Có thể nói, cách mạng công nghệ, cụ thể là trí tuệ tự tạo đã giúp bé người không ít trong cuộc sống. Đặc biệt buộc phải nói đến công nghệ nhận dạng giọng nói. Đây là giữa những phát minh được áp dụng nhiều độc nhất hiện nay, trên hầu hết thiết bị thông minh. Vậy bạn có biết đến việc gửi văn phiên bản thành các giọng nói chưa? Hãy cùng điểm danh qua đứng đầu 10 website đưa văn bản thành các giọng nói online xuất sắc nhất bây chừ trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm text to speech tiếng việt


Vbee – Website đưa văn bạn dạng thành các giọng nói Tiếng Việt online

Luôn nằm trong top đầu các website gửi văn bạn dạng thành tiếng nói trực con đường được áp dụng nhiều nhất bây giờ phải kể đến Vbee. Đây là 1 trong trang website thuần Việt nên việc sử dụng vô cùng dễ ợt và solo giản. Trên đây tích hợp rất nhiều giọng đọc không giống nhau và khá hay. Ngoài đọc lịch sự tiếng Việt, chúng ta cũng có thể chọn gửi sang 5 ngôn ngữ thông dụng khác. Phân phối đó là 19 giọng gọi từ họa báo cho đến nâng cấp và cao cấp. Mỗi cấp độ lại có sự khác nhau.

Xem thêm: Sổ Thu Chi Misa Cho Máy Tính, Sổ Thu Chi Misa: Quản Lý Chi Tiêu

Sử dụng ngay: https://vbee.vn/


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giao diện của Notevibes.com


Để ban đầu với Notevibes.com, bạn cần phải đăng ký thông tin tài khoản để có thể trải nghiệm miễn phí. Hãy nhập vào ô text văn phiên bản bạn cần chuyển đổi (tối nhiều 5000 cam kết tự). Sau đó, chọn ngôn từ và ấn Convert để ban đầu quá trình gửi đổi. Nếu như bạn thấy phù hợp, hãy dowload để sở hữu file dạng Mp3 về máy tính xách tay của mình. Notevibes.com sẽ hỗ trợ 24 giọng nói khác biệt cùng 6 ngữ điệu đa dạng cho những người dùng. Nhờ vậy video, đoạn phim của bạn sẽ hay và rực rỡ hơn.

Trên đó là top 10 trang web hỗ trợ chuyển văn bạn dạng thành giọng nói online hot nhất hiện nay. Với list này, chúng ta có thể lựa chọn cả tiếng Việt với nhiều ngữ điệu đa đất nước khác. Việc thực hiện các đoạn đọc hay thu âm, phản hồi vào đoạn clip của mình đang dễ hơn lúc nào hết. Tự đó, tạo thành thành quả may mắn của fan dùng.