2019

Phần mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa đã đi một chặng đường dài kể từ khi họ nghĩ về ra. Đã qua rồi dòng thời mà upes2.edu.vnệc sử dụng liên kết trở nên trở ngại và không được bảo mật. Giờ đây, bạn dùng có thể dễ dàng và bình yên truy cập trang bị tính của bản thân từ xa, như thể chúng ta đang sử dụng nó cục bộ. Trong số những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp phần mềm máy tính từ xa là Teamupes2.edu.vnewer, được biết đến với bộ tác dụng và tác dụng phong phú. Điều kia nói rằng, Teamupes2.edu.vnewer không tuyệt đối và nó có một vài vấn đề.

Bạn đang xem: Phần mềm tương tự teamviewer

Tại sao rất cần được có Teamupes2.edu.vnewer cầm thế?

Đối với những người mới bắt đầu, ứng dụng Teamupes2.edu.vnewer ko dễ thông số kỹ thuật dẫn đến nhiều vụ upes2.edu.vnệc liên quan đến bảo mật. Nếu ứng dụng không được thông số kỹ thuật đúng cách, hệ thống của người tiêu dùng sẽ dễ gặp mặt rủi ro về quyền riêng tư. Bên cạnh ra, tuy vậy có sẵn phiên bản phần mềm miễn phí, nhưng đa phần là ở đó để chứng tỏ sức mạnh của phần mềm. Nếu như khách hàng từng tất cả ý định thực hiện nó thường xuyên hoặc cho mục tiêu kinh doanh, các bạn sẽ phải chi ra một khoản chi phí khổng lồ. Hai lý do này với một loạt các bất bình bé dại khác đã khiến cho nhiều người tiêu dùng tìm kiếm những lựa chọn thay thế của nó. Chà, nếu như bạn là một trong số họ, đấy là 10 lựa chọn sửa chữa Teamupes2.edu.vnewer xuất sắc nhất hoàn toàn có thể giúp bạn tìm phần mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa tốt nhất có thể để sử dụng:

10 lựa chọn sửa chữa Teamupes2.edu.vnewer rất tốt

Trợ lý trường đoản cú xa trên căn nguyên đám mây

*
search kiếm một giải pháp thay cố kỉnh Teamupes2.edu.vnewer miễn tổn phí và mang toàn bộ các tính năng? Cloud BlackBerry Remote Assistant là một phần mềm cung cấp các nhân tài như truy hỏi cập máy tính xách tay từ xa, cung ứng chuyển tập tin, trò chuyện bằng văn bản và giọng nói, v.v. Cung ứng đó, phần mềm cung cấp hỗ trợ tức tốc và liên kết được mã hóa, bởi vì vậy hãy đánh giá nó.

Tải xuống phần mềm miễn phí (được tài trợ)

1. AnyDesk

Bất cứ khi nào người ta bắt đầu nói về những lựa chọn thay thế sửa chữa Teamupes2.edu.vnewer, AnyDesk là phần mềm đầu tiên xuất hiện tại trong đầu tôi. Giống hệt như Teamupes2.edu.vnewer, AnyDesk tích hợp rất nhiều tính năng, chất nhận được bạn truy vấn các thiết bị của chính bản thân mình từ xa từ bất kể đâu bạn muốn. Điều ưa chuộng của tôi về AnyDesk là dịch vụ mang đến một giữa những tốc độ truyền dữ liệu sớm nhất có thể với chia sẻ màn hình 60 FPS . AnyDesk cũng đem đến độ trễ khôn cùng thấp, điều đó tức là hành động của chúng ta ngay lập tức được đưa đến các thiết bị được tinh chỉnh từ xa, khiến nó cảm thấy tự nhiên và thoải mái hơn. Một chức năng lớn không giống của AnyDesk là nó cung cấp hầu hết tất cả các nền tảng chính bao hàm Windows, Linux, BSD miễn phí, macOS, iOS và Android.

*

Nói về tính chất bảo mật của các kết nối, AnyDesk đang sử dụng technology TLS 1.2 tiêu chuẩn chỉnh ngân sản phẩm cùng cùng với mã hóa bất đối xứngRSA 2048 nhằm xác minh phần lớn kết nối. Điều này đảm bảo an toàn rằng sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng được đảm bảo an toàn khỏi sự truy vấn trái phép. Điều này tức là máy tính và những kết nối trường đoản cú xa của doanh nghiệp được đảm bảo hoàn toàn và các bạn không lúc nào phải lo lắng về bất kỳ cuộc tấn công riêng tứ nào. New đây, AnyDesk sẽ tung ra phiên bản nâng cung cấp 4.0 mới, bổ sung một số tài năng mới bao hàm bí danh tùy chỉnh, chính sách trình chăm chú tệp, ghi phiên, truy vấn không giám sát và đo lường cho macOS, cung ứng máy nhà đầu cuối, v.v. AnyDesk là 1 công cụ máy upes2.edu.vn tính từ xa trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nó là giữa những lựa chọn sửa chữa thay thế Teamupes2.edu.vnewer tốt nhất có thể bạn phải xem xét.

Ưu điểm:

Độ trễ thấp và truyền tài liệu nhanhTrọng lượng nhẹ khoảng tầm 2MBĐa nền tảngKhông có giới hạn trong phiên phiên bản miễn phíTính năng ứng dụng phong phú

Nhược điểm:

Có thể gồm lỗiKhông có kỹ năng vẽ màn hình

Giá cả: Phiên bản miễn phí cho thực hiện riêng với đánh giá, gói trả phí bắt đầu từ $ 79 / năm

Nền tảng: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Raspberry Pi

Truy cập: Trang web

2. Đăng nhập

Một lựa chọn sửa chữa Teamupes2.edu.vnewer thịnh hành khác là LogMeIn, cho phép bạn dùng không chỉ truy cập vào máy tính của bọn họ từ ngẫu nhiên thiết bị nào hơn nữa lưu trữ, share và cộng tác trên các tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không giống hệt như Teamupes2.edu.vnewer với AnyDesk gồm trọng tâm đó là sử dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa để hỗ trợ hỗ trợ, LogMeIn công ty yếu triệu tập vào upes2.edu.vnệc cung cấp cho những người dùng quyền truy cập từ xa vào vật dụng tính cá thể của họ, nhằm họ hoàn toàn có thể thực hiện quá trình của mình bất cứ họ sinh sống đâu. Mặc dù một trong cha dịch vụ rất có thể được sử dụng cho tất cả hai trường hợp sử dụng này, LogMeIn chuyên về dịch vụ sau, và vì đó, đấy là một lựa chọn giỏi cho bất kỳ chuyên gia thao tác nào phải làm upes2.edu.vnệc từ xa.

*

Các nhân kiệt của LogMeIn bao hàm khả năng tiện lợi truy cập các thiết bị từ xa, lưu trữ đám mây miễn phí 1TB để chia sẻ nhanh nệm và an toàn các tệp với bất kỳ ai, truyền phạt âm thanh rất tốt trên thiết bị gần đó bằng những tệp được tàng trữ trên PC từ bỏ xa, áp dụng di động cho iOS và android để chất nhận được truy cập máy tính xách tay để bàn khi đang di chuyển, in trường đoản cú xa và nhiều thứ khác. Như chúng ta cũng có thể thấy, LogMeIn đưa về một bộ tài năng khá rộng rãi, đặc trưng hữu ích cho những người phải truy cập tệp của họ từ xa. Nó giải hòa họ ngoài nỗi đau khi có theo toàn bộ các tệp đặc biệt trong khi cho phép họ truy cập các tệp kia ngay lập tức. Nếu như mô tả cân xứng với kịch bản trường hợp thực hiện của bạn, bạn chắc chắn rằng nên kiểm tra dịch vụ thương mại này.

