Top Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Khi Livestream Và Chơi Game, Phần Mềm Đổi Giọng Nói Khi Livestream

DANH MỤC SẢN PHẨM Ví DaGấu BôngShop đồ phong thủyTràng hạt Bồ ĐềTràng Hạt Chất Liệu GỗTràng Hạt Chất Liệu Đá Blog

Bạn có biết cách thay đổi giọng nói khi chơi game, livestream video hay không? Nếu câu trả lời là không thì hãy tham khảo những phần mềm sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Tham khảo ngay nhé!

1. Cách thay đổi giọng nói khi chơi game livestream video bằng phần mềm Fake Voice

Đây là phần mềm miễn phí giúp bạn đổi giọng nói khi Livestream đơn giản và dễ sử dụng. Có thể nói đây là phần mềm phù hợp cho tất cả mọi người.

Đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream

*

Cách thay đổi giọng nói khi chơi game livestream video bằng phần mềm Fake Voice

Ứng dụng này cho phép thay đổi giọng nói, chuyển giọng nam thành nữ hoặc ngược lại cho những bạn thường xuyên livestream Facebook, Skype,… với thao tác đơn giản chỉ cần gạt lên hoặc xuống.

Những tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như sau:

Cho nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để có thể tùy chọn sao cho phù hợp nhất.Thay đổi được các thông số âm thanh để chỉnh sửa giọng nói chi tiết.Hỗ trợ thay đổi giọng nói trên các ứng dụng phổ biến như Facebook, Skype,..Đặc biệt, giao diện đơn giản, dễ dùng phù hợp cho nhiều người.

2. Cách thay đổi giọng nói khi chơi game livestream video bằng ứng dụng Virtual Personality

Nếu bạn muốn tìm kiếm cách thay đổi giọng nói khi chơi game, livestream tự nhiên nhất thì hãy thử phần mềm Virtual Personality.

Xem thêm:

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khả năng tự thay đổi cường độ cũng như sắc thái giọng nói, giúp giọng nói sau khi chỉnh sửa vô cùng tự nhiên.

Ngoài ra, phần mềm này cũng cho khả năng thay đổi giọng nói ở thời gian thực, ngay khi bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại, skype,… Bạn cũng có thể đổi giọng nói của mình với giọng của người nổi tiếng vô cùng đơn giản.

Những ưu điểm của phần mềm này có thể đến như:

Có kho giọng nói của người nổi tiếng để bạn thay đổi.Chuyển đổi giọng nói một cách tự nhiên.Tương thích với PC, laptop có hệ điều hành Window.

Xem thêm:

*

Cách thay đổi giọng nói khi chơi game livestream video bằng ứng dụng Virtual Personality

3. Cách thay đổi giọng nói khi chơi game livestream video bằng Voice Changer

Bạn có thể cài đặt Voice Changer trên điện thoại Android để thay đổi giọng nói khi chơi game. Với ứng dụng này, bạn có ghi âm và đồng thời thay đổi trực tiếp giọng nói ngay trên app. Đặc biệt là ứng dụng sở hữu đa dạng các thể loại giọng để bạn chuyển đổi.

Điểm nổi bật của app này có thể kể đến như:

Chuyển đổi giọng nữ thành nam, nam thành nữ, giả giọng em bé, động vật,…Cho phép ghi âm trực tiếp trên ứng dụng.Cho phép tùy chọn file trên máy để sửa giọng nhanh.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *