2019

Nếu chúng ta đã từng phát hiện một hình ảnh thú vị khi lướt web đọc báo trên điện thoại thông minh di động của người tiêu dùng và ý muốn biết thêm về nó, nhưng lưỡng lự làm rứa nào để tò mò về nó, các bạn không đơn độc. Mặc dù thực hiện tại 'tìm kiếm hình ảnh ngược' tương đối dễ dãi hơn khi chúng ta ở trên laptop để bàn, tuy thế sẽ tốn nhiều sức lực hơn khi chúng ta lướt trên sản phẩm công nghệ di động. Tuy nhiên, vẫn hoàn toàn có thể bất kể nhiều người đang sử dụng iPhone hay điện thoại thông minh Android, nhờ bao gồm sẵn những ứng dụng chuyên dụng có thể chấp nhận được bạn làm cho điều đó. Do vậy, vào trường hợp nhiều người đang tìm giải pháp tìm kiếm thêm tin tức về hình ảnh được lưu giữ trên trang bị hoặc kiếm tìm thấy trên internet, đó là 8 áp dụng tìm tìm hình hình ảnh ngược giỏi nhất chúng ta cũng có thể sử dụng trên điện thoại thông minh của mình:

1. CamFind (Android, iOS)

CamFind là trong số những ứng dụng tìm kiếm hình hình ảnh lâu đời độc nhất và danh tiếng nhất, cùng nó tất cả sẵn miễn phí trên cả apk và iOS . Bạn có thể chụp ảnh bất kỳ đối tượng người tiêu dùng nào thông qua giao diện camera tích đúng theo của vận dụng và thiết lập nó lên máy chủ của CamFind chỉ bằng một cú chạm. Sau đó, nó sử dụng API dấn dạng hình hình ảnh CloudSight độc quyền của bản thân mình để không chỉ cho bạn biết sẽ là gì, nhưng còn khuyến nghị các trang web hoàn toàn có thể cung cấp cho mình thêm thông tin về chủ thể này. Kết quả tìm tìm cũng bao hàm các hình ảnh liên quan cùng kết quả bán buôn địa phương từ những trang dịch vụ thương mại điện tử như Amazon. Các nhà cải cách và phát triển đằng sau CamFind cũng bảo rằng ứng dụng có công dụng xác định thiết yếu xác các tập phim từ áp phích của họ . Không chỉ là vậy, một khi ứng dụng xác định một cỗ phim, ví dụ nó sẽ đưa ra các đoạn giới thiệu, định kỳ chiếu với thậm chí khuyến nghị các rạp chiếu phim giải trí phim địa phương đã chiếu phim. Bạn cũng có thể đánh vệt một tìm kiếm ví dụ là hâm mộ nếu bạn có nhu cầu tham khảo lại vào tương lai.

Bạn đang xem: Phần mềm tìm kiếm bằng hình ảnh

*

Một vài anh tài thú vị mà lại ứng dụng mang về cho bảng là 'Live Stream' và 'Phổ biến', được cho phép người sử dụng xem những tìm kiếm khác trong thời hạn thực . Trong những lúc 'Phổ biến' hiển thị các tìm kiếm vẫn được người tiêu dùng khác lưu lại là 'Yêu thích', 'Tìm tìm trực tiếp' hiển thị cho mình các đoạn phim tải lên new từ người tiêu dùng trên khắp ráng giới. Vào trường đúng theo nghe có vẻ là một trong cơn ác mộng về quyền riêng rẽ tư, hãy yên trung tâm rằng cả hai hào kiệt này phần nhiều bị tắt theo mang định và đề nghị được bật thủ công nếu ai đó muốn chia sẻ tìm kiếm của họ với người dùng khác hoặc bên trên phương tiện truyền thông media xã hội.

