UML là viết tắt của ngôn ngữ mô hình hợp nhất. Đây là tiêu chuẩn chủ yếu ớt được sử dụng để tạo các tài liệu quy mô hướng đối tượng, nó có chân thành và ý nghĩa cho bất kỳ một hệ thống phần mềm nào gồm trong thực tế. Nó cung cấp các quy mô mô tả hoạt động vui chơi của hệ thống ứng dụng / phần cứng một cách nhiều mẫu mã .

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ class diagram

Có các công cụ tất cả sẵn trên thị trường để xây cất sơ vật dụng UML. Sau đó là danh sách bao gồm 28 dụng cụ UML được lựa chọn cảnh giác với những tính năng phổ cập và các link download xuống bắt đầu nhất. Danh sách so sánh này chứa nguồn mở cũng tương tự các lao lý thương mại.

1) StarUML

*

StarUML là 1 công cụ quy mô hóa ứng dụng nguồn mở. Nó hỗ trợ mười một một số loại sơ đồ. StartUML 2 tương xứng với những phiên phiên bản UML 2.x.

Tính năng, đặc điểm:

Cho phép chúng ta tạo sơ đồ Object, Use case, Deployment, Sequence, Communication, Activity.Cho phép bạn tìm hiểu và thiết lập tiện ích mở rộng của bên thứ ba.Hoạt động với 1 UX trong nhiều nền tảng bao hàm macOS, Windows cùng Linux.Không giới hạn cho việc sử dụng phần mềm thương mại này để đánh giá.

Liên kết tải xuống: http://staruml.io/

2) Umbrello:

*

Umbrello là 1 trong những công cụ mô hình hóa UML. Nó đuổi theo KDE cùng Linux. Chế độ này cũng cung cấp tạo mã cũng giống như kỹ thuật hòn đảo ngược đến C ++ với Java.

Tính năng, đặc điểm:

Nó chất nhận được bạn tạo thành sơ vật dụng của ứng dụng và khối hệ thống khác ở định dạng chuẩnNó giúp đỡ bạn kiểm tra hình ảnh chụp screen để xem umbrello hoạt động.

3) UML designer tool:

*

Công gắng UML Designer cung ứng một tập hợp những sơ đồ thông dụng để hoạt động với các mô hình UML 2.5. Khí cụ này cung ứng một phương thức thuận lợi để đưa từ mô hình UML sang quy mô hóa theo miền cầm thể.

Tính năng, đặc điểm:

Giúp các bạn tạo sơ thứ lớp, Sơ vật thành phần và Sơ đồ cấu tạo hỗn hợpCho phép bạn áp dụng các mô hình UML cũ và ban đầu làm vấn đề với DSL.

Liên kết tải xuống: http://www.umldesigner.org/

4) Altova

*

Altova UModel là 1 trong những công nạm UML có ích khác giúp thiết kế phần mượt trực quan trở nên thiết thực cho bất kỳ dự án nào. Các quy mô ứng dụng xây cất trực quan liêu trong UML hoàn toàn có thể được tạo bằng Java, C ++, C # hoặc Visual Basic.

Tính năng, đặc điểm:

Mô hình trực quan liêu trực quan tiền cho tất cả các sơ vật UMLCửa sổ trợ giúp có thể chấp nhận được bạn xây cất các mô hình mong muốn của bạn.Nó có thể chấp nhận được bạn thêm những hyperlinks vào bất kỳ phần tử nào trong bất kỳ sơ đồ gia dụng UML nào.

5) Umple

*

Umple là một quy mô nguồn mở để tích thích hợp các cấu tạo UML văn phiên bản trong những ngôn ngữ lập trình, chế tạo mã hoặc sử dụng cách thức mô hình hóa UML 1-1 giản.

Tính năng, quánh điểm:

Nó có thể chấp nhận được các nhà cách tân và phát triển nhúng các mẫu có mang mô hình, những mẫu tạo nên và các khái niệm trừu tượng khác trong mã truyền thống.Công cố gắng Umple giúp người dùng học UML cấp tốc hơn.

6) Visual Paradigm

*

Visual Paradigm là 1 công cụ xây dựng phần mềm được thiết kế theo phong cách cho những dự án ứng dụng động cơ. Công cụ UML này giúp đội phát triển ứng dụng xây dựng một hệ thống thông tin marketing kiểu mẫu mã và các quy trình phạt triển.

Tính năng, sệt điểm:

Nó cung cấp hỗ trợ mang đến BPMN, UML, ERD, DFD, SysML.Nó cung cấp một công cụ hoàn hảo như phân tích quy trình, xây cất hệ thống, xây đắp cơ sở dữ liệu, v.v.

7) WhitestarUML

*

WhiteStarUML là một công cụ mô hình hóa phổ biến quan trọng khác cung cấp tất cả những tính năng có thể thích ứng với môi trường hiện đại như sự hỗ trợ của các chuỗi Unicode.

Tính năng, sệt điểm:

Hỗ trợ các phiên phiên bản Windows 7, 8, 10.Nó cung cấp tác dụng tốt tốt nhất được ước ao đợi xuất phát điểm từ một công gắng UML như một chắt lọc lớn các sơ thứ được hỗ trợ.

8) Draw.IO

*

Draw.IO là 1 trong những công cầm cố UML trực tuyến miễn phí. Nó có thể chấp nhận được người sử dụng tạo cùng quản lý bản vẽ dễ dãi các lý lẽ này. Rất nhiều share rộng cùng sớm tất cả sẵn với luật pháp này.

Tính năng, sệt điểm:

Không giới hạn số lượng kích cỡMẫu có mặt trong kiến tạo phần mềm của chủ yếu nó.

9) GenMyModel

*

GenMyModel bước đầu như một cơ chế UML, mà lại ngày nay, nó được mở rộng để bao gồm cả quy mô hóa sale với sự hỗ trợ của Archimate cùng BPMN. Nó hỗ trợ một kho giữ trữ mô hình tập trung có thể chấp nhận được cộng tác tế bào hình tiện lợi và đồng thời.

Tính năng, đặc điểm:

Chia sẻ con kiến thức của khách hàng với phiên bản và quản lý quyền truy nã cập.Hữu ích cho các bài thuyết trình cho các bên liên quan làm chủ và dự án.Giúp bạn phối kết hợp sức mạnh của những công cụ mô hình hóa laptop để bàn cùng với một phương án web hiện nay đại.

10) UMLetino:

*

Người dùng có thể truy cập như một hình thức UML nguồn mở để cải tiến và phát triển các sơ trang bị UML. Nó rất có thể trực tiếp chạy trong trình duyệt của chúng ta và không đề xuất cài đặt.

Tính năng, đặc điểm:

Sơ đồ hoàn toàn có thể được xuất dưới dạng XML hoặc bất kỳ tệp hình ảnh nào khác.Cho phép bạn tàng trữ sơ vật dụng với những thành viên khác

11) Diagramo:

*

Diagramo là 1 phần mềm lưu đồ gia dụng trực tuyến HTML5 miễn mức giá và mã nguồn mở. Nó rất dễ dàng để sở hữu về cùng cài đặt trên máy nhà của bạn.

Tính năng, sệt điểm:

Nó được cho phép bạn giữ sơ đồ vật dưới bản thiết kế ảnh

12) Astah:

*

Astah là 1 trong trình soạn thảo UML được tích hợp với các tính năng bạn dạng đồ tứ duy. Công cụ giúp bạn hình dung được bản chất của phát minh trước khi chúng ta viết mã.

Tính năng, sệt điểm:

Nhanh hơn để tạo đối chiếu UML với Excel hoặc các công cố gắng vẽ không dành cho UML.Hình dung các yêu ước và yêu cầu chức năng, toàn bộ các quan hệ giữa chúng và các yếu tố mô hình khác.

13) Visual Modeling Software

*

Microsoft tập trung là 1 trong những công cụ mô hình hóa trực quan chất nhận được doanh nghiệp cùng phát triển phần mềm phân tích và xây dựng kiến trúc phần mềm.

Xem thêm: Chọn Ngày Cắt Tóc Máu Cho Trẻ Sơ Sinh, Mấy Tháng Là Vừa? Tóc Máu Là Gì

Tính năng, quánh điểm:

Nền tảng này cung cấp cho bạn mô hình phong cách thiết kế doanh nghiệp theo cách sao cho các yêu cầu, phong cách thiết kế và mã luôn đồng bộCung cung cấp các hệ thống mô hình hóa và kiến trúc hướng dữ liệu

14) BOUML:

*

BOUML là một trong những công vậy UML2 miễn phí bao gồm trình sản xuất mô hình. Điều này khiến cho bạn chỉ định và sản xuất mã vào C ++, Java, Php, Python và MySQL.

Tính năng, sệt điểm:

Nó chạy dưới các phiên bạn dạng Windows, Linux và MacOS X.Nó giúp cho bạn lập trình bên cạnh đó trong C ++, Java, Php, Python, MySQL, v.v.

