Trước phía trên mình tất cả bài phía dẫn setup driver với Driver Genius Pro. Nhưng gồm một vấn đề là nếu khách hàng mới thiết lập lại Windows nhưng mà máy không sở hữu và nhận card mạng xuất xắc wifi, thì có tác dụng sao hoàn toàn có thể download những driver khác.Bạn vẫn xem: Phần mềm cập nhật driver cực tốt 2015

Đang xem: phần mềm update driver cực tốt 2015

Đang xem: phần mềm update driver cực tốt 2015

Bạn sẽ xem: ứng dụng update driver cực tốt 2015


*

Vì vậy, bản thân xin phía dẫn chúng ta sử dụng 2 phần mềm phổ biến nhất để thiết lập driver nhưng mà không cần liên kết internet, chính là DriverPack SolutionEasy Driver Pack.

Bạn đang xem: Phần mềm update driver tốt nhất 2015

DRIVERPACK SOLUTION

Đây là giữa những phần mềm rất tốt để cài đặt driver Offline khi không tồn tại kết nối internet, với bộ data rộng 8GB bạn gần như có thể tìm thấy phần đông driver trong lịch trình này.


*

Download Driverpack Solution

Nếu chưa thiết đặt phần mềm cài đặt Torrent, Download phần mềm uTorrent cài trước kế tiếp mở file Torrent nhằm tải.

Hướng dẫn cài đặt Driverpack SolutionSau khi đã bao gồm trong tay file iso rồi, việc bạn cần làm là mount tệp tin này vào ổ đĩa ảo bằng phần mềm sinh sản ổ đĩa ảo Ultraiso, hoặc có thể giải nén bởi Winrar nhằm sử dụng.

Đáng xem: phần mềm nhắc bài toán trên desktop bằng tiếng việt

sau khi mở phần mềm lên, các bạn có giao diện như vậy này, rất có thể chỉnh về giờ việt để dễ thao tác làm việc hơn ở bên dưới cột bên trái.


*

Khi mở phần mềm lên, nó sẽ tự động quét các driver không đủ hoặc chưa xuất hiện trên thiết bị tính. Sau khoản thời gian đã quét xong, sẽ có thông báo cho bạn có từng nào driver còn thiếu và rất có thể cập nhật.Nếu bạn muốn quá trình diễn ra hoàn toàn từ động, nhấp vào Cài đặt và cập nhật.


*


*

Nếu bạn muốn chọn đúng đắn những driver nào sẽ được cài vào máy, chúng ta chọn vào Các mua đặt ngơi nghỉ cột bên trái, lựa chọn vào Hiển thị setup nâng cao, màn hình sẽ hiển thị chi tiết các driver cho từng thiết bị, các bạn chỉ câu hỏi chọn cùng nhấn Cài đặt

EASY DRIVER PACK

Đây cũng là một phần mềm quét và thiết lập Driver cho máy tính xách tay Offline rất phổ cập khác, thậm chí còn còn tiện dụng hơn cả DriverPack Solution vì dung lượng nhỏ gọn của nó. Tuy chỉ tất cả vài trăm MB, nhưng sau thời điểm xả nén để mua đặt, nó cũng có thể có bộ data khá thiết bị sộ.Đầu tiên bạn download chương trình này theo như đúng phiên bản hệ quản lý của mình.

Xem thêm: Cách Gọi Messenger Trên Máy Tính, Video Call Facebook Messenger Cho Windows 10

Tải Easy Driver Pack dành riêng cho:

Sau đó giải nén cùng chạy file cafekientruc.com để khởi hễ phần mềm.

Quan trọng: Download không lấy phí Ledshow 2016 – phía dẫn thiết lập và sử dụng chi tiết

Khi khởi động, phần mềm sẽ từ bỏ dò những driver còn thiếu, tiếp nối liệt kê trong màn hình hiển thị chính.

Giao diện màn hình chính khá đơn giản, nó đã liệt kê và lựa chọn sẵn các driver không đủ và nếu như khách hàng không hy vọng cài driver nào, chỉ việc nhấn vào dấu cùng để xả danh sách xuống và quăng quật chọn. Sau thời điểm chọn xong, nhấn vào Start bên trên thanh công cụ và chọn Extract và Install Drivers.

Đợi một ít cho phần mềm tiến hành bung file và thiết lập driver vào máy, kế tiếp khởi đụng lại máy nhằm hoàn thành.

Để sử dụng ứng dụng này, các bạn phải khẳng định đúng phiên bạn dạng hệ quản lý mình đang áp dụng là 32 bit giỏi 64 bit, nếu không ứng dụng sẽ không vận động được hoặc sẽ tạo ra lỗi. Để kiểm tra chúng ta cũng có thể nhấn chuột cần vào Computer, lựa chọn properties và tìm thấy nó vào phần System mục system type.

Cách không giống để sở hữu Driver cho máy tính xách tay Offline

Bạn cũng có thể ra cửa hàng vào home của hãng nhằm tìm, mua Driver về máy sở hữu đặt. Bí quyết tìm: search Google “Tên hãng máy tính xách tay support” lấy ví dụ “dell support”. Tiếp nối tìm phần Driver => chọn đúng tên thứ của bạn. Cài đặt Driver cần thiết rồi copy về máy tính xách tay và mua đặt.

Nếu dùng ứng dụng cài vẫn còn những lắp thêm không sở hữu được Driver, tham khảo bài viết sau để setup nốt: Cài Driver dồn phần cứng không nhận (unknown devices)