Expression Calculator là một phần mềm nhỏ tuổi gọn, dễ sử dụng, quan trọng đặc biệt thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng một laptop chức năng.

Bạn đang xem: Phần mềm tính toán trên máy tính


*
Andromeda Calc là một trong những chương trình tiện nghi để đo lường và thống kê và làm việc với những nhỏ số. Công cụ rất dễ sử dụng giống hệt như một máy tính xách tay cầm tay thường thì nhưng có rất nhiều lợi chũm như máy tính xách tay có một file log tiên tiến mà bạn có thể lưu lại.
Financial Calculators for game android là cỗ công cụ cung ứng tính toán các chỉ số tài chủ yếu như lãi suất vay cho vay, thay đổi tỷ giá, lãi vay trái phiếu, cp và không ít chỉ số khác. Financial Calculators chạy được trên số đông các phiên bạn dạng hệ điều hành và miễn tổn phí sử dụng.
*
BMI Calculator for BlackBerry là ứng dụng cung ứng tính toán chỉ số BMI trên khung hình người mang lại BlackBerry cùng PlayBook.
Calc98 là phần mềm giả lập laptop Casio miễn phí trên PC. Cùng với Calc98, bạn có thể thực hiện việc đo lường từ những phép tính đơn giản dễ dàng đến phức tạp trên bối cảnh mô phỏng máy tính xách tay Casio thân quen thuộc.
Nếu bạn tiếp tục tính toán đơn giản dễ dàng bằng luật Calculator của Windows thì các bạn sẽ thấy hiện tượng “xưa như trái đất” này khá thiếu thân mật một chút như: chữ số vượt nhỏ, lốt trừ và dấu thập phân quá như là nhau, không đội sẵn từng tía chữ số
Calculator X8 là tiện ích máy tính dành riêng cho hệ điều hành quản lý Widows 8, với hình ảnh trực quan, và nhiều công dụng phong phú.

Xem thêm: Công Thức Tính Thể Tích Hình Hộp Chữ Nhật: 5 Bước, Cách Để Tính Thể Tích Hình Hộp Chữ Nhật: 5 Bước


*
Taskbar Calculator là phần mềm tính toán đơn giản nhưng rất tiện lợi với những người dân thường xuyên thao tác trên nhỏ số.
Công cụ đo lường và tính toán Moffsoft FreeCalc với nhiều tính năng lạ mắt để thay thế cho Calculator của Windows.
*
SpeedCrunch là 1 trong tiện ích mã nguồn mở và trọn vẹn miễn phí, là 1 trong công ráng tính toán, phục vụ nhu cầu đo lường và thống kê của những học sinh, sinh viên hay giáo viên.
Calculator² là ứng dụng laptop bỏ túi lý tưởng với siêu nhiều tác dụng tính từ đo lường cơ bản, mang đến toán học, lập trình giúp cho các bước của bạn với các con số trở nên thuận tiện hơn.
*
Schoolhouse - lịch trình tiện ích nhỏ tuổi gọn, với đầy đủ tác dụng dành cho vấn đề học tập...
Bản quyền © 2022 upes2.edu.vn. Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc upes2.edu.vn khi không được phép.
*