15) ConceptDraw

*

ConceptDraw DIAGRAM cung ứng đầy đầy đủ các phương án tài liệu đồ họa kinh doanh. Các chiến thuật UML này cung cấp các tiện thể ích bổ sung dành riêng cho doanh nghiệp, cung ứng nhiều yêu ước về các bước làm việc.

Tính năng, quánh điểm:

ConceptDraw DIAGRAM v12 cung cấp các lao lý vẽ khỏe khoắn và toàn diện.Giúp bạn trao quyền cho những quy trình tiếp xúc và nâng cấp kỹ thuật biểu đạt của bạn.Công ráng này là 1 trong những bộ lý tưởng nhằm xây dựng phần mềm kế hoạch.

16) Dia:

*

Dia là 1 trong chương trình biểu đồ không hề thiếu tính năng được cấp phép theo GPL. Nó có thể chấp nhận được bạn vẽ các loại sơ đồ khác biệt và có những đối tượng quan trọng đặc biệt để giúp bạn vẽ sơ thứ ER, sơ đồ vật UML, sơ đồ, sơ đồ mạng và các sơ thứ khác.

Nó hỗ trợ hỗ trợ cho những hình dạng mới bằng cách viết những tệp XML đối kháng giản, áp dụng tập hợp nhỏ của SVG để vẽ hình dạng.

17) Eddraw

*

Edraw Max là một trong những công cầm UML dễ sử dụng để chế tạo sơ đồ, nhiều các loại sơ đồ kinh doanh, bạn dạng đồ cùng các bản vẽ triết lý kinh doanh khác.

Tính năng, sệt điểm:

Nó cho phép bạn xuất và phân chia sẻ bạn dạng vẽ của mình ở những định dạng tệp quen thuộc, như PDF, Word, JPEG, PPT, v.v.Nó có thể chấp nhận được bạn thiết lập mọi chi tiết với các lựa chọn linh hoạt và tốc độ nhanh.

18) Sparxsystems

*

Hệ thống Sparx là một trong công cụ kiến thiết sơ đồ gia dụng để mô hình hóa tài liệu, kiến tạo và bảo trì các tính năng hướng đối tượng. Đây là giữa những nhà cung cấp chiến thuật sáng tạo bậc nhất dựa bên trên Ngôn ngữ quy mô thống nhất.

Tính năng, đặc điểm:

Giúp bạn quản lý dự án hiệu quảKho lưu trữ quy mô hiệu năng caoCung cấp truy xuất xuất phát từ đầu mang đến cuối

19) Giffy

*

Gliffy là một trong những công vậy vẽ trực đường miễn phí cung ứng hỗ trợ nhằm vẽ sơ đồ gia dụng UML. Nó là giữa những ứng dụng biểu đồ trực tuyến được sử dụng thoáng rộng nhất.

Tính năng, đặc điểm:

Cho phép bạn vẽ sơ đồ dễ dàngNó cung cấp sức to gan của giao tiếp trực quan với hợp tác.Tích hợp mau lẹ và tác dụng với Jira và Confluence

20) Lucidchart

*

Lucidchart là nguyên tắc UML dựa trên HTML-5 cũng cung cấp các kỹ năng cộng tác theo thời hạn thực. Nó có thể chấp nhận được bạn chế tạo ra một sơ đồ đơn giản dễ dàng cho những sơ trang bị kỹ thuật phức tạp.

Tính năng, sệt điểm:

Làm việc với nhóm của công ty trên phần đông thiết bị trên nhiều gốc rễ khác nhauCho phép bạn kết nối dữ liệu thẳng với sơ đồ của bản thân hoặc nhập tài liệu để tự động xây dựng biểu đồ gia dụng tổ chứcGiúp bạn bức tốc bảo mật và dễ dàng thống trị tài khoản tín đồ dùng

21) Magic Draw:

*

Magic Draw là phiên bạn dạng toàn diện đầu tiên cho tất cả những người chuyên nghiệp. Thiết kế tiến bộ và bố cục cụ thể đặt ứng dụng máy tính để bàn này kế bên phần sót lại là chọn lọc cho nhu yếu cao.

Tính năng, quánh điểm:

Liên tục thêm các tính năng lạ dựa trên đánh giá được hỗ trợ bởi người dùngGiấy phép nổi giúp đỡ bạn tiết kiệm đáng chú ý nếu bạn có nhiều nhà cải tiến và phát triển mà bạn phải sử dụng Magic Draw trong một khoảng thời gian cụ thể.Sau khi mua, bạn cũng có thể chạy phần mềm trong những ứng dụng không giống nhau.Đội ngũ chuyên gia Magic Draw hỗ trợ hỗ trợ miễn mức giá 24 giờ.

22) Visio

*

Microsoft Visio là một trong biểu thiết bị và phần mềm trực quan liêu phổ biến. Nó phía bên trong bộ office nên hoàn toàn có thể dễ dàng tích phù hợp với các thành phầm văn phòng không giống của Microsoft.

Tính năng, đặc điểm:

Visio giúp đỡ bạn tạo sơ đồ bài bản bằng biện pháp tạo sơ đồ, sơ đồ, biểu đồ tổ chức, xây cất kỹ thuật, v.v.Cho phép bạn kết nối sơ đồ cùng sơ đồ vật với dữ liệu thời hạn thực.

23) Modelio:

*

Modelio là môi trường model đầu tiên. Phép tắc này kết hợp cung cấp BPMN và cung cấp UML. Nó cung ứng hỗ trợ cho một loạt các quy mô và sơ đồ.

Tính năng, quánh điểm:

Modelio cung cấp tính năng nhập / xuất XMI cho phép bạn đàm phán các mô hình UML2 giữa các công chũm khác nhau.Bạn có thể mở rộng lớn modelio cho bất kỳ ngôn ngữ, cách thức hoặc nghệ thuật mô hình.

24) Nclass

*

NClass là một trong công gắng miễn phí được sử dụng để chế tạo sơ đồ lớp UML với sự hỗ trợ đầy đủ ngữ điệu C # với Java. Nó bao gồm giao diện dễ dàng và thân mật và gần gũi với người dùng để phát triển dễ ợt và nhanh chóng.

Tính năng, quánh điểm:

Một sơ thiết bị giúp người tiêu dùng tạo các sơ đồ tìm kiếm siêng nghiệpCung cấp cho trình thi công lớp đơn giản nhưng bạo phổi mẽ, trực quan để sử dụng

25) Openmodelsphere:

*

Open ModelSphere là một công cụ quy mô hóa dữ liệu, tiến trình và nghệ thuật hữu ích. Nó là 1 công cụ chủ quyền với nền tảng, cung ứng giao diện người dùng bằng tiếng Anh cùng tiếng Pháp.

Tính năng, sệt điểm:

Nó hỗ trợ giao diện của người tiêu dùng bằng giờ Anh cùng tiếng Pháp.Hỗ trợ không nhỏ từ cộng đồng các phong cách thiết kế sư và kỹ sư phần mềm.Nó giúp các nhà phân tích khối hệ thống tích vừa lòng việc tạo thành luồng dữ liệu và sơ đồ quy trình kinh doanh.

26) Systems design rhapsody

*

IBM Rhapsody kiến thiết Design Design là 1 trong nhóm những sản phẩm cung ứng một loạt phương án cho mô hình hóa và thiết kế UML. Nó góp bạn quản lý sự tinh vi mà nhiều tổ chức triển khai phải đối mặt với sự cách tân và phát triển sản phẩm với hệ thống.

Đặc tính:

Cung cấp xác nhận liên tụcCho phép bạn thực hiện kiểm tra tính đồng điệu tự độngGiúp bạn hợp tác ký kết với team kỹ sư của bạnPhân tích với xây dựng những yêu mong của dự án của bạn

27) Reactive Blocks

*

Reactive Blocks là một công vắt UML hỗ trợ phương thức phát triển dựa trên quy mô trực quan. Nó cung cấp tạo mã từ bỏ động, quy mô phân cung cấp và một thư viện rộng lớn lớn các thành phần chuẩn bị sử dụng.

Tính năng, sệt điểm:

Xây dựng những ứng dụng từ những khối dẫn cho một phong cách thiết kế sạch hơn chính vì mọi tín đồ đều tuân theo những nguyên tắc như là nhau.Phân tích trạng thái phê chuẩn giúp phát hiện sớm những sai lầm và sai sót trong quy trình phát triển.

28) Softwareideasmodeler

*

Model Ideas Modeler là một công cụ thiết kế để vẽ UML, SysML, ERD, ArchiMate, sơ đồ. Nó cho phép bạn tạo các câu chuyện của người tiêu dùng và cung cấp hỗ trợ form dây.

Tính năng, sệt điểm:

Cung cấp sơ đồ và sắp xếp dễ dàng.Công cụ mã sản phẩm Ideas Modeler cung cấp cho bạn rất nhiều phong cách được xác minh trước, tạo cho sơ đồ của khách hàng hấp dẫn hơn.