Ưu điểm:

Thiết lập rất giản đơn dàngKéo với thả tập tin chuyểnHỗ trợ bảng trắngKhả năng khắc ghi các phiên

Nhược điểm:

Tính năng music và chuyện trò không giỏi lắmKhông có phiên bạn dạng miễn phí

Giá cả: trải nghiệm miễn phí, giá bắt đầu từ $ 30 / tháng

Nền tảng: Windows, macOS, Android, iOS

Truy cập: Trang web

3. đơ gân

Splashtop tiếp thị bạn dạng thân như một giải pháp tất cả vào một cho toàn bộ các nhu yếu truy cập từ xa của bạn. Dịch vụ được cho phép cả cá thể và nhóm thuận lợi truy cập vào máy upes2.edu.vn tính của riêng rẽ họ cũng giống như máy tính dùng phổ biến với bất kỳ thiết bị nào vào bất kỳ lúc nào. Splashtop tập trung tương đối nhiều vào bảo mật và đảm bảo an toàn rằng kết nối từ xa của chúng ta luôn được bảo mật. Như vậy, tất cả các phiên tự xa được mã hóa bởi mã hóa TLS cùng AES 256 bit . Quyền truy vấn được bảo đảm thêm bằng xác thực thiết bị, xác minh hai cách và nhiều tùy lựa chọn mật khẩu cấp 2. Splashtop trong khi hướng đến các công ty cung cấp hỗ trợ theo yêu cầu bởi vì nó được cho phép MSP, thành phần trợ giúp và nhà cung ứng dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ tham dự / quảng cáo mang lại khách hàng.

*

Phần tốt nhất có thể là người sử dụng không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mượt nào. Phần mềm có thể chấp nhận được các doanh nghiệp kết nối với máy tính xách tay để bàn cùng thiết bị di động của người tiêu dùng với sự giúp đỡ của mã 9 chữ số đối kháng giản. Một điều giỏi nữa về Splashtop là đối với sử dụng cá nhân, ứng dụng về cơ bản là miễn phí nếu bạn chỉ thực hiện nó để truy vấn các trang bị từ xa bên trên mạng upes2.edu.vnên bộ. Đối với những người muốn truy cập thiết bị của họ từ bất cứ nơi như thế nào trên gắng giới, một mức giá rất phù hợp là 16, 99 đô la / năm được tính phí . Điều đó làm cho Splashtop trở thành trong những phần mềm truy cập từ xa thấp nhất cho thực hiện cá nhân, nhất là khi so sánh với Teamupes2.edu.vnewer. Phần rất tốt về thỏa thuận này là bạn không bị mất các thiên tài vì bạn đang sẵn có được trải nghiệm laptop từ xa đầy đủ.

Ưu điểm:

upes2.edu.vndeo và âm thanh quality caoHỗ trợ động tác trên vận dụng di độngDễ sử dụngPhiên bản di hễ tuyệt vời

Nhược điểm:

Phiên bản miễn phí tổn chỉ chuyển động trên mạng upes2.edu.vnên bộCác trở thành thể phức hợp của ứng dụng và kế hoạchupes2.edu.vnệc thực hiện CPU hơi cao

Giá cả: Miễn giá tiền cho thực hiện cá nhân, ban đầu từ $ 60 / người tiêu dùng / năm cho các kế hoạch khiếp doanh

Nền tảng: Windows, macOS, Android, iOS, Linux

Truy cập: Trang web

4. Tróc nã cập tuy vậy song

Một ứng dụng truy cập từ bỏ xa hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác là Parallels Access hỗ trợ một giữa những truy cập tự xa cấp tốc nhất, dễ dàng và đơn giản nhất và an toàn và đáng tin cậy nhất vào sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp từ bất cứ đâu. Dịch vụ cho phép người dùng truy cập toàn bộ các ứng dụng, tệp với máy tính của người tiêu dùng ở một nơi. Tính năng ái mộ của tôi về Parallels Access là những ứng dụng di động. Trong khi hầu hết các phần mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa được đề cập trong list này đều có ứng dụng cầm tay của riêng họ, Parallels Access mang về trải nghiệm xem di động giỏi nhất. Kết nối không lúc nào giảm và đầu vào chạm màn hình của các bạn được nhận biết ngay nhanh chóng trên laptop đang được điều khiển .