Cài đặt: Android, quả táo (Miễn phí)

2. Hình hình ảnh

PictPicks là 1 trong những ứng dụng không giống mà chúng ta có thể thử nếu khách hàng đang tra cứu kiếm những ứng dụng tìm kiếm kiếm hình hình ảnh ngược trên điện thoại cảm ứng di đụng của mình, khoác dù, không giống hệt như CamFind, nó chỉ bao gồm sẵn trên Android. Ứng dụng này dựa trên giao diện thiết kế Vật liệu của Google, khiến nó tương đối dễ thực hiện và theo tôi, có một giao diện fan dùng thân mật nhất trong số các ứng dụng trong list này. PictPicks cũng sử dụng tìm tìm hình hình ảnh của Google để cung cấp tác dụng của nó, cơ mà thay vị đưa chúng ta đến website của Google, vận dụng sẽ hiển thị các hình hình ảnh liên quan lại thông qua giao diện người tiêu dùng của bao gồm nó . Được nghe biết với tên gọi Image search upes2.edu.vnewer trong hình thay mặt trước đó, nó đã có được xếp hạng 4, 6 bên trên Play Store với hơn 100.000 lượt mua đặt, điều này cho mình biết rằng đây chắc chắn rằng là trong những ứng dụng số 1 dành cho tất cả những người dùng mong tìm kiếm hình ảnh ngược chức năng trên smartphone của họ.

*

PictPicks đi kèm với tất cả các tài năng bạn mong muốn đợi từ bỏ Google Image Search, tất cả nghĩa là chúng ta cũng có thể lọc hình hình ảnh của mình theo kích thước, màu sắc sắc, một số loại và thời gian, đồng thời bật hào kiệt Tìm kiếm bình an nếu bạn không thích bị bắn phá bởi hình ảnh NSFW. Chúng ta có thể sử dụng tác dụng để tra cứu kiếm các hình hình ảnh tương tự khác, chia sẻ chúng qua bluetooth không dây hoặc WhatsApp và cũng rất có thể đặt hình hình ảnh làm hình nền hoặc ảnh liên hệ của bạn .

Cài đặt: app android (Miễn phí)

3. Tra cứu kiếm hình hình ảnh ngược

Reverse Image tìm kiếm là một tùy lựa chọn khác mà chúng ta có thể thử nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm thêm tin tức về hình ảnh hoặc đang tìm bí quyết xác minh nguồn ảnh, hình hình ảnh WhatsApp, ảnh Instagram, hình ảnh chụp màn hình và meme. Ứng dụng đi kèm với giao diện camera tích hợp, vị vậy bạn có thể chọn tìm kiếm kiếm hình hình ảnh từ thư upes2.edu.vnện của chính bản thân mình hoặc chụp hình ảnh trước khi sở hữu lên để tìm kiếm hình ảnh ngược. Giống như phần lớn các ứng dụng khác trong list này, ứng dụng này cũng sử dụng chức năng tìm tìm hình hình ảnh của Google, vì chưng vậy bạn đã có quyền truy vấn vào tất cả các công dụng quen thuộc, bao gồm Tìm tìm an toàn.

*

Reverse Image Search chất nhận được người sử dụng chia sẻ hình hình ảnh hoặc hiệu quả tìm kiếm trên phương tiện truyền thông media xã hội, thông qua các ứng dụng nhắn tin hoặc qua Bluetooth. Nhìn chung, đây là một ứng dụng khá tốt, triển khai đúng như các gì nó tiềm ẩn và rất đáng để để thử nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một áp dụng di động hoàn toàn có thể tìm kiếm một số hình hình ảnh cho bạn trên internet. Đáng bi thương thay, khoác dù, giống hệt như nhiều vận dụng khác trong list này, nó chỉ tất cả sẵn trên app android và không hẳn iOS.

Cài đặt: android (Miễn phí)

4. Tìm kiếm bởi hình ảnh

Tìm kiếm bằng hình ảnh là một vận dụng tìm tìm hình hình ảnh ngược không giống mà bạn có thể sử dụng trên Android, cơ mà không y như nhiều ứng dụng khác trong danh sách này, ứng dụng này cũng hiển thị tác dụng từ TinEye cùng với tác dụng Tìm tìm hình ảnh tiêu chuẩn của Google. Vị là quy trình chuẩn cho phần đông các áp dụng này, chúng ta có thể chọn hình ảnh hiện có trên thiết bị của chính bản thân mình hoặc nhấp vào ảnh trước khi sử dụng để tìm kiếm hình ảnh ngược của mình. Bất cứ bạn chọn tùy lựa chọn nào, các bạn sẽ có tùy lựa chọn cắt, đổi khác kích thước hoặc lật hình ảnh trước khi cài lên.

*

Tìm kiếm bằng hình hình ảnh là một áp dụng đẹp, đẹp, vận động như quảng cáo cùng có toàn bộ các tài năng mà bạn mong đợi trong một vận dụng trong danh mục này, tuy nhiên tích phù hợp TinEye là điểm nổi bật so với phần còn lại. Mang dù kết quả Tìm tìm hình hình ảnh của Google nói chung là một trong trong những hiệu quả tốt nhất, nhưng nếu khách hàng đang search kiếm công dụng khen ngợi thuật toán của Google, thì tìm kiếm kiếm bằng hình ảnh là trong những cược tốt nhất có thể của bạn.

Cài đặt: apk (Miễn phí)

5. Kiếm tìm kiếm hình ảnh

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng tìm kiếm kiếm hình hình ảnh ngược trên thứ di động, 1 phần mềm phổ cập khác chúng ta có thể sử dụng là tìm kiếm kiếm hình ảnh. Đây là một trong ứng dụng tốt vận động như được truyền bá cho số đông các phần, với giống như đa số các vận dụng khác trong danh sách này, sử dụng pháp luật tìm kiếm hình ảnh đảo ngược của Google để giúp đỡ bạn biết thêm thông tin về hình hình ảnh của mình. Không y hệt như CamFind, nó không tồn tại giao diện camera riêng, do vậy các bạn sẽ cần nên chụp ảnh trước khi mở ứng dụng này. Mặc dù Tìm kiếm hình hình ảnh cho phép các bạn tạo các công cụ tìm kiếm tùy chỉnh thiết lập của riêng rẽ bạn, nhiều người tiêu dùng không am tường về công nghệ rất có thể thấy các bước này hơi to kềnh và không trực quan.

*

Các tác dụng đôi khi rất có thể là một chút sai sót hoặc không đúng sót, nhưng điều này có tương quan nhiều đến thuật toán của Google hơn là chính ứng dụng, có thiết kế khá giỏi và hoàn thành công upes2.edu.vnệc thường xuyên hơn không. Chế độ ban đêm là một bổ sung cập nhật thú vị không giống từ các nhà phân phát triển được cho phép bạn thực hiện ứng dụng trong láng tối tương đối mà không làm cho căng mắt. Mặc dù theo tay nghề của tôi, CamFind vận động tổng thể giỏi hơn, nhưng nếu bạn cần công dụng tìm tìm hình hình ảnh của Google, thì áp dụng này chắc chắn là đồ vật nên bao gồm trong list rút gọn gàng của bạn.

Cài đặt: apk (Miễn phí)

6. Độ chính xác

Mặc dù phần lớn các ứng dụng công ty chúng tôi đã thảo luận cho đến hiện thời chỉ gồm sẵn bên trên Android, một vài ứng dụng tiếp theo là độc quyền mang đến iOS. Tuy vậy không có khá nhiều tùy lựa chọn tìm kiếm hình hình ảnh ngược trên tiện ích ios như bên trên Android, tuy nhiên Veracity là trong số những lựa chọn phổ cập nhất. Không giống như số đông các ứng dụng khác trong list này, Veracity ko hỗ trợ chia sẻ từ trong những ứng dụng khác, vì thế bạn cần khởi chạy thủ công mỗi khi bạn muốn tìm tìm ngược hình ảnh. Chúng ta cũng có thể chọn một hình ảnh từ cuộn camera, thư upes2.edu.vnện ảnh, Dropbox hoặc trường đoản cú bảng ghi tạm, như rất có thể nhìn thấy từ bỏ hình hình ảnh bên dưới.

*

Tuy nhiên, điều thực sự khiến Veracity nổi bật chỗ đông người là tài năng xác định nội dung trong ảnh . Thay vày ném bạn vào website của Google, ứng dụng đang hiển thị công dụng hình ảnh trong giao diện người tiêu dùng của chủ yếu nó, khác một chút ít so với biện pháp mà phần lớn những tín đồ khác có tác dụng điều đó. Ứng dụng này miễn tầm giá và được hỗ trợ quảng cáo, nhưng chúng ta có thể xóa quảng cáo bằng phương pháp trả một đô la đến nó. Một thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng khác bao gồm cùng giá chỉ trị chất nhận được bạn cắt hình ảnh trước khi tải lên.

