IcoFX cung cấp bạn tạo ra và tự do xây đắp logo, icon theo phong cách bài bản dễ dàng với giao diện vận dụng trực quan.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo icon cho máy tính

Giúp đỡ bạn làm quen một cách sớm nhất trong lần đầu tiên sử dụng. Nội dung bài viết chia sẻ links tải IcoFX 3.7 bộ ứng dụng tạo icon bắt đầu nhất thiết đặt tự động.

*

Download IcoFX 3.7 Final

IcoFX là một trong tiện ích đa căn cơ để chế tạo ra và sửa đổi các hình tượng và nhỏ trỏ với sự cung cấp trong suốt. Cung ứng con trỏ tĩnh và hoạt hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Lấy Trị Tuyệt Đối Trong Excel, Abs (Hàm Abs)

Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để tạo hình ảnh sản phẩm cho website hoặc blog của bạn. Các định dạng hình hình ảnh được hỗ trợ: BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF với GIF. Với chương trình này, bạn có thể trích xuất các hình tượng từ những tệp khác nhau.

*


*

Tính năng chính, đặc điểm:

Tạo biểu tượng bằng một cú nhấp chuộtHỗ trợ mang lại các hình tượng ở định dạng PNGHỗ trợ kênh Alpha (minh bạch)Xử lý 1 loạt nhiều tập tinTrình sửa đổi tài nguyên tích hợp để tạo hình tượng thư viện hoặc thay đổi biểu tượng bên trong EXE. Của các tập tinTăng biểu tượng lên 10.000% với độ đúng mực tăngChuyển đổi biểu tượng Macintosh sang biểu tượng Windows và ngược lạiMở, lưu, chỉnh sửa và biến đổi các biểu tượng Macintosh OS XTrích xuất các hình tượng Macintosh từ các tệp tài nguyênẢnh chụp màn hình hiển thị để tạo chế độ xem biểu tượngHơn 40 cảm giác tích hợp, bao hàm Drop ShadowSử dụng những bộ lọc thiết lập để chế tạo ra hiệu ứng của riêng rẽ bạn.Độ phân giải lên đến 256×256Tùy lựa chọn làm mịn mang lại 2, 16, 256 màu sắc + AlphaTrích xuất các biểu tượng từ: EXE, DLL, OCX, Mac Binary, AppleSingle, AppleDoubleMở và lưu: ICO, CUR, ANI, ICNS, ICL, CUL, IFXNhập / xuất hình ảnh (có độ vào suốt) PNG, JPEG, TIFF, GIF, JPEG2000, BMPNhiều phép tắc vẽ hữu ích: cọ, đường, hình chữ nhật, v.v.Công vắt chỉnh sửaĐiều chỉnh độ tương phản, độ sáng, tông màu, độ bão hòa, độ trong veo và thăng bằng màu của những biểu tượngThay đổi form size hình ảnhTăng / sút độ trong veo của hình ảnhXử lý bóng dễ dàngChế độ màu sắc RGB và HSBLịch sử của các tập tin mở cuối cùngKhả năng lưu lại trong màu sắc yêu ưa thích của bạnChụp hình ảnh từ máy tính xách tay để bànLưới cho các bước chính xácThanh bên để đổi khác hình ảnh dễ dàngCửa sổ xem trước lớnKhả năng trả tác hành động sau cùng hoàn tácXoay hình hình ảnh ngẫu nhiên

*