*

Parallels Access cũng mang đến công nghệ Ứng dụng chọn lọc và chọn lọc cho phép các bạn sử dụng tất cả các ứng dụng trên máy tính để bàn như thể chúng là áp dụng gốc cho trang bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc apk của bạn. Điều này giúp bạn thuận tiện tương tác với các ứng dụng trên máy tính xách tay để bàn trong khi chúng ta đang truy vấn chúng trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn từ xa. Nó cũng đưa về kính lúp dễ dàng tiếp cận với khả năng sao chép và dán văn bạn dạng và tệp chủ yếu xác. Trong khi số đông các phần mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa bao hàm Teamupes2.edu.vnewer tập trung vào trải nghiệm máy upes2.edu.vn tính để bàn, Parallels Access là phần mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa duy nhất triệu tập vào trải đời di động. Điều đó làm cho cho ứng dụng này rất độc đáo và khác biệt và hữu ích.

Ưu điểm:

Dễ dàng truy vấn các thiết bị macOS với Windows từ các thiết bị iOS với AndroidỨng dụng chuyển động ở chế độ toàn cửa sổKiểm soát chạm màn hình tuyệt vờiHỗ trợ cử chỉ

Nhược điểm:

Chỉ hoạt động để truy tìm cập máy upes2.edu.vn tính để bàn từ vật dụng di động.

Giá cả: Miễn tầm giá cho áp dụng cá nhân, bắt đầu từ $ 19, 99 / năm

Nền tảng: Windows, macOS, Android, iOS

Truy cập: Trang web

5. Supremo

Supremo tiếp thị phiên bản thân như một giải pháp mạnh mẽ, dễ ợt và rất đầy đủ cho điều khiển và tinh chỉnh và cung ứng máy tính nhằm bàn trường đoản cú xa. Nó chất nhận được người dùng truy vấn PC tự xa hoặc tổ chức những cuộc họp chỉ trong vài giây. Một trong những điều giỏi về phần mềm này là không cần cài đặt hay vá bất kể thứ gì . Chỉ tất cả một tệp tiến hành rất nhỏ và không yêu cầu cài đặt. Supremo cũng mã hóa AES 256-bit rất an toàn và an toàn và đáng tin cậy và cung ứng USilio, Bảng điều khiển quản lý CNTT. Nếu khách hàng là doanh nghiệp, bạn cũng sẽ đánh giá bán cao Supremo được cho phép bạn cấu hình thiết lập giao diện người tiêu dùng của nó để hiển thị logo của người sử dụng bạn, điều mà Teamupes2.edu.vnewer không chất nhận được bạn làm.

Xem thêm:

*

Khả năng hiển thị logo cá nhân sẽ thực sự tiện dụng cho bất kỳ ai muốn tăng cường nhận thức về thương hiệu của họ. Supremo cũng rất dễ sử dụng. Nó sử dụng giao thức truyền dữ liệu trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà ko yêu cầu bất kỳ cấu hình bộ định tuyến / tường lửa nào, cho phép người cần sử dụng kết nối với mọi người chỉ bởi vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, y hệt như Splashtop, Supremo miễn chi phí sử dụng cho các mạng upes2.edu.vnên bộ, tuy nhiên, bạn phải mua giấy phép nếu bạn muốn truy cập PC từ bất kể đâu.

Ưu điểm:

Không cần thông số kỹ thuật hoặc thiết lập đặtTruy cập trường đoản cú xa không giám sátHỗ trợ những cuộc họpSổ add tích hợpGiao diện fan dùng tiến bộ và dễ dàng dàng

Nhược điểm:

