Phần Mềm Update Driver Tốt Nhất 2017, Phần Mềm Cập Nhật Driver Tốt Nhất 2017

Hệ điều hành Windows luôn được người dùng yêu thích bởi những tính năng linh hoạt cũng như các công dụng vượt trội. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng upes2.edu.vn tìm hiểu những phần mềm cập nhật Driver tốt nhất miễn phí đang được ưa chuộng trong năm nay nhé!

Khái niệm Driver

Driver là một dịch vụ cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu được thiết kế bởi Google. Với phần mềm Driver, các bạn có thể nhập dữ liệu để tiến hành lưu trữ mà không sợ bị mất hoặc có thể chia sẻ và tải nhiều thông tin khác nhau cho mọi người mà không cần phải đăng nhập máy chủ, chỉ cần có tài khoản Google là được.Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật driver tốt nhất 2017

Việc sử dụng driver quá cũ có thể gây ra nhiều khó khăn trong việc lưu trữ cũng như ảnh hưởng đến thiết bị máy tính. Vì thế hãy thường xuyên update driver để nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính hơn nhé.Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật driver tốt nhất 2017

Những phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí cho Windows 7, 10

IObit Driver Booster – Phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 2021

*

IObit Driver Booster – Phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 2021

Driver Booster là một phần mềm hỗ trợ người dùng sửa lỗi driver nhanh chóng và hiệu quả trên các dòng máy tính khác nhau. Nó giúp driver máy tính của người dùng luôn được nâng cao hiệu suất tổng thể của máy tính và cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Đang xem: Phần mềm update driver tốt nhất 2017

Phần mềm này đã hỗ trợ vô số tài khoản driver và lọc những tài khoản đã cũ. Với hệ điều hành windows 7 trở lên, IObit Driver Booster sẽ giúp người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu và cập nhật nhanh chóng nhất.

Một số ưu điểm nổi bật của IObit Driver Booster như tạo backup trước khi bắt đầu cài đặt driver; cho phép máy tính tải xuống driver tự động hoặc theo lịch đã cài đặt trước. Thế nhưng, phần mềm này lại chưa miễn phí một số driver khác và cũng không hỗ trợ tải xuống luôn hàng loạt với một số trình duyệt điều khiển. Vì vậy, hãy chú ý mỗi khi tải file về.

Link tải phần mềm: https://www.iobit.com/en/driver-booster.php

DriverPack Solution – Phần mềm hỗ trợ cài đặt và cập nhật driver

*

DriverPack Solution – Phần mềm hỗ trợ cài đặt và cập nhật driver

Nếu như bạn đang tìm một phần mềm cập nhật driver nhanh chóng thì DriverPack Solution là một sự lựa chọn phù hợp. Đây là một trong những trình sửa lỗi driver đã xuất hiện từ rất lâu. Không chỉ thế, phần mềm này sở hữu một thiết kế cực kỳ đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Link tải phần mềm: https://drp.su/en

Intel Driver & Support Assistant – Phần mềm cập nhật Intel driver, phần mềm hệ thống

*

Intel Driver & Support Assistant – Phần mềm cập nhật Intel driver, phần mềm hệ thống

Hãng này đã sáng tạo nên phần mềm giúp xử lý số liệu trên driver một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Các bạn sẽ nhận được những bản cập nhật từ chính nhà sản xuất mà không xảy ra bất kỳ rủi ro nào cho việc cập nhật sai phiên bản driver.

Xem thêm: Top Phần Mềm Chỉnh Sửa File Dll Resource Tuner, Top 5 Phần Mềm Đọc Và Sửa File *

Link tải phần mềm: https://www.intel.com/content/www/us/en/support/detect.html

Uniblue DriverScanner – Phần mềm Quét và cập nhật driver lỗi thời

*

Uniblue DriverScanner – Phần mềm Quét và cập nhật driver lỗi thời

Sau thành công của phần mềm DriverScanner 2017, Uniblue đã tiếp tục phát triển và ra mắt một phiên bản cập nhật DriverScanner 2018 với nhiều sự thay đổi về cả giao diện và tính năng.

Trong trường hợp máy tính đã lâu không cập nhật Driver thì đây sẽ là phần mềm giúp cho các bạn quét và cập nhật driver lỗi thời nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ thế mà máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn với các phiên bản cập nhật mới nhất.

Ưu điểm nổi bật của Uniblue DriverScanner 2018:

Giao diện được cải thiện đáng kể, thân thiện hơnQuét Driver như: driver ổ đĩa, thiết bị hệ thống, màn hình, CPU, Adapter mạng,…Sao lưu và khôi phục Driver

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/uniblue-driverscanner-2011-8969

Driver Robot – Phần mềm Update Driver miễn phí, nhanh chóng

*

Driver Robot – Phần mềm Update Driver miễn phí, nhanh chóng

Driver Robot là một phần mềm hữu ích giúp cho người dùng sử dụng cập nhật driver cho thiết bị của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm:

Nếu như máy tính của bạn quá lâu không được cập nhật sẽ dẫn đến tình trạng driver lỗi thời hay hỏng để đạt hiệu suất tốt nhất thì có thể cân nhắc sử dụng công cụ này. Phần mềm này khi các bạn cài đặt thì sẽ tự động cài đặt những driver mới nhất cho máy tính.

Một số tính năng ưu việt của Driver Robot như:

Tối ưu hóa PC với những Driver mới nhấtChế độ quét mạnh mẽ, 100% phát hiện thiết bị hệ thốngCập nhật Driver liên tụcHỗ trợ chế độ phân tích Driver Offline

Link tải phần mềm: https://www.malavida.com/en/soft/driver-robot/#gref

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu biết thêm về các phần mềm phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *