DANH MỤC SẢN PHẨM Ví DaGấu BôngShop vật phong thủyTràng hạt nhân tình ĐềTràng Hạt chất liệu GỗTràng Hạt làm từ chất liệu Đá Blog

Bạn gồm biết cách biến đổi giọng nói lúc tập luyện game, livestream video hay không? ví như câu trả lời là không thì hãy xem thêm những phần mềm sau đây. Chúng tôi sẽ phía dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Tham khảo ngay nhé!


1. Cách chuyển đổi giọng nói lúc thi đấu game livestream đoạn clip bằng ứng dụng Fake Voice

Đây là ứng dụng miễn phí giúp cho bạn đổi các giọng nói khi Livestream đơn giản và dễ dàng sử dụng. Có thể nói rằng đây là phần mềm phù hợp cho toàn bộ mọi người.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream

*

Cách biến đổi giọng nói khi tập luyện game livestream đoạn clip bằng phần mềm Fake Voice

Ứng dụng này đến phép chuyển đổi giọng nói, gửi giọng phái mạnh thành nữ hoặc trái lại cho phần đa bạn tiếp tục livestream Facebook, Skype,… với thao tác đơn giản chỉ việc gạt lên hoặc xuống.

Những tính năng khá nổi bật của phần mềm này có thể kể mang lại như sau:

Cho các hiệu ứng âm thanh không giống nhau để có thể tùy chọn sao cho tương xứng nhất.Thay thay đổi được các thông số âm thanh để sửa đổi giọng nói chi tiết.Hỗ trợ chuyển đổi giọng nói trên những ứng dụng phổ cập như Facebook, Skype,..Đặc biệt, giao diện đối kháng giản, dễ dàng dùng phù hợp cho những người.

2. Cách đổi khác giọng nói khi tập luyện game livestream đoạn clip bằng vận dụng Virtual Personality

Nếu bạn có nhu cầu tìm tìm cách chuyển đổi giọng nói khi thi đấu game, livestream thoải mái và tự nhiên nhất thì nên thử ứng dụng Virtual Personality.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Kakaotalk Trên Máy Tính, Điện Thoại Chi Tiết, Dễ Dàng

Điểm đặc trưng của áp dụng này là kĩ năng tự thay đổi cường độ cũng như sắc thái giọng nói, góp giọng nói sau thời điểm chỉnh sửa cực kì tự nhiên.

Ngoài ra, phần mềm này cũng đến khả năng chuyển đổi giọng nói ở thời gian thực, ngay khi chúng ta thực hiện tại cuộc điện thoại tư vấn điện thoại, skype,... Chúng ta có thể đổi giọng nói của bản thân với giọng của người lừng danh vô cùng 1-1 giản.

Những điểm mạnh của ứng dụng này rất có thể đến như:

Có kho tiếng nói của người khét tiếng để bạn thay đổi.Chuyển đổi tiếng nói một phương pháp tự nhiên.Tương ham mê với PC, máy tính có hệ điều hành Window.

*

Cách biến hóa giọng nói lúc tập luyện game livestream đoạn clip bằng áp dụng Virtual Personality

3. Cách đổi khác giọng nói khi tập luyện game livestream video clip bằng Voice Changer

Bạn bao gồm thể cài đặt Voice Changer trên điện thoại Android để chuyển đổi giọng nói khi tập luyện game. Với áp dụng này, các bạn có ghi âm cùng đồng thời chuyển đổi trực tiếp các giọng nói ngay bên trên app. Đặc biệt là vận dụng sở hữu phong phú và đa dạng các thể các loại giọng để các bạn chuyển đổi.

Điểm khá nổi bật của app này hoàn toàn có thể kể cho như:

Chuyển thay đổi giọng con gái thành nam, phái nam thành nữ, trả giọng em bé, cồn vật,…Cho phép thu thanh trực tiếp bên trên ứng dụng.Cho phép tùy lựa chọn file trên máy nhằm sửa giọng nhanh.