Thẻ hãy nhớ là thiết bị lưu trữ quen thuộc dùng làm lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, camera hoặc máy đùa game. Mặc dù nhiên, với việc xuất hiện của đa số loại thẻ nhớ như hiện giờ khiến các bạn khó nhận thấy được đâu là sản phẩm chất lượng. đọc được điều đó, EAVN chia sẻ tới bạn những phần mượt kiểm tra tốc độ thẻ nhớ khá hữu ích trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm test thẻ nhớ trên pc

Blackmagic Disk Speed test – ứng dụng kiểm tra tốc độ thẻ nhớ

Nếu bạn có nhu cầu test tốc độ đọc với ghi thẻ lưu giữ thì không thể quăng quật qua phần mềm Blackmagic Disk speed ​​Test, đây có lẽ rằng là ứng dụng hữu ích dành cho bạn. Phần mềm xây đắp để kiểm tra tốc độ của những ổ bự hơn. Tuy nhiên, Blackmagic Disk tốc độ ​​Test vẫn chuyển động được với thẻ SD và thẻ microSD.

*

Phần mềm kiểm tra vận tốc thẻ ghi nhớ trên PC – CrystalDiskMark giúp bạn dùng rất có thể dễ dàng thâu tóm được hiệu suất hoạt động của thẻ nhớ, USB hoặc ổ cứng. Phần mềm sẽ cung ứng người dùng khám nghiệm nhanh vận tốc đọc/ghi thiên nhiên hoặc tuần tự khối dữ liệu trong khoảng 4KB – 512KB.

Toàn bộ tin tức của thẻ ghi nhớ hiển thị ngay tại bối cảnh của CrystalDiskMark, có mức dung lượng sử dụng, dung tích còn trống trên tổng form size thẻ lưu giữ và đặc trưng nhất là vận tốc đọc/ghi của thẻ hiện tại tại.

Lưu ý, trước khi kiểm tra, bạn cần tắt toàn bộ các ứng dụng tương quan để đạt hiệu quả kiểm tra đúng chuẩn nhất.

Kiểm tra vận tốc thẻ nhớ bằng ứng dụng A1 SD Bench

A1 SD Bench cũng là 1 trong trong phần mượt kiểm tra vận tốc thẻ SD trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Giao diện được thiết kế với theo kiểu chuẩn cổ điển, cân xứng với những thiết bị screen cảm ứng. Các tính năng bao gồm hiển thị trên màn hình hiển thị chính, còn tính năng bổ sung được đặt trong thanh bên.

Xem thêm:

Ứng dụng này sẽ sở hữu được 4 chế độ để kiểm tra tốc độ thẻ microSD:

QuickLongerAccurateRandom I/O.

Kết quả mỗi chỉ số vẫn được share ẩn danh với người dùng khác. Hầu như nhà trở nên tân tiến tuyên tía rằng vận dụng này hoàn toàn có thể hỗ trợ thẻ ghi nhớ với các tiêu chuẩn chỉnh như: Class 2, Class 4, Class 6, Class 10, UHS-I, UHS-II và UHS-III.

Phần mượt HD Tune

*

Phần mượt kiểm tra vận tốc thẻ nhớ sau cùng mà bọn chúng tôi share trong bài viết đó chính là Flash Memory Toolkit. Sau khi hoàn tất quy trình kiểm tra, ứng dụng gửi báo cáo tình trạng hoạt động cụ thể của thẻ nhớ.

Bên cạnh anh tài trên, Flash Memory Toolkit sẽ cho phép bạn đo lường và thống kê hiệu suất, quét search lỗi hoặc phục hồi lại các tập tin tiêu chuẩn với bản sao giữ có size tương tự.

Bài viết trên upes2.edu.vn đã share đến độc giả 8 phần mượt kiểm tra vận tốc thẻ nhớ bằng máy tính tốt nhất để khiến cho bạn kiểm tra vận tốc đọc/ghi của thẻ ghi nhớ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết giúp cho chính mình tìm được đến mình cách thức test thẻ ghi nhớ hữu ích.