Khi technology tiếp tục phát triển, việc tạo thành âm nhạc trở nên rộng mở hơn không ít về cách chúng ta có thể thực hiện nó. Trái ngược với vấn đề cần tư máy ghi âm, micrô cùng một vài thiết bị trở về trong ngày, bây giờ chúng tôi chỉ có thể tải xuống một trong những phần mượt trên sản phẩm tính, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng của chúng tôi và ban đầu ngay lập tức. Công ty chúng tôi là đầy đủ người mến mộ lớn của sáng tạo, và những ứng dụng thông dụng hơn cho tiếp tế càng nhiều chúng tôi muốn biết đó là tốt nhất. Thật là khó khăn vì có không ít người ở ko kể đó, nhưng chúng tôi đã hoàn toàn có thể điều chỉnh 10 người trong các họ. Đây là 10 vận dụng sản xuất nhạc hay duy nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo nhạc beat

Danh sách 11 ứng dụng sản xuất nhạc hay

Nếu các bạn là tín đồ mới bắt đầu, chúng ta có thể sử dụng phần mềm sản xuất âm nhạc miễn phí. Mặc dù nhiên, ví như sở thích của bạn cho việc tạo nhạc đã phát triển và bạn có nhu cầu đưa nó lên lever tiếp theo, chúng ta nên sử dụng phần mềm sản xuất âm nhạc cao cấp. Tác dụng cuối cùng sẽ chắc chắn là có quý hiếm mỗi penny các bạn đã giành cho phần mềm.


FL Studio 12

*

FL Studio 12 , trước đây gọi là Fruity Loops là một trong những máy trạm music kỹ thuật số rất thông dụng và vì một lý do chính đáng: kia là ứng dụng nghe nhạc thân thiết nhất, an toàn và tin cậy và rất được yêu thích nhất. Phần mềm sản xuất âm nhạc phức hợp này mang số đông thứ bạn phải để sáng tác, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, pha trộn và quản lý chất lượng âm thanh – tất cả ở và một chỗ.

FL Studio có ba phiên bản: Signature , Producer và Fruity . Toàn bộ ba phiên bản đều tất cả chung một vài công dụng chung, tuy nhiên Signature và Producer đem lại nhiều thiên tài và hiệu ứng bổ sung, có thể chấp nhận được bạn tạo thành những siêu phẩm thật sự.

Quyết định xem bạn mua phiên bản nào theo yêu cầu của bạn. Qui định này cũng có thể có một thuật sĩ lựa chọn rất có thể giúp bạn quyết định phiên bản FL Studio nào đã mua.

FL Studio 12 được sử dụng bởi các nghệ sỹ quốc tế, như: Avicii, AfroJack, DeadMaus, Martin Garrix và nhiều hơn thế nữa nữa. Công cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo thành các hit.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm âm nhạc phần mềm cho những người mới bắt đầu, FL Studio 12 là 1 trong những lựa chọn khá tốt. Nó được tiến hành để được thân mật với người sử dụng vì vậy ngay cả những tín đồ mới hoàn toàn có thể nhận được sự ăn nhập của từng âm nhạc tạo ra kinh nghiệm. Mặc dù có vẻ như rình rập đe dọa ngay từ bỏ đầu, các bạn sẽ nhanh chóng đạt được hang của chính nó nhờ giao diện người dùng gần gũi của nó và các hướng dẫn mà Imagine-Line được đăng trên YouTube. Nó có phiên phiên bản thử nghiệm / giới thiệu, nhưng nếu như bạn có một trong những ý định về tương lai của người tiêu dùng trong ngành công nghiệp âm thanh – bạn sẽ phải trả giá mang đến nhiều hào kiệt hơn và cung cấp từ team nhà phân phát triển.

Trước khi bạn nhấn nút sở hữu xuống, hãy chắc hẳn rằng rằng sản phẩm công nghệ tính của bạn đáp ứng những yêu mong để chạy đúng qui định này.

FL Studio 12 yêu mong hệ thống:

Bộ vi giải pháp xử lý tương phù hợp Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với hỗ trợ đầy đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên bạn dạng của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói thương mại dịch vụ 3)Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung tích đĩa trốngCard music với Driver DirectSound.

Phần mượt Ableton Live Music

*

Ableton Live là 1 phần mềm sinh sản nhạc mạnh khỏe mẽ giúp đỡ bạn đưa hồ hết ý tưởng của bản thân mình vào thực tiễn. Công cụ này còn có mọi thứ bạn phải để tạo các bài hát thôi miên.

Tính năng Live có chức năng thu âm MIDI tiên tiến, chất nhận được bạn thao tác với ứng dụng tổng hợp phần cứng hoặc phần mềm, bộ lấy mẫu và vật dụng trống. Tính năng ghi âm thanh cho phép bạn thâu tóm mọi âm thanh từ thế giới thực.

Live cũng có thể có một bảng phác thảo music mà chúng ta có thể sử dụng để pha trộn và kết hợp ý tưởng âm thanh mà không có sự chắc nịch của một thời gian. Cảm thấy tự do thoải mái và đùa với âm thanh.

Khi bạn bằng lòng với kết quả, hãy sử dụng chế độ xem sắp xếp Trực tiếp để sắp xếp ghi chú với xây dựng bài bác hát của bạn. Bạn rất có thể chỉnh sửa mọi bỏ ra tiết bằng cách di gửi khối music hoặc khoảng thời hạn xung quanh.


Ableton Live cung cấp một kĩ năng biến dạng duy nhất có thể chấp nhận được bạn đổi khác nhịp độ cùng thời gian, trong thời gian thực, mà không dừng lại âm nhạc. Nếu chúng ta từng chạy thoát ra khỏi ý tưởng, bạn cũng có thể sử dụng tập hợp các âm thanh của công cụ. Có rộng 3000 âm thanh mà chúng ta có thể lựa chọn, bao hàm nhạc thay âm thanh, nhiều cỗ lấy mẫu trống cỗ dụng cụ, và nhiều hơn thế nữa.

Bạn mong tải Ableton Live? Trước khi bạn nhấn nút thiết lập xuống, hãy chắc chắn rằng rằng thứ tính của người sử dụng đáp ứng các yêu mong để chạy đúng qui định này.

Yêu cầu khối hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Bộ vi xử trí đa lõiRAM 4 GBYêu cầu không gian đĩa để setup cơ bản: không khí đĩa trống 3GB.Yêu cầu không khí đĩa nếu tất cả các âm thanh bao gồm được cài đặt đặt: 6 GB không khí đĩa miễn phí.

Ableton Live có tía biến thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn chỉnh và Suite. Các thẻ giá dao đụng từ $ 90.00 mang đến $ 685,00.

Phần mềm cung ứng nhạc Cubase

*

Steinberg là từ đồng nghĩa với chất lượng. Khi bạn nghe thấy một trạm thao tác âm thanh tiên tiến nhất được hỗ trợ bởi Steinberg, bạn biết đó phải là một trong những công cụ chất lượng cao cao.

Công ty từ hào nói rằng ứng dụng sản xuất nhạc Cubase là máy nghe nhạc nghệ thuật số xuất sắc nhất khi nào hết. Công nắm cung cấp chất lượng âm thanh tinh thể rõ ràng, và những tính năng tiên tiến và phát triển sẽ thỏa mãn nhu cầu ngay cả đầy đủ nhạc sĩ yêu cầu cao nhất.

Cubase là 1 trong những công cầm cố hoàn chỉnh, bao hàm tất cả những giai đoạn của quy trình sáng tạo từ sáng sủa tác, ghi âm, chỉnh sửa và trộn. Phần mềm không đi kèm với những giảm bớt cứng nhắc, chất nhận được bạn đặt sự sáng tạo thứ nhất và làm theo quy trình làm việc của riêng rẽ bạn.

Phần mềm Cubase có cha phiên bạn dạng khác nhau, hoàn toàn tương xứng với kinh nghiệm và nhu cầu của bạn. Cho dù chúng ta là tín đồ mới bắt đầu, hoặc là 1 cựu binh sĩ âm nhạc, dù các bạn chỉ tất cả một trăm đô la tốt vài trăm đô la để giá thành cho ứng dụng sản xuất âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy một công cụ thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu, ngân sách, kinh nghiệm hay sự chọn lọc của âm nhạc.

