Mạng làng hội Facebook góp bạn duy trì kết nối với người thân trong gia đình và chúng ta bè, cũng như cung cấp nền tảng rất tốt để share câu chuyện của doanh nghiệp theo phong cách sáng tạo. đông đảo người luôn luôn thích thú với bài toán cập nhật hình ảnh trên trang cá thể của họ cùng điều thú vị nhất là có được một hình ảnh bìa thật bắt mắt. Nếu bạn cũng như vậy, bài viết dưới đây để giúp bạn cầm được 10 vận dụng (app) làm ảnh bìa online mang lại Facebook tốt nhất, để rất có thể ưu tiên chọn lựa theo nhu yếu của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế ảnh bìa

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://upes2.edu.vn/phan-mem-thiet-ke-anh-bia/imager_1_10256_700.jpg 780w, https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/10/ung-dung-app-lam-anh-bia-online-cho-facebook-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/10/ung-dung-app-lam-anh-bia-online-cho-facebook-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/10/ung-dung-app-lam-anh-bia-online-cho-facebook-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Wondershare Pixstudio

*

Wondershare PixStudio là một trong ứng dụng (app) sản xuất xây đắp đồ họa all-in-one, vừa khỏe khoắn lại vừa luôn thể lợi dành cho tất cả mọi bạn vì có thể sử dụng online tức thì trên trình duyệt. Ngoài hình ảnh bìa Facebook, nó cũng có rất nhiều loại mẫu khác biệt cho YouTube Thumbnail, Logo, Poster,…

Nói chung, với Wondershare PixStudio bạn có thể tạo đề nghị một thiết kế đẹp mắt chỉ bằng phương pháp kéo thả các bộ phận và hình ảnh. Nền tảng gốc rễ online cho sử dụng toàn bộ các chủng loại miễn phí, chỉ việc một cú bấm vào để download xuống các tác phẩm của công ty và chia sẻ lên Facebook, Instagram Story tốt YouTube Thumbnail,… ngay lập tức.

2. PicMonkey

*

PicMonkey rất có thể làm ra các ảnh bìa Facebook tuyệt hảo cho bạn bằng các công thế chỉnh sửa nâng cấp và bộ sưu tập đồ sộ những mẫu gồm sẵn (giúp hồ hết việc dễ ợt hơn nhiều). Căn nguyên này để giúp bạn làm ảnh bìa theo như đúng giới hạn size của Facebook – trong những lúc một loạt các lớp phủ, hiệu ứng, văn phiên bản và kết cấu bổ sung cũng rất có thể được phân phối tùy ý.

Việc cải cách và phát triển biểu ngữ hoặc ảnh bìa Facebook bằng các công cố kỉnh PicMonkey sẽ tương đối đơn giản, vì bố cục cắt dán đáp ứng nhu cầu của nó được cho phép bạn điều chỉnh dễ ợt cho tất cả các thiết kế. Rộng nữa, nó còn hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn tạo xây dựng khác như thiệp mời đám cưới, áp phích, thiệp, logo,…


3. PiZap

*

Có tới 13 bố cục ảnh bìa Facebook rất dị có sẵn bên trên PiZap, được cho phép bạn tạo hình ảnh ghép tiện lợi với 12 bức ảnh. Khi bạn đã tuyển lựa được bố cục của mình, bạn cũng có thể thực hiện tại thêm các lựa chọn mang đến khung, giảm bỏ, sửa đổi văn bản, nhãn dán, hình ảnh,…

Một số tính năng truyền thống của căn nguyên này rất có thể được liệt kê bên dưới dạng tập hợp những bộ lọc, hiệu ứng, tự động hóa sửa, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, lý lẽ lật, tùy lựa chọn xoay và biến đổi kích thước,…

4. Fotor

*

Có không hề ít thứ nhằm bạn tìm hiểu trong quy định tạo ảnh ghép đơn giản và dễ dàng và trực quan liêu – Fotor. Nó có một loạt những nhãn dán bắt mắt, hiệu ứng hình ảnh và một công cụ xây cất đồ họa được bố cục tổng quan tốt. Chúng ta có thể thử nghiệm các thứ sáng tạo không giống nhau trong quá trình chỉnh sửa để giành được mức độ tuyệt vời và hoàn hảo nhất như muốn muốn.

Ngoài ra, bạn chắc hẳn rằng sẽ thích truy vấn vào khả năng “HDR photography” của nó, giúp cung cấp điều chỉnh tốt nhất có thể cho độ phơi sáng trên hình hình ảnh để màu sắc hoàn toàn có thể trông thật đẹp nhất mắt.


5. Adobe Spark

*

Adobe Spark rất có thể được áp dụng online tức thì trên web, tuy vậy nó cũng có hỗ trợ ứng dụng tác động cho iOS. Nếu bạn thích giải trí với đồng đội qua mạng xã hội bằng một tủ đồ hình ảnh tuyệt hảo thì Adobe Spark có thể cung cung cấp cho bạn chiến thuật tốt nhất, với các công cụ sửa đổi rất tác dụng của nó.

Điều tốt nhất bạn cần phải biết là nó bắt đầu với một mẫu kích thước hình ảnh bìa Facebook tiêu chuẩn, vày vậy chúng ta không phải gặp gỡ rắc rối với các cài đặt biến hóa kích thước ở quá trình sau này.

Xem thêm: Hỏi Cách Phá Mã Rương Avatar Ra Mắt Chức Năng Xóa Mật Khẩu Rương

6. FotoJet

*

Một áp dụng (app) làm hình ảnh bìa Facebook miễn giá tiền nữa cung cấp tủ chứa đồ các mẫu có sẵn đa dạng và phong phú – cùng với các phong thái theo tứ mùa khác biệt trong năm.

Ở trên FotoJet, chúng ta có thể dễ dàng search thấy các công vậy chỉnh sửa phong thái chuyên nghiệp, các hiệu ứng truyền thống và các tùy chọn kiến tạo hiện đại. Căn cơ này truyền cảm xúc cho các biên tập viên gửi ra những thiết kế tuyệt hảo và phần rất tốt là giao diện liên hệ của nó yên cầu ít nỗ lực cố gắng nhất từ phía bạn.


7. PageModo

*

PageModo bao hàm rất những chủ đề chuyên nghiệp cùng với hàng nghìn hình dạng và ảnh mẫu. Nó cung cấp quyền truy vấn vào một thư viện được thu xếp rất tốt, nơi người dùng rất có thể tìm kiếm hình ảnh hoàn toàn miễn phí. PageModo bảo trì các tab cấu hình thiết lập giúp chia sẻ nội dung dễ dãi trên những trang social như Facebook, Twitter,…

Hiện tại, tới 3 triệu người dùng đang thao tác với PageMoto và họ cảm thấy chấp nhận với kết quả chất lượng cao.

8. PhotoJoiner

*

PhotoJoiner là 1 nền tảng rất dị và tuyệt đẹp mắt cho yêu cầu làm hình ảnh bìa Facebook của bạn. Nó đủ năng lực để ghép nối các bức hình ảnh của bạn ở đoạn ngang hoặc dọc, mang lại cái nhìn bài bản hơn. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại các biến hóa đối với size đường viền và màu sắc để đạt được kết quả đầu ra tùy chỉnh. Các bố cục được tạo sẵn chắc chắn có thể đáp ứng nhu mong của bạn, vào khi những công vậy kéo cùng thả giúp những tác vụ chỉnh sửa dễ ợt hơn cho những người mới bắt đầu.


9. Timeline Cover Banner

*

Công cụ mạnh mẽ này thực sự hoàn toàn có thể giúp bạn làm ra các hình ảnh bìa Facebook dễ nhìn với hình thức bề ngoài sành điệu. Trong cả với phiên phiên bản miễn phí, các bạn không đề xuất phải lo ngại về quảng cáo cùng hình mờ (watermark). Bất cứ điều gì bạn kiến tạo sẽ hoàn toàn theo sự lựa chọn của chúng ta và đa số thứ có thể được tích hợp tiện lợi vào những nền tảng mạng xã hội như Facebook,…

Các luật pháp thu phóng của nó mang đến các tùy chọn nâng cao chất lượng nhanh chóng, trong những lúc một tủ đồ các cơ thể và sổ lưu lại niệm nghệ thuật có thể được sử dụng để nâng cao kết trái cho chuyên nghiệp. Rộng nữa, đồ gia dụng họa lạ mắt và các phong thái cũng liên tục được update lên gốc rễ này, để những nhà thiết kế có thể có nhiều lựa chọn đến mọi nhu yếu chỉnh sửa cá nhân và chuyên nghiệp hóa của họ.

10. Canva

*

Đây là giữa những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho các thiết kế ảnh bìa Facebook tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản và dễ dàng là lựa chọn bức hình ảnh tĩnh ngưỡng mộ từ thứ tính của khách hàng và cài chúng lên căn cơ Canva. Có nhiều màu sắc cùng phông chữ mang lại các kiến tạo tùy chỉnh. Nó cũng có thể giúp bạn cải tiến và phát triển các hình ảnh bìa chuyên nghiệp hóa cho trang Facebook công ty lớn của bạn. Ko kể ra, có khá nhiều hình ảnh lưu trữ, hình minh họa cùng đồ họa gồm sẵn,… nhằm tăng thêm unique cho số đông thiết kế.

Canva bảo trì giao diện vẻ bên ngoài kéo thả với những tùy chọn xử trí dễ dàng, trong những lúc thư viện được sắp xếp tốt chất nhận được bạn truy vấn vào các hình hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp.