Trộn đề thi trắc nghiệm là một hình thức mà các giáo viên thường tuyệt làm trong các bài khám nghiệm học sinh. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm đó là một qui định đắc lực sẽ giúp đỡ thầy cô tiết kiệm chi phí được thời gian và triển khai một cách chính xác nhất. Nếu như khách hàng cũng đang tìm một phần mềm trộn đề thì đừng bỏ qua mất 4 phần mềm dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất


1. AZtest – phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

*
AZtest – ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

Phần mềm trước tiên và mọi fan không thể bỏ qua đó là AZtest. Phần mềm này cho phép mọi người có thể tạo đề một cách hối hả và thuận tiện nhất.

Đặc biệt, với những người mới bước đầu sử dụng, ứng dụng còn hỗ trợ hệ thống tài liệu lí giải dễ hiểu. Hiện thời phần mềm này được rất nhiều người tuyển lựa là bởi nó sở hữu nhiều bản lĩnh ưu việt:

Mọi người rất có thể tạo đề thi theo nhóm và chủ thể mà không bị giới hạn. Điều này thích hợp cho những trường hoàn toàn có thể tạo bộ đề cho nhiều môn.Nó chất nhận được người dùng rất có thể Import đề thi trường đoản cú Microsoft Word.Phần mềm còn phân quyền thống trị thư viện đề thi, phân quyền thành viên tham gia làm bài.AZtest còn cho phép tạo đề thi từ bỏ luyện và chấm điểm.Trong các đề thi, chúng ta có thể bổ sung hình ảnh, video, file âm nhạc minh họa dễ dàng.Ngoài ra ứng dụng còn cung ứng lập cấu hình thang điểm, thời hạn làm bài.Với ứng dụng tạo đề thi này những giáo viên còn có thể xem lại lịch sử dân tộc thi của học sinh.Mỗi bộ đề thi được sinh sản sẽ hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa vào đề gốc.…

TẢI PHẦN MỀM

2. ED Quiz – ứng dụng quản lý, tạo nên và trộn đề thi trắc nghiệm

ED Quiz là cái tên thứ 2 trong list các ứng dụng trộn đề thi nhưng mọi người không thể bỏ qua. Phần mềm máy có dung tích khá nhỏ tuổi nên không tốn vượt nhiều bộ nhớ lưu trữ cho bạn sử dụng.Những ưu điểm vượt trội của phần mềm trộn đề thi này là

Đề thi sẽ được ngẫu nhiên hóa cả thắc mắc lẫn các đáp án dựa vào bộ đề gốc rất là nhanh chóng.Các câu hỏi sẽ không bị giới hạn về số lượng.Sau khi trộn đề thi phần mềm được cho phép xuất tài liệu thô ra bộ lưu trữ máy tính. Tại đây thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể nhập liệu bằng phương pháp biên tập file dữ liệu XML.

3. Mcmix – phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm


Cái tên trang bị ba giữa những phần mềm trộn đề thi được review cao nhất hiện thời là Mcmix. Phần mềm này có khá nhiều tính năng hữu ích đề nghị được đầy đủ người review cao. Điển hình phải kể đến như:

Nó cung ứng người dùng tạo thành hàng nghìn đề thi với đầy đủ thao tác đơn giản và dễ dàng và thời gian gấp rút nhất.Người dùng rất có thể tự desgin đề thi trắc nghiệm một cách dễ dãi để phục vụ cho việc thi thử.

TẢI PHẦN MỀM

4. TestPro – ứng dụng tạo với trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

*
TestPro – phần mềm tạo với trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Phần mềm trộn đề thi cuối cùng thường được nhiều trường học chọn lựa là TestPro. đối với các ứng dụng khác, ứng dụng này download nhiều ưu thế như

Nó cung cấp người cần sử dụng tạo đề thi trắc nghiệm theo chủ đề. Những người rất có thể lựa lựa chọn các thắc mắc có sẵn trên ngân hàng đề thi nhằm tập phù hợp thành một cỗ đề cùng trộn phổ biến với nhau.Bạn có thể tiến hành biên soạn đề thi tự Microsoft word. Mặc dù phải bảo đảm phần mềm Microsoft word phiên bản từ 2003 trở lên.

Xem thêm:

Khi cài đặt phần mềm này bạn cần bảo vệ phần cứng máy tính xách tay từ Pentium II, RAM 128 trở lên. Và quan trọng ổ cứng còn trống 100MB thì mới có thể tải được về máy nhằm sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

Với bốn gợi ý trên đây chắc chắn bạn sẽ biết phải lựa chọn ứng dụng trộn đề thi làm sao rồi đúng không nào nào? Mỗi phần mềm sẽ tất cả những ưu điểm riêng cân xứng với nhu yếu sử dụng của từng đối tượng người sử dụng riêng.

Có thể chúng ta quan tâm: 


upes2.edu.vn Computer

upes2.edu.vn Computer là một Công ty chuyển động trong lĩnh vực kinh doanh Notebook, PC nguyên chiếc, gắn ráp máy tính xách tay thương hiệu upes2.edu.vn và cung cấp các thành phầm CNTT


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.