Các phiên bản phần mượt Cubase:

Cubase Elements nghĩa là đổi thay máy tính của công ty thành một khối hệ thống sản xuất âm nhạc được máy đầy đủ. Bạn rất có thể ghi, sửa đổi và trộn music và bài hát MIDI cùng để cho bề mặt thiên tài trí tuệ sáng tạo của bạn.Cubase Artist cung cấp cho công cụ sửa đổi và sắp đến xếp bổ sung mà các nhạc công thường xuyên sử dụng.Cubase Pro là công cụ tuyệt đối hoàn hảo cho các cựu binh sỹ âm nhạc, nhà cấp dưỡng và nhạc sĩ ghê nghiệm. Cubase Pro cung cấp unique âm thanh xuất sắc, cùng một loạt những công thay âm thanh tiên tiến và phát triển và luật pháp MIDI.

Bạn mong muốn tải Cubase? Trước khi bạn nhấn nút sở hữu xuống, hãy chắc chắn rằng rằng vật dụng tính của bạn đáp ứng những yêu cầu để chạy đúng công cụ này.

Phần mềm Cubase yêu cầu hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi giải pháp xử lý đa nhân 64-bit hãng intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hơn)RAM 4 GB (đề nghị 8 GB trở lên)Không gian 3 chiều miễn tổn phí 18 GBCard hình ảnh với hỗ trợ DirectX 10 và WDDM 1.1.

Bạn gồm thể mua ứng dụng Cubase với giá bắt đầu từ $ 114.00.

PropellerHead Reason

*

PropellerHead Reason là một máy nghe nhạc hiện đại số hoàn chỉnh có thể chấp nhận được bạn tạo, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và hoàn thành âm nhạc của bạn. Giao diện người tiêu dùng rất trực quan cùng dễ sử dụng, chỉ việc nhấp với kéo âm thanh và nhạc nuốm mà bạn muốn vào rack và chỉ việc chơi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Thương Em Là Điều Không Thể Ngờ Lyrics, Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ

Giá đỡ là trung trung ương của nguyên lý và đó là một trong tính năng năng động. Bạn sản xuất giá đỡ khi bạn tạo bài bác hát, thêm các công cụ, plugin, music và hiệu ứng.

Lý do là một trong công cụ sáng tạo âm nhạc rất linh hoạt. Nếu bạn cần thêm những tùy lựa chọn sáng tạo, Lý do có thể chấp nhận được bạn thêm các plugin VST ngã sung, tương tự như Racks Extensions.

Công cụ chưa hẳn là tất cả xâm nhập, có thể chấp nhận được bạn tập trung vào âm nhạc của chúng ta đầu tiên. Ghi lại rất dễ dàng dàng, và bạn có thể hoàn thiện sau khi chúng ta thực hiện khi bạn đã kết thúc công cố chỉnh sửa mạnh khỏe của phần mềm.


PropellerHead vì sao yêu ước hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ cách xử trí Intel hoặc AMD với lõi képRAM 4 GB (đề nghị 8 GB hoặc to hơn cho Khay lắp không ngừng mở rộng hoặc phần tử Rack Extensions)4 GB miễn phí không gian đĩa cứng trên ổ đĩa hệ thống (chương trình rất có thể sử dụng lên tới mức 20 GB không khí đĩa đầu)Giao diện âm nhạc với trình tinh chỉnh ASIO

Bạn có thể tải PropellerHead Reason xuống trải nghiệm miễn giá thành 30 ngày hoặc mua phần mềm với giá bán $ 325.00.

Avid Pro Tools 12

*

Avid Pro Tools 12 là 1 công thay sản xuất âm nhạc mạnh mẽ sẽ giúp đỡ bạn giải hòa thiên tài sáng tạo bên trong. Công nắm này hỗ trợ nhiều tùy chọn có thể chấp nhận được bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và share bài hát.

Avid Pro Tools 12 có bố phiên bản, từng phiên bản phù phù hợp với nhu cầu thay thể:

Công cầm cố Pro Đầu tiên là lý tưởng cho những ca sĩ, bên soạn nhạc với nhạc sĩ bắt đầu về thu thanh hoặc luật Pro.Pro Tools Pros phù hợp với những bạn đang tìm kiếm các công cụ tiên tiến và phát triển để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho tất cả những người có khả năng âm thanh và sản xuất, những người dân cần số lượng, công suất và âm nhạc vòm buổi tối đa.

Avid Pro Tools 12 hỗ trợ một loạt những tính năng độc đáo mà thực sự để nó ngoại trừ sự tuyên chiến và cạnh tranh của nó:


Người dùng hoàn toàn có thể làm việc với buổi tối đa 10 cộng tác viên trong đám mây trên một dự án duy nhất, bao hàm cả người tiêu dùng Đầu tiên của chính sách Pro.Dự án sửa đổi là một chức năng mà giữ tất cả lịch sử vẻ vang phiên bản và dữ liệu được tổ chức triển khai cho bạn. Tính năng này cho phép bạn khám phá các phiên phiên bản mới của bài bác hát hoặc nhạc nền, ghi chép và gấp rút trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất cứ đâu.Track Freeze là một tuấn kiệt hữu ích có thể chấp nhận được bạn nhanh chóng đóng băng hoặc làm cho sạch các plug-in trên một bài xích hát để giải phóng sức khỏe xử lý.

Avid Pro Tools 12 yêu cầu hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi xử lý Intel bộ vi xử lý core i5 (tối thiểu)RAM 8 GB (đề nghị 16 GB trở lên)15GB không khí đĩa để cài đặt đặtCổng USB đến ủy quyền iLok (yêu mong iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire cho thiết bị âm nhạc được cung ứng bởi ASIO

Bạn có thể mua Avid Pro Tools 12 với giá chỉ $ 599.00 với nhận được giấy tờ vĩnh viễn với kế hoạch tăng cấp hàng năm. Hoặc bạn cũng có thể nhận được một thuê bao các tháng 24,92 USD.

Cakewalk Sonar

*

Cakewalk Sonar là một trong công nắm sản xuất âm nhạc tuyệt hảo cho phép chúng ta xây dựng các phiên bản nhạc của bản thân từ bên trên cao. Công cụ âm nhạc synths được cho phép bạn gấp rút tạo ra nhịp điệu của bạn, vào khi các tính năng sửa đổi và trộn chất nhận được bạn đánh bóng sáng tạo của bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar phụ thuộc vào phần mềm chỉnh sửa âm thanh bậc nhất thế giới nhằm chỉnh âm thanh chính xác, đổi khác âm thanh thanh lịch MIDI, v.v.


Sonar cũng có cung cấp VST3, format trình cắm thêm ổn định, đúng chuẩn và kết quả nhất giành riêng cho máy tính chạy Windows. Khả năng cân xứng của nó với các thiết bị chạm màn hình làm tăng thêm xúc cảm tương tự cho quá trình tạo và nâng cấp hiệu quả công việc.

Yêu cầu khối hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: chip xử lý đa lõi intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc tối thiểu là intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để thiết lập tối thiểu (đề nghị 20GB)Giao diện Âm thanh: phần cứng tương hợp ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar tất cả sẵn trong số phiên bản sau:

Sonar trang chủ Studio có sẵn với cái giá 49 đô laSonar Artist bao gồm sẵn với giá 99,00 đô laSonar Professional bao gồm sẵn với cái giá $ 199.00Sonar Platinum có sẵn với giá $ 499.00

Audacity (Miễn phí)

*

Audacity là trong số những trình chỉnh sửa âm thanh mã mối cung cấp mở danh tiếng hơn đã tất cả hàng triệu lượt cài xuống. Đây là 1 trong những gói đa gốc rễ tương phù hợp với macOS, Windows cùng Linux. Nhấn vào liên kết Download Audacity 2.1.2 trên trang công ty của phần mềm để thêm công tác vào Windows.

Với Audacity, chúng ta có thể ghi âm nhạc từ các nguồn khác nhau và cách xử trí hầu như ngẫu nhiên loại âm nhạc nào. Phần mềm này được cho phép người dùng vận dụng một loạt những hiệu ứng cho âm nhạc, điều chỉnh pitch, treble cùng bass và thậm chí còn phân tích bài xích hát bằng công cố kỉnh phân tích tần số của nó. Chương trình giới thiệu các bài xích nhạc như thể dạng sóng hoàn toàn có thể chỉnh sửa mà fan dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Người cần sử dụng cũng có thể chỉnh sửa các tệp âm thanh bằng cách cắt, xào nấu và dán hoặc sử dụng tải trọng xe tải bổ sung để nâng cấp hiệu quả và phân tích âm thanh. Audacity vẫn tích hợp cung ứng cho những trình gặm thêm LV2, LADSPA với Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được người thực hiện một studio âm thanh gần như modul cung cấp cả VST và ASIO. Chương trình cung ứng các căn cơ Windows 64-bit từ bỏ XP lên 10. Nó chỉ cần 2,89 MB lưu trữ và bạn cũng có thể thêm nó vào máy tính để bàn hoặc máy vi tính . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng có phần mượt quảng cáo, bởi vậy hãy đánh giá chương trình của mặt thứ ba cung cấp trong trình sở hữu đặt.

Điều thứ nhất mà phần đông người dùng hoàn toàn có thể sẽ lưu ý về Darkwave là kiến tạo giao diện theo thẻ của nó thanh lịch. Darkwave có giao diện người dùng được chuẩn bị xếp hợp lý và phải chăng với những tùy chọn và thiết đặt trong những cửa sổ và trình đối chọi ngữ cảnh riêng biệt biệt. Phần mềm kết hợp lên đến tám mô-đun riêng rẽ biệt bao gồm một trình biên tập mẫu, ghi HD, trình chỉnh sửa trình tự, đầu vào MIDI và bộ gõ cỗ gõ. Với trình sửa đổi mẫu, chúng ta cũng có thể chọn và chỉnh sửa mẫu nhạc nghệ thuật số. Trình chỉnh sửa chuỗi cho phép người dùng kết hợp các mẫu bài bác hát cùng với nhau. Tab ghi HD bao hàm các tùy lựa chọn ghi âm để phát trực tuyến. Chương trình cũng bao gồm 19 plug-in tích hợp nhằm thêm các hiệu ứng ảo vào những bài hát, và chúng ta có thể thêm nhiều thêm VST / VSTi plug-ins vào phần mềm.

Truy cập trang web này để tải Darkwave Studio về mang lại PC. Đây là phần mềm miễn phí.

Presonus Studio One

*

Studio One Prime là phiên phiên bản phần mượt miễn phí tổn của ứng dụng Presonus Studio One, được bổ sung cập nhật bởi phiên bản Artist và Professional cùng với giá bán lẻ là 450 đô la. Studio One Prime là một trong phiên bản rút gọn của những gói mà bạn có thể thêm vào thư viện phần mềm của chúng ta bằng tài khoản my.presonus.com . Phần mềm tương thích với các nền tảng Windows gần đây hơn, và bạn cũng cần phải ít tuyệt nhất 4GB RAM với 30GB bộ nhớ lưu trữ cho nó.

Mặc mặc dù phiên bản phần mềm miễn chi phí thiếu một số tùy chọn và những hiệu ứng âm thanh bạn dạng địa được hỗ trợ trong Studio One Artist và Professional nhưng vẫn đang còn giao diện kéo với thả tương tự trực quan nhằm tạo những bài nhạc mới và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao gồm các bài bác nhạc ko giới hạn, FX và những thiết bị ảo.

Bạn cũng rất có thể thêm chín cảm giác âm thanh bản địa vào bài xích nhạc. Bồi thường xuyên độ trễ, tiện lợi định hướng dây chuyền sản xuất và liên kết điều hành và kiểm soát MIDI-bản đồ khối hệ thống là một vài trong số các cách thức trộn và điều hành và kiểm soát được cất giữ trong phiên phiên bản phần mềm miễn phí. Ngoài ra, One Prime còn có rất nhiều công cụ biên tập đa phương tiện đi lại MIDI và multitrack (để theo dõi đóng băng). Vì vậy, mặc dù đấy là phiên bản Studio One bị rút gọn nhưng mà nó vẫn có phần đông các công cụ thiết yếu để tạo phiên bản ghi.

