Fake IP là việc kết nối đến một website bất kỳ thông qua sever Proxy. Câu hỏi này giúp người tiêu dùng che cất được địa chỉ IP thật của máy tính sử dụng để đăng nhập và sửa chữa thay thế vào đó là 1 dải địa chỉ IP ảo. Dưới đấy là những phần mềm fake ip được rất nhiều người áp dụng nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi proxy


Đang xem: Phần mềm đổi khác ip liên tục

*

Hotspot Shield là qui định vượt tường lửa được nhiều người biết đến và áp dụng nhiều độc nhất hiện nay, nhờ khả năng cung ứng máy công ty proxy để truy vấn vào nhiều website bị chặn. HotSpot Shield cung cấp Windows, Mac, iOS với Android, cùng với những plugin mang lại Chrome và Firefox. HotSpot Shield vẫn gây tuyệt hảo nhờ sự chú trọng đặc biệt quan trọng đến quyền riêng biệt tư. HotSpot Shield cho biết: “Chúng tôi đã nhập vào tính năng bảo đảm chống lại phần mềm độc hại, phishing và spam. Hotspot Shield khẳng định sẽ không bao giờ lưu trữ, ghi nhật ký kết hoặc chia sẻ showroom IP thực của người dùng.” bạn có thể tải Hotspot Shield về setup và thực hiện Tại Đây.

*

Cyber Ghost VPN là phần mềm giúp bạn biến hóa IP máy tính của mình, bạn có thể thoải mái truy cập internet nhưng không phải băn khoăn lo lắng dữ liệu nhạy bén hay các thông tin cá nhân của bản thân bị nhỉ ra ngoài. CyberGhost cung cấp VPN thông qua router với có phương án cho Kodi truyền thông player phổ biến. CyberGhost cung ứng tính năng “kill switch”, cũng như hỗ trợ P2P và BitTorrent ở hầu như các quốc gia. CyberGhost cung ứng tính năng bảo đảm an toàn ứng dụng tùy chỉnh, cung cấp IPV5, phòng chống rò rỉ DNS, IP cùng WebRTC. Đây là ứng dụng trả phí, bạn cũng có thể tải về trải nghiệm Tại Đây.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Miễn Sinh Hoạt Đảng Mới Nhất Năm 2022, Mẫu Đơn Xin Tạm Nghỉ Sinh Hoạt Đảng (3 Mẫu)

*

Proxifier là vận dụng vượt tường lửa, bít dấu địa chỉ IP. Proxifier sử dụng 3 loại máy chủ là SOCKS v4, SOCKS v5, và HTTP với kỹ năng tạo ra một con đường bình yên buộc toàn bộ các kết nối mạng đều làm việc thông qua 1 máy chủ proxy. Proxifier bảo vệ sự riêng tứ của bạn sử dụng bằng cách ẩn đia chỉ IP lúc lướt web, cụ vào đó showroom IP của bạn sẽ được biến hóa liên tục. Đây là ứng dụng trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

4. Phần mềm fake IP HideMyAss

*

HideMyAss là trong số những phần mềm nhái IP rất tốt hiện nay. Hide My Ass có một mạng trẻ trung và tràn đầy năng lượng với các giao thức được hỗ trợ. Hide My Ass bao gồm một cỗ tài liệu chế độ được viết rất rõ ràng ràng, chất nhận được P2P và torrent. Đây là phần mềm trả phí bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây

5. Phần mềm fake IP Real Hide IP

*

Real Hide IP khiến cho bạn che vết địa đưa ra IP của mình, đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng một cách hiệu quả. Real Hide IP còn tồn tại tính năng thay đổi giữa IP giả cùng IP thiệt một giải pháp dễ dàng. Khi bạn dừng chương trình Real Hide IP, trang web bạn truy cập sẽ thừa nhận dạng IP của doanh nghiệp rất solo giản. Đây là phần mềm trả phí, bạn cũng có thể tải về trải nghiệm Tại Đây.

6. Phần mềm fake IP NordVPN

NordVPN là ứng dụng fake IP sử giao thức UDP hoặc TCP cùng server DNS, chất nhận được bạn liên kết với những server VPN sẵn có, đồng thời cung cấp kết nối qua server proxy, có hoặc không có giao thức Tor. Công tác mã hóa mặt đường truyền dữ liệu qua lớp đảm bảo kép, với các thuật toán bảo mật thông tin AES-256-CBC. NordVPN bảo vệ không lưu lại các dữ liệu cá thể của bạn cũng giống như nhật ký vận động trực tuyến đường của bạn. NordVPN là ứng dụng trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

7. ứng dụng fake IP StrongVPN

StrongVPN giúp bạn ẩn showroom IP khi trực tuyến, mã hóa kết nối Internet bảo đảm thông tin những nhân. StrongVPN có chế độ không khắc ghi nhật ký kết nối. Vì mục đích chính của VPN là để đảm bảo quyền riêng tư, buộc phải đó là điểm mà bạn dùng đặc biệt quan tâm. StrongVPN cũng có nhiều máy chủ và vị trí trên toàn nắm giới. Đối với những người cần IP siêng dụng, StrongVPN cũng thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu này, nhưng người dùng cần tương tác với phần tử hỗ trợ để nhấn trợ góp thiết lập.

✔ MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123✔ download lại trang nếu như không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *