Phần mềm phân tích với tra cứu thước lỗ ban Phong Thủy Xây Dựng nhằm sàng lọc các "Kích thước vàng" theo tử vi phong thủy vào xây dừng công ty. Xem hoặc mua về trên đây!

Bạn đã xem: Phần mượt thước lỗ ban pc

Hãy kéo thước

Thước Lỗ Ban 52.2cm: Khoảng thông tdiệt (cửa ngõ, cửa sổ...)

Thước Lỗ Ban 42.9centimet (Dương trạch): Khối xây cất (nhà bếp, bệ, bậc...)

Thước Lỗ Ban 38.8cm (Âm phần): Đồ nội thất (bàn thờ cúng, tủ...)


Bạn đang xem: Phần mềm thước lỗ ban pc

*

*

Xem thêm:

*

*

*

Thước Lỗ ban là cây thước được rước tên gọi xuất phát điểm từ một bậc thầy tử vi phong thủy thương hiệu là Lỗ Ban - Ông Tổ nghề mộc khét tiếng nghỉ ngơi Trung Quốc thời Xuân Thu sáng tạo ra. Nhưngbên trên thực tế, trong lĩnh vực địa lý cổ phương thơm Đông, xung quanh thước Lỗ Ban (Lỗ Ban xích) còn có nhiều loạithước khác được áp dụng nlỗi thước Áp Bạch (Áp Bạch xích), thước Đinch Lan (Đinc Lan xích), phiên bản thân thướcLỗ ban cũng bao gồm các phiên bản khác biệt được áp dụng nhỏng thước lỗ bản 52,2 cm; 42,9 cm; 38.8 cm. Trên Thước Lỗ Ban đó có phân định các khoảng chừng giỏi - xấu, góp người sử dụng biết được kích cỡ nào là đẹp nhất đề xuất áp dụng, size làm sao là xấu cần tránh. Thước Lỗ Ban được sáng chế, thực hiện với đúc kết xem sét qua cả ngàn đời nay định hai chữ giỏi – xấu. Dĩ nhiên chỉ bởi một cây thước làm thế nào cải thay đổi được vận mệnh, dẫu vậy có lẽ qua chính vì sự vận dụng ấy mà lại tai họa gồm ập tới thì bị giảm trừ đi, lộc phúc bao gồm về thì được nhân lên gấp nhiều lần.

Do có rất nhiều bài viết, báo cáo về thước Lỗ ban gồm những form size không giống nhau. Ở trên đây công ty chúng tôi chỉ giớithiệu 3 loại thước thông dụng tuyệt nhất bên trên Thị Phần cả nước hiện giờ là loại form size Lỗ Ban 52,2 cm;42,9 cm với 38,8 cm.

- Đo kích thước rỗng (thông thủy): Thước Lỗ Ban 52,2 cm

- Đo form size đặc: kăn năn thi công (nhà bếp, bệ, bậc…): Thước Lỗ Ban 42,9 cm

- Đo Âm phần: mồ mả, thứ thiết kế bên trong (bàn thờ cúng, tủ thờ, khuôn khổ bài vị…): Thước Lỗ Ban 38,3 cm