Tải Studio One Prime miễn tầm giá .

Hydrogen

*

Hydrogen là phần mềm sản xuất nhạc mã mối cung cấp mở mà rõ ràng hơn là 1 trong những máy trống kỹ thuật số bắt trước trống. Chương trình tương xứng với Windows, Linux cùng MacOS. Lưu ý rằng phiên phiên bản Windows vẫn vẫn trong quy trình beta, vị vậy hoàn toàn có thể có một vài lỗi. Nhấp vào Hydrogen 0.9.7 trên trang này để lưu trình thiết lập Hydrogen vào Windows.

Hydrogen tất cả GMkit mua sẵn bao hàm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người dân khác. Trình tự mẫu mã của ứng dụng có một vài lượng không giới hạn các mô hình và chất nhận được người dùng kết nối các mẫu cùng với nhau vào một bản nhạc. Người dùng hoàn toàn có thể chọn và chuẩn bị xếp các hiệu ứng âm thanh trống khác biệt trên một tệp tin và thậm chí chồng chéo chúng. Mixer Hydrogen là 1 trong những công cụ tiện dụng khác của chính nó mà bạn cũng có thể điều chỉnh lượng trống cùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng một số trong những hiệu ứng đặc biệt. Phiên bản mới nhất của phần mềm cho phép người sử dụng xuất với nhập mẫu bài xích hát vào các bài hát, và nó cũng gồm một cửa sổ người có quyền lực cao với một cỗ máy tự động hóa và một Editor mẫu mã với những tùy chọn cắt và vòng lặp. Vì vậy, nếu bạn cần nấu một số nhịp trống, Hydrogen sẽ cung cấp các chế độ và tùy chọn yêu cầu thiết.

Tải Hydrogen miễn tầm giá cho PC

LMMS (Miễn phí)

*

LMMS, hay còn được gọi là Studio Đa phương tiện Linux, là một ứng dụng tiếp tế nhạc mã nguồn mở trọn vẹn có năm biên tập viên và một loạt những bộ tổng thích hợp khác để điều khiển và tinh chỉnh các bản nhạc của bạn. Đây là ứng dụng nền tảng chéo bạn có thể chạy cùng với Windows, Linux (Ubuntu, Mint và Debian) hoặc macOS. Nhấn 1 trong các các nút LMMS trên trang web này để giữ hoặc thiết lập 32 hoặc 64-bit mang lại Windows.

Như sẽ đề cập, LMMS bao gồm năm chỉnh sửa viên bao gồm Trình biên tập Sâu cho các giai điệu sáng tác, biên tập Beat + Bassline để hợp tuyệt nhất các phiên bản nhạc vậy với, Piano Roll, auto biên tập và biên tập FX mà chúng ta cũng có thể kết hợp những kênh FX. Người dùng hoàn toàn có thể nhập các tập tin MIDI và Hydrogen project với tuy vậy Editor. LMMS tự hào có khá nhiều nhạc cố gắng tổng hợp, trong các đó là một trong Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ cùng mallets synthesizers. Chương trình cũng hỗ trợ các plugin VST với LADSPA mà chúng ta có thể kết hợp vô số các hiệu ứng bổ sung vào bạn dạng nhạc. Như vậy, LMMS chắc chắn rằng gói thành nhiều công cụ sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS miễn phí tổn cho Windows/ Mac/ Linux

Đó là 11 cơ chế sản xuất âm nhạc cho Windows có khá nhiều công cụ bạn cần cho cung cấp âm nhạc. Các giải pháp được liệt kê làm việc trên tương xứng với bạn mới bắt đầu, người yêu nhạc trung cấp, cao cấp, cũng như các nhạc sĩ chăm nghiệp. Nếu chúng ta đã sử dụng phần mềm được liệt kê trong bài viết này, chúng ta có thể cho chúng tôi biết thêm về khiếp nghiệm của doanh nghiệp trong các nhận xét dưới đây.

Nếu bạn muốn chúng tôi thêm các công nỗ lực khác vào danh sách, hãy cho shop chúng tôi biết trong nhấn xét.