Bạn đang ao ước tìm ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm online để sản xuất ra được rất nhiều mã đề khác biệt từ một đề thi gốc? tuy nhiên, bạn không biết nên sử dụng ứng dụng nào mang đến hiệu quả? tìm hiểu ngay nội dung bài viết TOP 6 phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm hot nhất hiện nay để bao gồm thêm những tin tức hữu ích cho chính mình trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tốt nhất


*

Hiện tại, số đông các phần mềm thi trắc nghiệm trực con đường (trên nền tảng web) hiện nay chỉ mới tạm dừng ở việc trộn đề thi online đối chọi giản, không có tính năng trộn xuất ra tệp tin Word. Trong 6 ứng dụng trộn đề hiệu quả bên dưới chỉ duy nhất có upes2.edu.vn là phần mềm thi trắc nghiệm trực đường (online), 5 phần mềm còn lại yên cầu phải cài đặt trực tiếp trên máy vi tính mới có thể sử dụng được. Với upes2.edu.vn, chưa đến những làm việc đơn giản, bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện việc trộn đề thi online hoặc trộn lời khuyên ra tệp tin Word để phục vụ cho yêu cầu thi offline.

1. upes2.edu.vn - phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm online hàng đầu hiện nay

upes2.edu.vn - ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm online số 1 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Được biết đến là ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm online với khá nhiều tính năng hữu ích, thi công giao diện đơn giản dễ dàng rất dễ sử dụng, giúp cung ứng tối đa người tiêu dùng trong quá trình tạo đề với trộn đề online. Bởi đó, nếu như khách hàng đang vướng mắc không biết làm cố nào để ngăn chặn tình trạng gian lận, nhìn bài bác của người tham dự cuộc thi trong quy trình tham gia thi trắc nghiệm online thì upes2.edu.vn bao gồm là giải pháp cho bạn.


*
upes2.edu.vn ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm online hàng đầu trên thị trường hiện nay

Bên cạnh sử dụng ứng dụng trộn đề online lúc này upes2.edu.vn còn cung cấp người cần sử dụng trộn đề cùng xuất ra tệp tin word để tổ chức triển khai thi offline. Điều này giúp cho những người dùng tiết kiệm ngân sách tối đa thời hạn và túi tiền trong quá trình tạo đề cùng trộn đề.


*
Tính năng trộn đề thi được tích phù hợp ngay trong khối hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến upes2.edu.vn

Một số công dụng Trộn đề của upes2.edu.vn gồm một số chức năng chính trông rất nổi bật sau:

Dễ trộn đề, bao gồm 2 chế độ trộn người dùng thường xuyên sử dụng nhất

Xuất đề thi và ngân hàng câu hỏi ra Word

Tự động tối ưu cải dạng in, trình diễn trang in đẹp không cần thiết phải chỉnh sửa

Sửa chữa thắc mắc nhanh, chấp nhận mọi loại tài liệu của Word...

Nội dung thắc mắc được không thay đổi định dạng, không bị xô lệch khi in đề

Có in cả bảng đáp án rõ ràng, dễ dàng chấm

Có sự link với toàn bộ tính năng khác trên hệ thống upes2.edu.vn, đặc biệt ở khâu soạn đề thi

Đảm bảo an toàn trong quy trình sử dụng cùng với hệ thống công nghệ SSL góp mã hóa toàn bộ dữ liệu trên tuyến đường truyền giữa máy quý khách hàng và đồ vật chủ, tinh giảm tối đa dữ liệu bị xâm nhập và đánh tráo trong quy trình truyền mua dữ liệu.

Bảo mật tài liệu đề thi về tối ưu.

Dễ dàng tiến hành online trên sản phẩm di động.

Giao bài bác tập và chấm điểm online nhanh chóng

Được hỗ trợ ngân sản phẩm đề thi và câu hỏi trực tuyến khi sử dụng phần mềm

Tự rượu cồn trộn đề thi tạo ra nhiều bộ đề thi khác nhau giúp trên mã đề gốc.

