Đối với những kỹ sư xây dựng, nhà thầu và các sinh viên ngành xây dựng… câu hỏi tra cứu vớt barem thép hình như: quy cách, trọng lượng thép hình… luôn luôn là nhu cầu ko thể thiếu, là công việc mà họ tiếp tục phải thực hiện.

Bạn đang xem: Phần mềm tra thép hình 2.0 pro

Bạn sẽ xem: ứng dụng tra thép hình 2.0 pro

Bạn sẽ xem: Tra thep hinh 2.0 pro

1. Tra thép hình 2.0 Pro — Windows

Tham Khảo: Bảng tra Thép hình I, V, U, C, L

2. Sổ tay desgin — quả táo 9.0 +

3. Bảng tra thép hình — Android

Công câu hỏi này chiếm khá nhiều thời gian, công sức bởi vì vậy hiện giờ có không hề ít các app chạy trên các nền tảng khác biệt ra đời cung cấp cho việc này. Từ bây giờ Kim Khí sài gòn xin chia sẻ đến chúng ta top 3 app tra cứu thép hình đang được sử rộng lớn rãi:

1. Tra thép hình 2.0 Pro — Windows

Tra thép hình 2.0 Pro

Đây là phần mềm trọn vẹn miễn phí điều khiển xe trên HĐH Windows của người sáng tác Trần Quốc Toản. Cùng với Tra thép hình 2.0 Pro bạn có thể:

Tra cứu kết cấu, barem thép hình lập cập và dễ dàng dàng.Tra cứu các loại thép góc hồ hết cạnh, thép không các cạnh, thép hình chữ I — C — H — T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn, thép vuông, thép 6 cạnh, … trọng lượng thép i, thép h, thép u, thép v…Tra cứu diện tích tiết diện, kích cỡ dài — rộng — cao, nửa đường kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích s sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, …Xem thông tin, barem mỗi một số loại thép trên một tabDễ dàng quy đổi cân nặng thép hình đã lựa chọn về một trong những vật liệu thông dụng hoặc thiết bị liệu ngẫu nhiên mà chúng ta đã biết trọng lượng riêng bằng cách bấm vào vào hàng gồm chứa trọng lượng riêng thép hình nằm trong bảng thông sốTự xây dựng các các loại tiết diện thép hình tạo vày các cụ thể thép dẹt bằng cách chuyển qua tab tổ hợpXuất tác dụng tra cứu thép hình với các định dạng Excel với AutoCAD

Tải về Tra thép hình 2.0 Pro tại đây

Tham Khảo: Bảng tra Thép hình I, V, U, C, L

2. Sổ tay tạo ra — quả táo 9.0 +

Sổ tay xây dựng

Đây có lẽ là ứng dụng toàn vẹn nhất, nó là app tổng thích hợp về gây ra chứ không chỉ là để tra cứu vãn thép hình với các tính năng chính:

Bảng tra xây dựng:

+ Tra cứu vãn thép hình, thép tròn(quy cách, trọng lượng thép hình…)

+ Bảng tra độ mạnh thép

+ Bảng tra độ mạnh bê tông

Tra cứu vãn định mức: ( Chú ý, phần định mức là phần đo lường nhanh những định mức thực tế, mục đích chủ yếu giúp kỹ sư xây dựng rất có thể tính nhanh thành phần vật liệu, vày đó hoàn toàn có thể sai không giống so cùng với định mức của nhà nước, nếu phát hiện thấy không nên sót, tốt cần bổ sung cập nhật định mức đo lường và thống kê xin vui lòng contact với bọn chúng tôi)

+ cấp cho phối bê tông

+ cấp cho phối vữa

+ Tính gạch men xây tường

+ Tính tô tường

+ Tính Ốp lát

Tính toán:

+ Tính nội suy 1 chiều

+ Tính nội suy 2 chiều

Tài liệu xây dựngTra cứu vớt văn bản pháp luật, thông tư, nghị định, công văn về xây dựng.

Tải về sổ tay chế tạo tại đây

3. Bảng tra thép hình — Android

Bảng tra thép hình

Tải vềBảng tra thép hình — apk tại đây

Hi vọng share trên đây của Kim Khí sài Gòn để giúp ích được cho các bạn, trường hợp thấy bài viết hữu ích xin hãy like, cốt truyện và cùng luận bàn với shop chúng tôi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Adobe Flash Player Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Flash Player Trên Máy Tính

Mời những bạn đọc thêm các nội dung bài viết hữu ích không giống tại upes2.edu.vn

Founder, Coder, seoer tại upes2.edu.vn. Đam mê code, seo, technology thông tin, say mê chém gió, viết về đều thứ trong cuộc sống.

Founder, Coder, seoer người làm seo tại upes2.edu.vn. Đam mê code, seo, technology thông tin, đam mê chém gió, viết về các thứ trong cuộc sống.