Cài đặt: ios (Miễn phí)

7. Hoàn nguyên

Reversee tự diễn đạt mình là tín đồ trung gian giữa những hình hình ảnh của các bạn và Google Images, tuy thế nó đem về nhiều sản phẩm công nghệ hơn đến bảng hơn là chỉ tín đồ trung gian của nó. Ứng dụng đi kèm theo với rất nhiều chuông và còi, bao gồm trình sửa đổi hình ảnh tích hợp để cắt hoặc xoay hình hình ảnh trước khi tải chúng lên. Dường như còn bao gồm một tùy chọn để hiển thị tác dụng tìm tìm trong trình duyệt thương yêu của bạn và share hình ảnh từ những ứng dụng phía bên trong để có tác dụng cho toàn thể quá trình trở yêu cầu liền mạch hơn.

*

Mặc dù đa số các hào kiệt chính của ứng dụng đều phải sở hữu sẵn trong phiên phiên bản miễn phí, nhưng cũng đều có phiên bản pro đi kèm theo với chức năng nâng cao. Mặc dù công cố tìm tìm mặc định vào phiên bạn dạng miễn phí tổn là Google, phiên bản pro được cho phép người sử dụng chọn các công núm tìm kiếm khác như Bing và Yandex . Nó cũng có thể chấp nhận được bạn tự động cắt ảnh, bẻ khóa thêm tùy lựa chọn biên tập, xóa quảng cáo và nhiều hơn nữa.

Xem thêm:

Cài đặt: ios (Miễn phí)

8. Search kiếm bởi hình ảnh mở rộng lớn

Mặc mặc dù nhiều ứng dụng trong list này đi kèm với sở hữu trong ứng dụng, 'Tìm kiếm bằng tiện ích không ngừng mở rộng hình ảnh' là vận dụng duy nhất cần được thanh toán hoàn toàn. Nó có mức giá 0, 99 đô la ở Mỹ trong lúc những fan ở Ấn Độ rất có thể mong đợi bắt buộc trả nhiều hơn thế một chút - R. 80 - để áp dụng nó bên trên iPhone của họ. Tuy nhiên, với mức ngân sách mà nó yêu thương cầu, nó cũng cung cấp cho bạn một số công dụng mà các bạn không thể tra cứu thấy trên bất kỳ ứng dụng miễn phí tổn nào. Một trong những tính năng tốt nhất có thể của vận dụng là nó có thể tìm kiếm hình hình ảnh không chỉ từ thư upes2.edu.vnện ngoài ra từ những trình duyệt như Safari, Chrome hoặc Opera. Như thể điều ấy là không đủ, vận dụng cũng hỗ trợ những công thay tìm kiếm hình ảnh Yandex và Tineye thuộc với phương tiện tìm tìm của Google. Bạn cũng có thể tải lên hình hình ảnh từ Đám mây để tiến hành tìm kiếm hình ảnh ngược, bởi ứng dụng cung cấp Dropbox cùng Google Drive trong những các căn nguyên lưu trữ đám mây khác.

*

Để đảo ngược kiếm tìm kiếm một hình hình ảnh với vận dụng này, toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ là chọn 1 bức ảnh hoặc một bức hình ảnh và lựa chọn tùy chọn Tìm tìm hình hình ảnh trực tuyến . Khi nói đến kết quả, chúng ta cũng có thể chọn xem chúng trong trình duyệt bạn chọn thay do trình săn sóc mặc định. Không dừng lại ở đó nữa, chúng ta cũng có thể chọn xem kết quả trong Safari Safari trong ứng dụng thay do mở một trình thông qua riêng. Nhìn chung, đó là một ứng dụng nhỏ dại tuyệt vời cung cấp cho chính mình khá các tính năng tiện lợi và đáng đồng xu tiền nếu bạn muốn tất cả chuông cùng còi.

Cài đặt: ios (Miễn phí)

Phần thưởng: tra cứu kiếm hình hình ảnh ngược bằng Trình duyệt di động

Có rất nhiều trang web kế bên Google Images có thể chấp nhận được bạn hòn đảo ngược hình hình ảnh tìm kiếm, TinEye (truy cập trang web) tình cờ là một trong những trang web rất tốt và phổ biến nhất. Mang dù chúng ta có thể dễ dàng sử dụng trước đây trên smartphone di cồn của mình bằng cách truy cập URL của nó, các bạn phải điều chỉnh một vài thiết lập để sử dụng chức năng tìm tìm hình ảnh ngược trên Google. Vì chưng vậy, vào trường hợp đó là tất cả những gì bạn sẽ tìm kiếm, hãy mày mò ngay với xem cách chúng ta cũng có thể sử dụng tìm kiếm hình ảnh ngược của Google trên điện thoại thông minh thông minh của mình.

Trước hết, kích hoạt trình duyệt của người sử dụng và điều tìm hiểu tên miền Google địa phương của bạn . Khi đó, hãy nhấn vào nút 'Menu' (ba vệt chấm) ở góc cạnh trên mặt phải.

*

Bạn sẽ nhận thấy một menu nhảy lên như vào hình dưới đây. Cuộn xuống, xác định vị trí yêu thương cầu trang web trên laptop để bàn và đánh giá tùy lựa chọn đó . Trang đã tự động tải lại phiên phiên bản máy tính nhằm bàn.

*

Khi bạn đang ở phiên bạn dạng máy tính để bàn của trình duyệt, hãy nhấn vào 'Hình ảnh' . Điều này vẫn đưa chúng ta đến trang chủ Google hình ảnh.

*

Khi ở trên trang Google Images, hãy nhấn vào biểu tượng camera .

*

Như đang thấy trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới, nhấn vào biểu tượng camera sẽ cho bạn tùy lựa chọn tải lên hình ảnh hoặc dán URL hình ảnh để có thêm thông tin về nó.

*

Đó là folks. Bây giờ bạn đã chuẩn bị sẵn sàng sử dụng Google Images tức thì từ trình duyệt của chính bản thân mình mà chưa phải tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Đó là một trong chút cách để kích hoạt 'tìm kiếm hình hình ảnh ngược' bên trên trình phê duyệt trên điện thoại di hễ của bạn, nhưng sẽ không tồn tại quá nhiều rắc rối nếu khách hàng thực hiện nay theo công upes2.edu.vnệc đã nhắc tới ở bên trên một giải pháp hoàn hảo.

Lưu ý: Các ảnh chụp màn hình ở trên là của Chrome trên Android, nhưng quá trình này cũng như nhau trên Firefox. Trong trường hợp bạn đang sử dụng Safari bên trên iOS, hãy có tác dụng theo quá trình đơn giản được trình diễn bên dưới:

Điều tìm hiểu tên miền Google upes2.edu.vnên bộ của công ty và nhấn cùng giữ nút 'Tải lại' bên trên thanh showroom của trình duyệt.

*

Bạn sẽ có tùy chọn 'Yêu cầu trang web dành riêng cho máy tính nhằm bàn' như trong hình ảnh chụp màn hình bên dưới. Chỉ upes2.edu.vnệc nhấn vào tùy chọn đó và các bạn sẽ truy cập phiên bạn dạng Google trên máy tính xách tay để bàn. Khi đó, quá trình còn lại giống hệt với lý giải ở trên.

*

Các áp dụng tìm kiếm hình ảnh ngược rất tốt cho app android và game ios

Mặc dù lựa chọn cho những ứng dụng kiếm tìm kiếm hình hình ảnh ngược trên thiết bị di động tương đối hạn chế, công ty chúng tôi vẫn có một vài tùy chọn thú vị, như chúng ta cũng có thể thấy trong list trên. Cũng có một vài vận dụng khác có sẵn, cơ mà những ứng dụng trong danh sách này vận động tốt với chúng tôi khi chúng tôi thử bọn chúng trên các thiết bị của chúng tôi, vấn đề đó không đáng ngạc nhiên, do toàn bộ chúng phần lớn đang được trở nên tân tiến tích cực. Vị vậy, hãy tiếp tục, thử chúng và giữ trong những bạn đích thực thích. Khi chúng ta đã quyết định lựa chọn mến mộ của mình, nhớ rằng cho cửa hàng chúng tôi biết về sàng lọc của bạn, cũng chính vì chúng tôi ham mê nghe tự bạn.