những ghi chú ngắn gọn, súc tích. Sticky Notes có nhân tài thu nhỏ tuổi ghi chú vào thanh taskbar (thanh tác vụ), chất nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh font và màu chữ. Hãy chọn bất cứ kiểu font, kích thước hay color nào mà bạn có nhu cầu để làm rất nổi bật các ghi chú đang tạo. Simple Sticky Notes giúp đỡ bạn tạo ra được rất nhiều mảnh giấy nhớ nên dán chúng bên trên màn hình, nhắc nhở các quá trình hay các kế hoạch hằng ngày. Đặc biệt cùng với Simple Sticky Notes, người dùng có thể biến đổi màu sắc, size của các ghi chú, để so le những ghi chú, góp xem chúng thuận lợi hơn mỗi một khi chúng được thu nhỏ dại lại hoặc bị lãng quên.

Simple Sticky Notes có công dụng tạo một hoặc các ghi chú trên màn hình máy tính. Fan dùng có thể di gửi và tùy chỉnh cấu hình kích thước của những ghi chú ở những vị trí khác biệt trên Desktop. Người tiêu dùng sẽ không hẳn mất công ghi chép chúng ra giấy mà chỉ cần nhìn vào screen là gồm thế nhớ ngay lập tức những các bước cần làm.

Simple Sticky Notes áp dụng được trên phần đông các phiên bản Windows, dễ dàng nhất là Windows 7. Nếu như khách hàng đang sử dụng Windows 7 hoàn toàn có thể tạo ra được phần nhiều mảnh giấy dán tuyệt vời trên màn hình. Xem chỉ dẫn Cách thực hiện Sticky Notes trên Windows 7 sống mục mẹo nhỏ của bọn chúng tôi.

Xem thêm:

Sticky notes được gắn và khay hệ thống, cung cấp khả năng chế tác và giữ ghi chú trên screen máy tính. Đồng thời những ghi chú này cũng được tùy chỉnh thiết lập màu sắc không giống nhau để phân biệt hoặc tự động điều chỉnh kích thước khi nhập văn bản. Với phần đông ghi chú to, bạn cũng có thể thu gọn chỉ trong một mẫu để không chiếm dụng quá nhiều diện tích s trên màn hình.

Sticky notes hiển thị và sắp tới xếp các ghi chú trên desktop máy tính giúp người tiêu dùng xem chúng thuận lợi hơn. Với phầm mềm này, chúng ta được quyền tùy chỉnh các tùy chọn về fonts chữ, màu chữ, màu sắc nền và các cách trình bày mẫu chú giải theo ý thích. Chúng ta có thể tô đậm, in nghiêng hoặc sử dụng nhiều màu sắc để làm rất nổi bật những sự kiện quan trọng đặc biệt nhất.

Sticky notes là công cụ tạo thành những mảnh giấy dán tường trên màn hình hiển thị máy tính của chúng ta có chức năng nhắc nhở các bạn những các bước hằng ngày. Các bạn được thực hiện nhiều thiết lập với những ghi chú này như hiện toàn bộ các note, ẩn các note, tàng trữ note, tạo chú ý mới, xóa note cũ, chế tạo ra và thay đổi màu sắc cho những note.... Sticky notes có thể chấp nhận được bạn sắp đến xếp các ghi chú theo những chủ đề khác nhau, theo những cách khác biệt như tách biệt, xếp chồng, phần biệt bởi các color khác nhau. Size các note cũng được thay đổi dễ dàng.

Sticky notes giúp đỡ bạn ghi lưu giữ những công việc quan trọng thông qua việc tổ chức triển khai và thu xếp chúng khoa học nhất. Bạn có thể tạo số lượng ghi chú giới hạn max và xóa khỏi chúng giả dụ đã triển khai xong. Đây là áp dụng rất quan trọng để bạn đã đạt được kế hoạch làm việc, vui chơi... Phải chăng nhất.

2. Những tính năng chính của Simple Sticky Notes

- Tạo những ghi nhớ trên màn hình- Đặt bọn chúng ở các vị trí ngẫu nhiên trên màn hình- Tạo color phân biệt và thay đổi kích cỡ các ghi chú- sử dụng các setup font chữ khác biệt để tạo nên note- Hiển thị danh sách các lưu ý trên màn hình

3. ứng dụng liên quan 

Để soạn thảo văn bản, tạo ra ghi chú bạn có thể sử dụng Notepad++ để cung cấp với vẻ ngoài tạo văn phiên bản đơn giản, đồng thời Notepad++ còn tích hợp tài năng kiểm tra, sửa lỗi văn bản.