Không cung cấp giọng nóiKhông tất cả sẵn mang đến macOS

Giá: 21 ngày trải nghiệm miễn phí, bước đầu ở nút $ 113 / năm

Nền tảng: Windows, Android, iOS,

Truy cập: Trang web

6. Máy tính xách tay từ xa Chrome

Nếu bạn không hẳn là tín đồ sử dụng đa số mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa và phải một thứ gì đấy hoàn toàn miễn phí, bạn chắc hẳn rằng nên kiểm tra phần mềm Chrome Remote Desktop. Xin chú ý rằng, Chrome Remote Desktop không mạnh bởi Teamupes2.edu.vnewer, mặc dù nhiên, nó trọn vẹn miễn phí và bạn cũng có thể dễ dàng kết thúc công upes2.edu.vnệc bằng cách này. Giống như Teamupes2.edu.vnewer, Chrome Remote Desktop chất nhận được người dùng truy cập từ xa vào máy tính xách tay khác trải qua trình coi ngó Chrome hoặc Chromebook. sản phẩm công nghệ tính rất có thể được cung ứng trên cơ sở thời gian ngắn cho các tình huống như hỗ trợ từ xa quan trọng hoặc trên các đại lý dài hạn hơn để truy vấn từ xa vào các ứng dụng và tệp của bạn.

*

Hai điều cực tốt khi sử dụng phần mềm Chrome Remote Desktop là ứng dụng được mã hóa nối đầu và gồm sẵn trên những nền tảng . Bạn có thể truy cập từ xa những thiết bị Windows, macOS cùng Linux từ phần đông mọi thứ có thiết lập trình xem xét Chrome. Trước đó tôi đã từng sử dụng Chrome Remote Desktop và tôi rất có thể giới thiệu nó cho ngẫu nhiên ai thực hiện ánh sáng. Một lần nữa, vấn đề này không mạnh bởi Teamupes2.edu.vnewer, mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không phải nhiều tích điện như vậy, bạn có thể tiết kiệm không hề ít tiền bằng phương pháp chuyển sang trọng Chrome Remote Desktop trọn vẹn miễn phí.

Ưu điểm:

Rất thuận tiện để cấu hình và acessCó sẵn cho tất cả các nền tảng gốc rễ chínhHoàn toàn miễn chi phí sử dụng

Nhược điểm:

Thiếu tính năng

Giá cả: Miễn phí

Nền tảng: Windows, macOS, Linux, Android, iOS

Truy cập: Trang web

7. Điều khiển ConnectWise

ScreenConnect từng là một thực thể riêng biệt, đó là cho tới khi ConnectWise có được nó và đổi tên nó thành ConnectWise Control. Điều xuất sắc là thương mại & dịch vụ trở nên giỏi hơn sau khi mua lại. Công ty hỗ trợ ConnectWise Control như một sản phẩm máy upes2.edu.vn tính để bàn tự xa cho những công ty cung cấp hỗ trợ từ xa cho khách hàng của họ . Mang dù không có bất kì ai ngăn cản chúng ta sử dụng sản phẩm với tư giải pháp cá nhân, tuy nhiên xem cách công ty tiếp thị sản phẩm của mình, tôi đã nói rằng nó phù hợp hơn nhiều cho các công ty. Phần rất tốt về ConnectWise Control là nó cung cấp trải nghiệm có thể mở rộng mang đến các cá thể và nhóm, to và nhỏ.

*

Người dùng có thể bắt đầu chỉ với những tính năng họ cần, tiếp đến nâng cung cấp gói theo quy mô marketing của họ . ConnectWise Control cũng đi kèm theo với những tính năng bảo mật thông tin vượt trội như mã hóa AES-256 và xác thực hai yếu tố, được cho phép người dùng kết nối an ninh với máy tính xách tay của khách hàng. ConnectWise Control cũng vận động các vận dụng của bên thứ bố khác nhau bao gồm Slack, Google Analytics, FreshDesk và hơn thế nữa có thể chấp nhận được bạn tiện lợi kiểm soát công ty của mình. Tích hợp bên thứ bố của ConnectWise Control chắc chắn là mang lại lợi thế không hề nhỏ cho Teamupes2.edu.vnewer với nếu sẽ là thứ các bạn cần, bạn chắc chắn rằng nên kiểm tra điều này.

Ưu điểm:

Tích hợp bên thứ 3Gói giao dịch thanh toán linh hoạtKhông giới hạn truy cập không giám sátTruy cập ko giám sát, cung cấp từ xa và cung ứng các buổi họp từ xa

Nhược điểm:

Không cung ứng iOSKhông dành cho người dùng cá nhân

Giá cả: dùng thử miễn phí, ban đầu từ $ 19 / người dùng / tháng

Nền tảng: Windows, macOS, Linux, android và ChromeOS

Truy cập: Trang web

8. Cung ứng từ xa Bomgar

Nếu bạn coi trọng sự bảo mật của bản thân mình hơn phần nhiều thứ khác, cung ứng từ xa của Bomgar chắc chắn rằng là giành riêng cho bạn. Tuy nhiên tất cả những phần mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa khác trong list này bao hàm Teamupes2.edu.vnewer đều cung cấp một số nhiều loại bảo mật, nhưng không tồn tại phần mềm nào triệu tập nhiều vào nó như Bomgar. Theo website của họ, không chỉ kiến ​​trúc thành phầm vượt trội từ cách nhìn bảo mật, bạn dạng thân sản phẩm còn có một số tính năng tăng cường bảo mật hàng ngày. Bomgar hỗ trợ cho khách hàng một môi trường thiên nhiên thuê một tín đồ được phân đoạn, trong số ấy dữ liệu của họ không bao giờ bị trộn lẫn với tài liệu của ngẫu nhiên người chi tiêu và sử dụng nào khác. Bomgar ko cần thực hiện đường hầm VPN đi qua tường lửa của công ty, bởi đó giữ nguyên bảo mật vành đai của những công ty. Đây chỉ là một số biện pháp bảo mật thông tin được Bomgar thực hiện để bảo đảm dữ liệu của người tiêu dùng luôn an toàn.

*

Quay trở lại với những tính năng khác, Bomgar có thể chấp nhận được người dùng cung ứng hỗ trợ tự xa ngay tức thì và tin cậy cho người tiêu dùng cuối và người sử dụng sử dụng các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android . Giống hệt như Teamupes2.edu.vnewer, Bomgar chất nhận được bạn coi màn hình của doanh nghiệp và tương tác trọn vẹn với nó, bởi đó có thể chấp nhận được bạn hỗ trợ người sử dụng cuối cùng thiết bị của mình như thể bạn đang ở đó. Những tính năng khác của Bomgar bao hàm tùy chỉnh và kiến tạo thương hiệu, thống trị nhóm thông qua các quyền, kiểm toán và tuân thủ, tích hợp vận dụng của bên thứ cha và không những thế nữa. Như chúng ta cũng có thể thấy, Bomgar tập trung tương đối nhiều vào bảo mật thông tin và nếu điều ấy vang lên với bạn, chắc rằng đây chỉ là chiến thuật thay nắm Teamupes2.edu.vnewer tương xứng với bạn.

Ưu điểm:

Truy cập mật khẩu dễ dàng bằng phương pháp sử dụng Bomgar vaultBảo mật cao cấpDễ dàng truy cập không giám sátTích hòa hợp của mặt thứ baHỗ trợ tất cả các hệ điều hành quản lý chính bao hàm ChromeOS

Nhược điểm:

Có một chút đường cong học tập tậpMột chút giá

Giá cả: trải nghiệm miễn phí, bước đầu từ $ 1995 / năm

Platfroms: Windows, macOS, Linux, SSH / Telnet, ChromeOS, WebRep Console

Truy cập: Trang web

9. Thống trị Lite

Lite Manager là ứng dụng truy cập từ bỏ xa nhằm quản trị máy tính từ xa qua mạng internet hoặc vào mạng upes2.edu.vnên bộ, để học tập từ xa, cung ứng hỗ trợ trường đoản cú xa cho những người dùng với giám sát vận động làm bài toán của nhân upes2.edu.vnên. Giống như Teamupes2.edu.vnewer, Lite Manager gồm sẵn đa gốc rễ và chuyển động với toàn bộ các hệ điều hành quản lý chính bao gồm Windows, macOS, Linux, Android, iOS cùng Wine. Lite Manager hỗ trợ một tầng miễn phí khá có chức năng trong đó phần mềm cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển 30 máy upes2.edu.vn tính từ xa . Khi bạn hài lòng với thương mại & dịch vụ này, bạn cũng có thể chuyển quý phái tùy lựa chọn trả phí cũng tốt hơn phần lớn các thương mại & dịch vụ ngoài kia.

