Phần mềm phân tích cùng tra cứu thước lỗ ban phong thủy Xây Dựng để lựa chọn các "Kích thước vàng" theo phong thủy trong tạo nhà. Xem hoặc thiết lập về trên đây!


Bạn đang xem: Công Cụ Tra Cứu Thước Lỗ Ban Chuẩn Nhất

Hãy kéo thước

Thước Lỗ Ban 52.2cm: khoảng tầm thông thủy (cửa, cửa sổ...)

Thước Lỗ Ban 42.9cm (Dương trạch): Khối chế tạo (bếp, bệ, bậc...)

Thước Lỗ Ban 38.8cm (Âm phần): Đồ nội thất (bàn thờ, tủ...)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Giáo Án Lớp 2 Cả Năm Mới Nhất Violet, Giáo Án Lớp 2 Năm 2021

Độ dài 6 cm thuộc Cung THÔNG MINH nằm trong vòng QUÝ NHÂN - TỐT: (Gặp khoảng này gia cảnh được khả quan, làm nạp năng lượng phát đạt, anh em trung thành, con cái thông minh hiếu thảo).
Độ nhiều năm 6 cm thuộc Cung THOÁI TÀI (Hao tốn tiền của, làm nhằm nhò lỗ) nằm trong khoảng BỆNH - XẤU Khoảng BỆNH ứng quan trọng đặc biệt vào nhà vệ sinh. địa điểm này hay là góc hung (xấu) của nhà. Cửa lọt vào chữ dịch sẽ thuận lợi cho bị bệnh sinh ra.
Độ nhiều năm 6 cm thuộc Cung TỬ TUYỆT (TỬ HUYỆT) (Rất xấu, bạn chết, tổn thất li biệt đến cấp tốc chóng) nằm trong tầm HẠI - XẤU

Thước Lỗ ban là cây thước được lấy tên thường gọi từ một bậc thầy tử vi tên là Lỗ Ban - Ông Tổ nghề mộc nổi tiếng ở trung quốc thời Xuân Thu sáng tạo ra. Nhưngtrên thực tế, trong nghề địa lý cổ phương Đông, bên cạnh thước Lỗ Ban (Lỗ Ban xích) còn có nhiều loạithước khác được áp dụng như thước Áp Bạch (Áp Bạch xích), thước Đinh Lan (Đinh Lan xích), bạn dạng thân thướcLỗ ban cũng bao hàm nhiều phiên bạn dạng khác nhau được thực hiện như thước lỗ bạn dạng 52,2 cm; 42,9 cm; 38.8 cm. Bên trên Thước Lỗ Ban đó gồm phân định những khoảng xuất sắc - xấu, giúp người tiêu dùng biết được form size nào là đẹp buộc phải sử dụng, kích thước nào là xấu nên tránh. Thước Lỗ Ban được sáng tạo, áp dụng và đúc kết thử nghiệm qua cả ngàn đời nay định nhị chữ giỏi – xấu. đương nhiên chỉ bởi một cây thước làm sao cải đổi được vận mệnh, nhưng có lẽ qua chính vì sự áp dụng ấy mà tai họa có ùa tới thì bị sút trừ đi, lộc phúc tất cả về thì được nhân lên cấp bội.

Do có tương đối nhiều bài viết, thông tin về thước Lỗ ban bao gồm các form size khác nhau. Ở đây công ty chúng tôi chỉ giớithiệu 3 nhiều loại thước thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay là loại form size Lỗ Ban 52,2 cm;42,9 centimet và 38,8 cm.

- Đo form size rỗng (thông thủy): Thước Lỗ Ban 52,2 cm

- Đo size đặc: khối phát hành (bếp, bệ, bậc…): Thước Lỗ Ban 42,9 cm

- Đo Âm phần: mồ mả, đồ thiết kế bên trong (bàn thờ, tủ thờ, khuôn khổ bài bác vị…): Thước Lỗ Ban 38,3 cm