Xem thêm: Tuyển Tập Stt Hay Về Vợ Chồng Sâu Sắc Và Thấm Thía Nhất, Stt Vợ Chồng Dễ Thương, Tình Cảm, Lãng Mạn

Vậy nên, nếu như khách hàng đang thân thương không biết chọn phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm online nào để áp dụng thì upes2.edu.vn chính là một nhắc nhở hoàn hảo cơ mà bạn tránh việc bỏ qua.

Để biết thêm thông tin cụ thể về phần mềm trộn đề upes2.edu.vn bạn có thể liên hệ qua:

2. ứng dụng trộn đề Smart Test

Phần mềm trộn đề tiếp theo đó là Smart Test, là 1 trong số các phần mềm trộn đề trắc nghiệm thịnh hành hiện nay. Nguyên lý này giúp cho giáo viên tạo ra đề thi đến từng môn học, từng siêng đề. Giao diện thắc mắc gần như là với MS Word 2013 hoặc 2016, những mã đề được chế tác dưới dạng tệp tin Word chính vì như thế rất tương thích để gia sư và học viên sử dụng.

Ngoài ra, ứng dụng trộn đề Smart chạy thử còn cung ứng tính năng bảo mật dữ liệu, đảm bảo bộ đề thi được an toàn, tránh được tình trạng đánh tráo và sao lưu.


*
Phần mềm trộn đề Smart Test

3. ứng dụng trộn đề TestPro

TestPro là một phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính xách tay miễn phí. Phần mềm này được phân tích và cải cách và phát triển từ năm 2006. Nguyên lý này tích hợp hoàn toàn trong môi trường thiên nhiên soạn thảo MS Word bắt buộc rất thuận lợi cho giáo viên. Lúc sử dụng phần mềm bạn đề xuất trang bị phần cứng về tối thiểu là Pentium II, RAM 128, ổ cứng còn trống 100MB với nên thiết đặt với phần mềm thiết lập MS Office 2003 bởi phần mềm này được kiểm nghiệm tốt nhất có thể trên cỗ Office 2003.


*
Phần mềm trộn đề Testpro

4. Phần mềm trộn đề dễ dàng Young MIX

Tiếp theo chính là phần mềm trộn đề đơn giản Young Mix, ứng dụng này sẽ giúp tạo nhiều mã đề thi trắc nghiệm khác biệt từ cỗ đề gốc. Hiện tại, quy định này cung cấp người dùng 3 cơ chế trộn thông minh, giúp hoán thay đổi đáp án, vị trí câu hỏi và hoán đổi cả vị trí giải đáp lẫn câu hỏi. Sau thời điểm trộn xong, bộ đề sẽ tiến hành gửi về mail nhưng mà bạn đk trên phần mềm.


*
Phần mềm trộn đề dễ dàng Young MIX

5. ứng dụng trộn đề trắc nghiệm bên trên Word Lino

Đây là một trong số những phần mềm trộn đề trắc nghiệm được không ít người nhận xét cao. Công cụ bao gồm giao diện xây đắp đơn giản, dễ sử dụng nhờ này mà người dùng sẽ nhanh chóng có được hồ hết mã đề thi khác biệt từ bao gồm đề thi gốc. Công cụ được thiết kế theo phong cách giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng chính vì vậy được nhiều người dân lựa chọn để trộn đề thi.


*
Phần mượt trộn đề trắc nghiệm bên trên Word Lino

6. ứng dụng trộn đề McMIX

McMIX là 1 trong trong số những phần mềm trộn đề trắc nghiệm online mang đến cho những người dùng những chức năng trộn đề cơ bản, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng tạo nên nhiều mã đề thi không giống nhau, góp ích không hề ít trong quy trình trộn đề. Đây cũng là phần mềm được trích ra từ phần mềm McBANK cùng với mục đích tặng miễn chi phí cho phần đa giáo viên và người dùng quan tâm.


*
Phần mượt trộn đề thi McMIX

Trên đó là TOP 6 ứng dụng trộn đề trắc nghiệm được rất nhiều người dùng tin cậy và lựa chọn. Hy vọng rằng những share hữu ích trên để giúp bạn bao gồm thêm những tin tức hữu ích giành riêng cho mình trong quy trình tìm hiểu.