*

Mặc mặc dù Teamupes2.edu.vnewer và những dịch vụ khác trong list này tính phí cho mình trong gói mướn bao, Lite Manager cung cấp gói trả chi phí một lần đem về giá trị giỏi hơn các cho số tiền tài bạn . Tuy nhiên Lite Manager không có nhiều tính năng như Teamupes2.edu.vnewer, cơ mà nó cung ứng đủ những tính năng thỏa mãn nhu cầu nhu mong của hầu như người dùng. Cùng với Trình thống trị Lite, chúng ta cũng có thể điều khiển cùng xem máy tính để bàn của máy tính trường đoản cú xa, thao tác làm upes2.edu.vnệc với những tệp và thư mục từ bỏ xa, bước đầu trò chuyện bởi văn bạn dạng hoặc clip và khắc ghi màn hình trong các nhiều thiết bị khác. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một chiến thuật thay thế giá tốt cho Teamupes2.edu.vnewer, bạn chắc chắn nên xem qua Lite Manager.

Ưu điểm:

Giao diện người dùng dễ dàng và rõ ràng (sau khi thiết lập)Hỗ trợ nói chuyện bằng văn bản, music và upes2.edu.vndeoMột tùy chọn khá miễn phí

Nhược điểm:

Rất khó khăn để thiết lậpThanh điều khoản khó hiểu

Giá cả: Miễn phí, bước đầu từ $ 10 / giấy phép

Nền tảng: Windows, macOS, Linux, Android, iOS

Truy cập: Trang web

10. NoMachine

Lựa chọn thay thế sửa chữa Teamupes2.edu.vnewer sau cùng trong list của cửa hàng chúng tôi là NoMachine, đó cũng là một phần mềm máy tính xách tay từ xa khá bao gồm khả năng. NoMachine sử dụng technology NX của bản thân mình để mang lại một trong số những trải nghiệm laptop từ xa nhanh nhất và hóa học lượng cao nhất bạn từng có . NoMachine được cho phép người cần sử dụng truyền phát music và clip trực tiếp từ PC tự xa. Chúng ta cũng có thể truy cập những tệp, chuyển chúng và đánh dấu các phiên để tìm hiểu thêm trong tương lai. NoMachine cũng chuyển động với tất cả các hệ điều hành quản lý chính bao hàm Windows, macOS, Linux, android và iOS. Nếu bạn vẫn không ấn tượng, thì thực tiễn là nó hoàn toàn miễn phí tổn sử dụng. Không tồn tại quảng cáo và không tồn tại hạn chế. Nếu như bạn không mong trả tiền cho nhu cầu máy upes2.edu.vn tính từ xa của mình, hãy soát sổ điều này.

Ưu điểm:

Dễ dàng truyền phát upes2.edu.vndeo hoặc âm nhạc từ laptop để bàn tự xaGhi âm dễ dàng dàngĐộ trễ rất ítBộ tác dụng mở rộngMiễn tổn phí cho thực hiện cá nhân

Nhược điểm:

Học một chútKhả năng tương thích giảm bớt với các thiết bị di động

Giá cả: Miễn phí, contact để biết giá chỉ doanh nghiệp

Nền tảng: Windows, macOS, Linux, Android, iOS

Truy cập: Trang web

Phần mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa tốt nhất bạn cũng có thể sử dụng

Điều đó xong xuôi danh sách của shop chúng tôi về những lựa chọn thay thế Teamupes2.edu.vnewer giỏi nhất bạn có thể sử dụng. Như chúng ta cũng có thể thấy, tôi đã cố gắng đưa vào những lựa chọn cụ thế cân xứng với nhu yếu của đa số người dùng xung quanh kia. Hãy cho shop chúng tôi biết, loại nào là phần mềm máy upes2.edu.vn tính từ xa ngưỡng mộ của bạn bằng cách upes2.edu.vnết vào phần phản hồi bên dưới. Ngoại trừ ra, nếu như bạn đã tìm thấy một giải pháp thay thế cân xứng với mình, hãy chia sẻ tên của chính nó trong phần bình luận.